XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม 10 อันดับ เจลใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี เซตผมอยู่ทรง อยู่นาน ปี 2023

10 อันดับ เจลใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี เซตผมอยู่ทรง อยู่นาน ปี 2023

ปกเจลเซทผมสำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้ชายการจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนอกจากจะเสริมสร้างความมั่นใจแล้วยังช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมีภูมิฐานยิ่งขึ้น แต่ผู้ชายหลายคนอาจจะเลือกซื้อเจลใส่ผมไม่เป็น ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี และมียี่ห้อไหนบ้างที่เหมาะกับคุณผู้ชาย เราจึงได้รวบรวมเจลใส่ผมผู้ชายมียี่ห้อไหนน่าสนใจ และมีวิธีการเลือกอย่างไรมาดูกัน

รู้หรือไม่เจลใส่ผมผู้หญิงกับผู้ชายต่างกันหรือไม่

ผู้ชายหลายคนอาจจะยังไม่เคยใช้เจลใส่ผม และไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบบไหน เพราะมีเจลใส่ผมให้เลือกมากมาย มีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แต่การจะเลือกใช้เจลผู้ชายหลายคนอาจจะมองว่าไม่ว่าจะของผู้หญิงหรือผู้ชายก็ใช้ได้เหมือนกัน แต่ความจริงแล้วเจลแต่งผมสำหรับผู้หญิงและผู้ชายมีคุณสมบัติที่ต่างกัน โดยความต่างของเจลจะมีความยืดหยุ่นต่างกัน โดยการเซ็ตผลของผู้หญิงจะช่วยให้อยู่ทรงแต่ไม่ทำให้ผมแข็งกระด้าง มีความนุ่มมีวอลลุ่มจัดทรงง่าย แต่สำหรับของคุณผู้ชายจะมีการเซ็ตผมให้อยู่ทรงตลอดทั้งวัน และช่วยให้ผมที่แข็งและตั้งทรงได้ดี กว่าของผู้หญิงนั่นเอง

อัพเดทล่าสุด 31/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีการเลือกเจลใส่ผมควรเลือกแบบไหนดี

ใครที่กำลังมองหาเจลใส่ผมผู้ชาย แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน และสภาพผมของคุณผู้ชาย เราจึงนำวิธีเลือกเจลใส่ผมมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองนำไปใช้ดู รับรองว่าคุณจะได้เจลใส่ผมที่เหมาะกับผมผู้ชายอย่างเราอย่างแน่นอน

1 เจลใส่ผมผู้ชายที่เลือกควรจะมีเนื้อเจลที่บางเบา แห้งเร็วเซ็ตผมได้แข็งง่ายตามต้องการ

การเลือกเจลใส่ผมควรจะเลือกเจลที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา แต่ประสิทธิภาพในการเซ็ตผมให้ได้ทรงตามต้องการได้เป็นอย่างดี สามารถเลือกระดับความแข็งตามความยาวของผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่ใช้แล้วผมไม่มันวาวมากจนเกินไป ใช้แล้วไม่เหนียวหรือมันเยิ้มจนเกินไป ที่สำคัญต้องแห้งเร็วไม่ทิ้งคราบขาว

2 เลือกเจลใส่ผมผู้ชายตามระดับความยาวของเส้นผม

การเซ็ตผมสำหรับผู้ชายการเลือกใช้เจลสามารถเลือกตามระดับความยาวของผมได้ โดยการเลือกเจลจะต้องดูก่อนว่าผู้ใช้มีทางผมที่สั้นหรือยาว และความต้องการที่จะใช้เจลจะต้องมีความแข็งระดับไหน และใช้แล้วต้องอยู่ทรงได้นาน ไม่ต้องเสียเวลาเซ็ตผมบ่อยๆ แม้ว่าสภาพอากาศจะไม่เอื้ออำนวยทรงผมที่เราก็ตาม แต่ทรงผมยังมีความแข็งทนทานได้ตลอดทั้งวัน

3 ใช้เจลใส่ผมผู้ชายที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเพื่อช่วยเพื่อความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะและผมของคุณ

การเลือกเจลใส่ผมควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารบำรุงเส้นผมจะดีเป็นอย่างมาก ยิ่งมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติแล้วยิ่งดีเป็นอย่างมาก เพราะนอกจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่ายแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วไม่ต้องกังวลว่าจะทิ้งสารตกค้าง ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำอัตรายกับเส้นผม

4 เจลที่ใช้จะต้องล้างออกง่าย

สำหรับเจลใส่ผมผู้ชายที่ดีจะต้องเป็นเจลที่สามารถล้างออกได้ง่าย แม้จะเลือกระดับความแข็งมากสุด แต่เมื่อเจอน้ำก็สามารถชะล้างออกได้เลยโดยที่ใช้หวีช่วงสางเจอออกก็สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ที่สำคัญไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง ไม่ทิ้งคราบขาวให้กวนใจ ล้างได้สะอาดหมดจดและสามารถใช้ใหม่ได้เลยไม่ต้องกลัวหลังศีรษะจะเป็นอันตราย

ในการเลือกเจลใส่ผมผู้ชายถึงแม้จะมีให้เลือกใช้งานมากมายตามท้องตลาด แต่การจะเลือกเจลที่สามารถใช้ได้บ่อยๆ และสามารถเซ็ตทรงผมตามต้องการได้ง่าย แห้งเร็ว และได้ระดับความแข็งคงทนได้ตามต้องการ จะต้องเลือกและพิจารณาให้ละเอียด เพื่อคุณจะได้ทรงผมที่เท่ สุขภาพดี และช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น หากใครที่ต้องการเจลใส่ผม แต่ยังไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี เรามี 10 อันดับเจลใส่ผมผู้ชายมาแนะนำ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน


10 อันดับ เจลใส่ผมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี เซตผมอยู่ทรง อยู่นาน ปี 2023

ใครที่สนใจเจลใส่ผมผู้ชาย แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามีเจลจากยี่ห้อดังมาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อคุณภาพเกินราคาอย่างแน่นอน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจและได้รับความนิยมบ้างเรามาดูไปพร้อมๆ กัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
GATSBY เจลเซ็ตผม GATSBY GATSBY STYLING GEL
GATSBY STYLING GEL ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลเส้นผม สามารถเลือกแต่งทรงผมได้ตามรูปทรงที่ต้องการ แห้งเร็วอย่างเป็นธรรมชาติ
2
TROS เจลเซ็ตผม TROS ทรอส สีเขียว
เจลเซ็ตผม TROS ทรอส สีเขียว ใช้งานง่ายไม่เหนียวติดมือ ที่สำคัญล้างออกง่าย ใช้แล้วผมอยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ทำลายเส้นผม
3
AVEDA เจลเซ็ตผม AVEDA Men Pure-formance™ Firm Hold Gel
เจลเซ็ตผม AVEDA Men Pure-formance™ Firm Hold Gel เจลเซ็ตผมออแกนิค ที่มีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 90% ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ คุณจึงมั่นใจเลยว่าใช้แล้วปลอดภัยแม้สภาพผมแห้งแพ้ง่าย จัดแต่งทรงผมได้ทรงตามต้องการ
4
L'OREAL เจลเซ็ตผม L'OREAL PARIS สตูดิโอ มิเนอรัล เอฟเอ็กซ์
เจลเซ็ตผม L'OREAL PARIS สตูดิโอ มิเนอรัล เอฟเอ็กซ์ เจลสูตรนี้มีการผสมผสานคุณค่าจากแร่ธาตุถึง 2 ชนิดคือ แมกนีเซียมและแคลเซียม ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงทนทาน ใช้แล้วสามารถเซ็ตผมอยู่ทรงได้ง่าย
5
Schwarzkopf เจลเซ็ตผม Schwarzkopf Taft ทัฟท์ ลุคส์ วี 12 พาวเวอร์
เจลเซ็ตผม Schwarzkopf Taft ทัฟท์ ลุคส์ วี 12 พาวเวอร์ เจลเซ็ตผม ที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงได้ยาวนานขึ้น ไม่ว่าจะจัดแต่งทรงไหนก็จัดทรงได้ง่าย เจลเนื้อใสบางเบา แต่ประสิทธิภาพในการจัดทรงสูง
6
GATSBY เจลเซ็ตผม GATSBY สูตรน้ำ จัดแต่งทรงผมสไตล์เว็ทลุค
เจลเซ็ตผม GATSBY สูตรน้ำ จัดแต่งทรงผมสไตล์เว็ทลุค เจลเซ็ตผมสูตรน้ำ เป็นเจลจัดแต่งทรงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ สามารถแต่งผมในสไตล์เว็ทลุก ที่ช่วยให้ผมของคุณอยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน
7
STYLE UP เจลเซ็ตผม STYLE UP เว็ท แอนด์ โฮลด์
เจลเซ็ตผม STYLE UP เว็ท แอนด์ โฮลด์ เป็นเจลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม แถมยังช่วยป้องกันความร้อนจากการเป่าผมด้วยไดร์ได้เป็นอย่างดี
8
MANDOM เจลเซ็ตผม MANDOM G LONG KEEP GEL
เจลเซ็ตผม MANDOM G LONG KEEP GEL ขึ้นชื่อว่ามีกลิ่นหอมสดชื่น ที่เพิ่มความแตกต่างจากเจลเซ็ตผมทั่วไป สามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ
9
NEO เจลเซ็ตผม NEO Hair Gel Maxx Hold Power Gel
เจลเซ็ตผม NEO Hair Gel Maxx Hold Power Gel เจลเซ็ตผม ที่สามารถจัดแต่งทรงได้ง่าย อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน แห้งเร็ว ทำให้ผมแห้งเร็วเพิ่มความเงางามสุขภาพผมได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดขุยขาว
10
PUNARA เจลเซ็ตผมเด็ก PUNARA สูตรออร์แกนิค 100%
เจลเซ็ตผมเด็ก PUNARA สูตรออร์แกนิค 100% เจลเซ็ตผมเด็ก ที่สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยไร้สารเคมี เหมาะกับเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย
NO. 1

GATSBY เจลเซ็ตผม GATSBY GATSBY STYLING GEL


ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลเส้นผม สามารถเลือกแต่งทรงผมได้ตามรูปทรงที่ต้องการ แห้งเร็วอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับเจลเซ็ตผม GATSBY ออกแบบมาให้มีคุณสมบัติที่ช่วยดูแลเส้นผม สามารถเลือกแต่งทรงผมได้ตามรูปทรงที่ต้องการ แห้งเร็วอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ แม้จะทำกิจกรรมหนักๆ เหงื่อออกมากก็ไม่ทำให้เสียทรง ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของวิตามิน B5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมและยังช่วยป้องกันแสง UV ได้ด้วยเรียกว่าเป็นเจลใส่ผมที่เหมาะกับคุณผู้ชายเป็นอย่างมาก

NO. 2

TROS เจลเซ็ตผม TROS ทรอส สีเขียว


ใช้งานง่ายไม่เหนียวติดมือ ที่สำคัญล้างออกง่าย ใช้แล้วผมอยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ทำลายเส้นผม

เจลเซ็ตผม TROS เป็นเจลเซ็ตผมที่มีประสิทธิภาพที่ทรงพลัง ใช้อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน แห้งเร็ว ใช้งานง่ายไม่เหนียวติดมือ ที่สำคัญล้างออกง่าย ใช้แล้วผมอยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ทำลายเส้นผม เพราะใน TROS มีส่วนประกอบของวิตามิน B5 และ Soya protein

NO. 3

AVEDA เจลเซ็ตผม AVEDA Men Pure-formance™ Firm Hold Gel


เจลเซ็ตผมออแกนิค ที่มีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 90% ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ คุณจึงมั่นใจเลยว่าใช้แล้วปลอดภัยแม้สภาพผมแห้งแพ้ง่าย จัดแต่งทรงผมได้ทรงตามต้องการ

AVEDA เจลเซ็ตผมออแกนิค ที่มีส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 90% ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ คุณจึงมั่นใจเลยว่าใช้แล้วปลอดภัยแม้สภาพผมแห้งแพ้ง่าย จัดแต่งทรงผมได้ทรงตามต้องการ แห้งเร็วอยู่ทรงตลอดทั้งวัน เสริมความเงางามให้กับเส้นผมดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

NO. 4

L'OREAL เจลเซ็ตผม L'OREAL PARIS สตูดิโอ มิเนอรัล เอฟเอ็กซ์


เจลสูตรนี้มีการผสมผสานคุณค่าจากแร่ธาตุถึง 2 ชนิดคือ แมกนีเซียมและแคลเซียม ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงทนทาน ใช้แล้วสามารถเซ็ตผมอยู่ทรงได้ง่าย

เจลเซ็ตผมแบรนด์ L'OREAL PARIS เจลสูตรนี้มีการผสมผสานคุณค่าจากแร่ธาตุถึง 2 ชนิดคือ แมกนีเซียมและแคลเซียม ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงทนทาน ใช้แล้วสามารถเซ็ตผมอยู่ทรงได้ง่าย จัดทรงได้นานไม่เป็นขุยขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้สัมผัสที่บางเบา เป็นธรรมชาติ

NO. 5

Schwarzkopf เจลเซ็ตผม Schwarzkopf Taft ทัฟท์ ลุคส์ วี 12 พาวเวอร์


เจลเซ็ตผม ที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงได้ยาวนานขึ้น ไม่ว่าจะจัดแต่งทรงไหนก็จัดทรงได้ง่าย เจลเนื้อใสบางเบา แต่ประสิทธิภาพในการจัดทรงสูง

Schwarzkopf เจลเซ็ตผม ที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงได้ยาวนานขึ้น ไม่ว่าจะจัดแต่งทรงไหนก็จัดทรงได้ง่าย เจลเนื้อใสบางเบา แต่ประสิทธิภาพในการจัดทรงสูง แห้งเร็ว ลดระยะเวลาในการจัดแต่งทางผม เป็นเจลที่ได้มีการพัฒนาให้เหมาะกับผู้ชายทั้งหลายเป็นอย่างมาก จัดแต่งทรงครั้งเดียวอยู่ได้นานตลอดทั้งวัน

NO. 6

GATSBY เจลเซ็ตผม GATSBY สูตรน้ำ จัดแต่งทรงผมสไตล์เว็ทลุค


เจลเซ็ตผมสูตรน้ำ เป็นเจลจัดแต่งทรงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ สามารถแต่งผมในสไตล์เว็ทลุก ที่ช่วยให้ผมของคุณอยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน

สำหรับ GATSBY เจลเซ็ตผมสูตรน้ำ เป็นเจลจัดแต่งทรงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ สามารถแต่งผมในสไตล์เว็ทลุก ที่ช่วยให้ผมของคุณอยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกได้ง่าย จัดแต่งทรงได้ตามต้องการ แถมเนื้อเจลบางเบา แห้งง่ายมาก

NO. 7

STYLE UP เจลเซ็ตผม STYLE UP เว็ท แอนด์ โฮลด์


เป็นเจลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม แถมยังช่วยป้องกันความร้อนจากการเป่าผมด้วยไดร์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับเจลเซ็ตผม STYLE UP เป็นเจลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม แถมยังช่วยป้องกันความร้อนจากการเป่าผมด้วยไดร์ได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของสาหร่ายอัลก้า Pro-vitamin B5 และเพิร์ลโปรตีน ที่ช่วยบำรุงและดูแลเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ใช้แล้วล้างออกง่าย ไม่เป็นขุย

NO. 8

MANDOM เจลเซ็ตผม MANDOM G LONG KEEP GEL


ขึ้นชื่อว่ามีกลิ่นหอมสดชื่น ที่เพิ่มความแตกต่างจากเจลเซ็ตผมทั่วไป สามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ

เลือกใช้เจลเซ็ตผม MANDOM เจลที่ขึ้นชื่อว่ามีกลิ่นหอมสดชื่น ที่เพิ่มความแตกต่างจากเจลเซ็ตผมทั่วไป สามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ อยู่ทรงได้นานตลอดทั้งวัน สามารถทนต่อเหงื่อและสภาพอาการที่อับชื้น ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับหนุ่มทั้งหลายเป็นอย่างมาก

NO. 9

NEO เจลเซ็ตผม NEO Hair Gel Maxx Hold Power Gel


เจลเซ็ตผม ที่สามารถจัดแต่งทรงได้ง่าย อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน แห้งเร็ว ทำให้ผมแห้งเร็วเพิ่มความเงางามสุขภาพผมได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดขุยขาว

NEO เจลเซ็ตผม ที่สามารถจัดแต่งทรงได้ง่าย อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน แห้งเร็ว ทำให้ผมแห้งเร็วเพิ่มความเงางามสุขภาพผมได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดขุยขาว ที่สำคัญล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้าง สามารถใช้เจลเซ็ตผมได้ทั้งตอนผมแห้งและผมเปียกหมาดๆ ล็อกผมอยู่ได้ตลอดทั้งวันไม่เสียทรง

NO. 10

PUNARA เจลเซ็ตผมเด็ก PUNARA สูตรออร์แกนิค 100%


เจลเซ็ตผมเด็ก ที่สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยไร้สารเคมี เหมาะกับเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย

PUNARA เจลเซ็ตผมเด็ก ที่สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัยไร้สารเคมี เหมาะกับเด็กๆ หรือผู้ใหญ่ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย เพราะเจลเซ็ตผมนี้ผลิตจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงเส้นผม ป้องกันผมขาดหลุดร่วง และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

บทส่งท้าย

การเลือกใช้เจลเซ็ตผมสิ่งสำคัญที่ควรเลือกเจลที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง ที่สำคัญจะต้องจัดแต่งทรงผมได้ยาวนาน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาเซ็ตผมบ่อยๆ ล้างออกได้ง่าย ไม่ว่าจะแต่งทรงไหนก็มั่นใจ

ในการเลือกเจลจัดแต่งทรงผมคุณผู้ชาย นอกจากจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่จัดแต่งทรงผมได้ดีแล้ว ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อผม ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และต้องไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับหนังศีรษะ สามารถใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะทำลายเส้นผม และควรเลือกเจลที่มีคุณสมบัติล้างออกได้ง่าย และมีส่วนผสมของสารบำรุงเส้นผมด้วยจะดีที่สุด และต้องมีกลิ่นหอม เพื่อความมั่นใจตลอดทั้งวัน

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC