XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก เครื่องสำอาง, สกินแคร์ สกินแคร์แยกตามแบรนด์ 5 อันดับ สกินแคร์ทาหน้า ผิวขาวใส สำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดในปี2023

5 อันดับ สกินแคร์ทาหน้า ผิวขาวใส สำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดในปี2023

5 อันดับ สกินแคร์ทาหน้า ผิวขาวใส สำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดในปี2023

ปัจจุบันไม่ใช่เพียงผู้หญิงเท่านั้นที่อยากดูแลตัวเอง ผู้ชายก็อยากหันมาดูแลตัวเองเช่นกัน และสกินแคร์เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ตอบโจทย์หาซื้อง่าย มีหลายประเภทให้เลือกมากมายในท้องตลาด ที่จะช่วยบำรุงตามสภาพผิวที่พบปัญหาของผู้ชาย แต่ละประเภทจะแตกต่างกันออกไป มีทั้งเนื้อครีม เซรั่ม และครีมกึ่งเซรั่ม บางยี่ห้อดูแลผิวได้แบบ All-in-one ครบจบในตัวเดียวเลย เมื่อมีให้เลือกมากมายหลายชนิด และความต้องการบำรุงที่ต่างกัน เราต้องดูก่อนว่าสภาพผิวตอนนี้เราเกิดปัญหาแบบไหน เพราะผู้ชายมีลักษณะการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันอย่างมาก บางคนเป็นนักกีฬาเหงื่อออกเยอะ แต่ก็ยังอยากดูแลตัวเอง บางคนเป็นหนุ่มออฟฟิศโดนแอร์ทั้งวันทำให้หน้าแห้ง เป็นต้น

ผู้ชายใช้สกินแคร์ของผู้หญิงได้หรือไม่ ?

ปกติแล้วผิวของผู้ชายแตกต่างจากผิวของผู้หญิงเป็นอย่างมาก ผิวของผู้ชายมักจะมีความมันมากกว่า และ ชั้นผิวที่หนากว่าผู้หญิง การใช้ชีวิตในประจำวันก็เช่นกัน อย่างเช่นการสูบบุหรี่ การออกแดดโดยไม่ใช้ครีมกันแดด ดื่มแอลกอฮอล์ พวกนี้มักทำให้ผิวแห้ง สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมถึงทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวของผู้ชายบางคนจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลที่มากกว่า แต่ผิวของผู้ชายก็ทนต่อสภาพแวดล้อม และ ระคายเคืองยากกว่าผู้หญิงเช่นกัน เพราะอย่างนี้การเลือกใช้สกินแคร์ที่ทำมาสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะจะตอบโจทย์มากกว่า เพื่อให้ผิวได้เป็นไปอย่างที่ต้องการ

อัพเดทล่าสุด 06/11/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีการเลือกสกินแคร์ทาหน้าสำหรับผู้ชาย

หากต้องการเลือกซื้อสกินแคร์สักตัว วันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆในการสังเกตุตัวเอง และง่ายต่อการเลือกซื้อมาฝากกันครับ มารู้จักสภาพผิวของตัวเองกันก่อน

1 ผิวมัน  

ผู้ชายบางคนจะมีผิวที่มันมาก โดยเฉพาะ หน้าผาก จมูก และ แก้ม ซึ่งหากทำความสะอาดได้ไม่ดีพออาจทำให้เกิดสิวได้ง่าย ขอแนะนำสำหรับคนผิวมัน ใช้โฟมล้างหน้า หรือ โทนเนอร์ร่วมด้วยเพราะขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินที่ทำความสะอาดออกได้ไม่หมด

2 ผิวแห้ง 

ปัญหานี้มักพบในคนที่อยู่ในที่อากาศเย็นอยู่ตลอดเวลา เช่นการทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน โดยผิวจะลอกเป็นขุย รู้สึกตึงและคันยุบยิบ และอาจจะเกิดอาการแดงร่วมด้วย

3 ผิวผสม

คือลักษณะของผิวที่บริเวณหน้าผาก จมูก และคาง จะมีความมัน แต่บริเวณแก้มลอกเป็นขุย

4 ผิวแพ้ง่าย 

เป็นผิวที่ใกล้เคียงผู้หญิงมากที่สุด มักจะเป็นสิว รอยแดง และการอักเสบได้ง่าย การเลือกใช้สกินแคร์สำหรับผู้หญิงอาจจะเหมาะมากกว่า เพราะสกินแคร์สำหรับผู้ชายอาจจะทำให้เกิดผื่นบนใบหน้าได้


5 อันดับ สกินแคร์ทาหน้า ผิวขาวใส สำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดในปี2023

วันนี้ผมจะนำเสนอ 5 อันดับ สกินแคร์ทาหน้า ผิวขาวใส สำหรับผู้ชายที่ดีที่สุดในปี 2023 ให้ครับ

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Nivea Nivea Men Deep Rapid Acne Clear Serum
Nivea Men Deep Rapid Acne Clear Serum เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวมันอย่างมาก เซรั่มตัวนี้ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตันซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว
2
Garnier Garnier Men Turbo Bright Super Serum Gel
Garnier Men Turbo Bright Super Serum Gel เซรั่มตัวนี้เหมาะกันสายลุย ออกแดดจัด ผสมสารป้องกันแดด ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี 5 เท่า พร้อมกันแดด ทำให้หน้ากลับมาใสขึ้นในเวลาอันสั้น ลดจุดด่างดำที่ฝังลึก
3
IN2IT IN2IT Men UV Defense Serum
IN2IT Men UV Defense Serum เซรั่มที่ช่วยเรื่องกันแดด และ ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แดดปัจจุบันและมลภาวะอื่นๆค่อนข้างแรง สกินแคร์ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมอมากขึ้น
4
Nivea Nivea Men Creme
Nivea Men Creme เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ต้องยอมรับว่าเนื้อบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นอย่างดี
5
Vaseline Vaseline Men Total Brightening Serum
Vaseline Men Total Brightening Serum เซรั่มตัวนี้ทั้งบำรุงเน้นให้ผิวใสขึ้น แต่จะไม่ขาวมาก และ เนื่องจากมีสารกันแดดถึง SPF 30 PA+++ ปกป้องผิวเพื่อไม่ให้คล้ำจากแดด และป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย
NO. 1

Nivea Nivea Men Deep Rapid Acne Clear Serum


เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวมันอย่างมาก เซรั่มตัวนี้ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตันซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว

เป็นเซรั่มที่เหมาะกับคนเป็นสิว ผิวมันอย่างมาก เซรั่มตัวนี้ช่วยลดความมันส่วนเกิน ลดการอุดตันซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิว มีแร่ธาตุกว่า 84 อย่างที่จะช่วยในการฟื้นฟูผิว ปรับสมดุล พร้อมช่วยผลัดเซล์ผิว ทำให้รอยดำจากสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งตัวนี้ถือได้ว่าเป็น All in one เลยทีเดียว ขวดเดียวจบทั้งความมัน ปัญหาสิว และริ้วรอย

NO. 2

Garnier Garnier Men Turbo Bright Super Serum Gel


เซรั่มตัวนี้เหมาะกันสายลุย ออกแดดจัด ผสมสารป้องกันแดด ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี 5 เท่า พร้อมกันแดด ทำให้หน้ากลับมาใสขึ้นในเวลาอันสั้น ลดจุดด่างดำที่ฝังลึก

เซรั่มตัวนี้เหมาะกันสายลุย ออกแดดจัด ผสมสารป้องกันแดด ด้วยส่วนผสมของวิตามินซี 5 เท่า พร้อมกันแดด ทำให้หน้ากลับมาใสขึ้นในเวลาอันสั้น ลดจุดด่างดำที่ฝังลึก และรอยแดงให้จางลง ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลให้กับผิว ด้วยความที่เป็นเนื้อเซรั่มทำให้ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ออกแดดหน้าไม่เยิ้ม และเซรั่มตัวนี้ใช้แล้วเย็นสายผิวด้วยเพราะมีส่วนผสมของเมนทอล สายลุยเหมาะกับตัวนี้มากๆครับ

NO. 3

IN2IT IN2IT Men UV Defense Serum


เซรั่มที่ช่วยเรื่องกันแดด และ ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แดดปัจจุบันและมลภาวะอื่นๆค่อนข้างแรง สกินแคร์ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมอมากขึ้น

เซรั่มที่ช่วยเรื่องกันแดด และ ทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้น แดดปัจจุบันและมลภาวะอื่นๆค่อนข้างแรง สกินแคร์ตัวนี้จะช่วยปรับสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมอมากขึ้น มีสารที่ช่วยในการกระชับรูขุมขน อีกทั้งช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นและมีสารที่ช่วยกันแดดอีก SPF 50 PA+++ เป็นเนื้อเซรั่มที่ไม่ทำให้หน้าวอก ไม่เหนียวเหนอะหนะ บอกได้เลยว่าเป็นเซรั่มที่บำรุงพร้อมกันแดดที่ช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี

NO. 4

Nivea Nivea Men Creme


เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ต้องยอมรับว่าเนื้อบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นอย่างดี

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่ต้องยอมรับว่าเนื้อบางเบามาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ทำให้หน้าไม่มันระหว่างวัน และมีส่วนผสมของสารกันแดดช่วยปกป้องผิวอีกด้วย

NO. 5

Vaseline Vaseline Men Total Brightening Serum


เซรั่มตัวนี้ทั้งบำรุงเน้นให้ผิวใสขึ้น แต่จะไม่ขาวมาก และ เนื่องจากมีสารกันแดดถึง SPF 30 PA+++ ปกป้องผิวเพื่อไม่ให้คล้ำจากแดด และป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

เซรั่มกันแดดอีกตัวที่ครอบคลุมทกปัญหาผิว มี SPF 30 PA+++ ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าแดดในประเทศไทยตอนนี้ร้อนระอุ และทำร้ายผิวเป็นอย่างมาก อย่างนั้นจะใช้เซรั่มที่บำรุงผิวอย่างเดียวคงไม่เพียงพอสำหรับคนที่ไม่ชอบทากันแดดอีกชั้นเพราะเหนอะหนะ เซรั่มตัวนี้ทั้งบำรุงเน้นให้ผิวใสขึ้น แต่จะไม่ขาวมาก และ เนื่องจากมีสารกันแดดถึง SPF 30 PA+++ ปกป้องผิวเพื่อไม่ให้คล้ำจากแดด และป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

บทส่งท้าย

ในยุคที่ผู้ชายเริ่มหันมาสนใจสุขภาพกันมากขึ้น ในทางตลาดก็มีการออกผลิคภัณฑ์สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะออกมามากขึ้น ทำให้การเลือกใช้สกินแคร์ต่างๆง่ายขึ้น เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากดูดีกันทั้งนั้น แต่แบบไหนถึงจะเหมาะกับเรา สิ่งที่เราต้องก็เพียงศึกษา และดูรีวิวให้ตรงกับโจทย์สภาพของผิวของเรา ว่ามันตรงกันมั้ย สุดท้ายนี้ ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือชายก็ควรหมั่นดูแลสุขภาพ ภาพลักษณ์ภายนอกหิออกมาดูดีเสมอ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจของคุณยังไงหละ

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC