XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม 10 อันดับ มูสใส่ผม ยี่ห้อไหนดี 2023 จัดแต่งทรงง่าย เพิ่มวอลลุ่มสวย

10 อันดับ มูสใส่ผม ยี่ห้อไหนดี 2023 จัดแต่งทรงง่าย เพิ่มวอลลุ่มสวย

สำหรับการดัดผม การที่จะต้องเซตทรงผมให้อยู่ทรงเหมือนตอนดัดใหม่ๆ เป็นสิ่งที่สาวผมดัดให้ความสำคัญ การเลือกมูสใส่ผมดัดจึงเป็นตัวช่วยที่สามารถช่วยให้สาวผมดัดมีผมที่เป็นลอนสวยอยู่ทรงตามที่ต้องการ แถมยังช่วยให้ผมมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหามูสใส่ผมดัด เพื่อใช้ในการเซตผมด้วยตนเองที่บ้าน แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกมูสใส่ผมแบบไหนดี และมียี่ห้อไหนบ้างที่หลายๆ คนเลือกใช้ หากใครที่สนใจเรามีวิธีการเลือกมูสใส่ผมให้เหมาะกับการใช้งาน และมียี่ห้อไหนน่าใช้บ้างมาดูกัน

ทำความรู้จักมูสใส่ผมดัดคืออะไร ใช้ทำอะไร

สำหรับมูสใส่ผมดัด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการจัดแต่งทรงผม ในรูปแบบเนื้อโฟมที่จะช่วยให้ทรงผมเป็นเงาและสามารถจัดทรงได้ตามต้องการ โดยที่ผมยังมีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมูสใส่ผมดัด มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบผมดัดที่มีให้เลือกได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก คุณสามารถเลือกใช้ได้สวยได้ทรงตามต้องการ

อัพเดทล่าสุด 30/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

เลือกมูสใส่ผมดัดให้เหมาะกับการใช้งานควรเลือกแบบไหนดี

หากใครที่กำลังมองหามูสใส่ผมดัดแต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เรามีวิธีการเลือกมูสใส่ผมดัดมาแนะนำทุกคน รับรองว่าหากเลือกตามที่แนะนำรับรองว่าคุณได้มูสใส่ผมในแบบที่ต้องการอย่างแน่นอน

1 เลือกมูสที่เหมาะกับสภาพผม

มูสใส่ผมที่จะทำให้ผมของคุณเป็นเงางาม มีวอลลุ่มและสุขภาพผมดี การเลือกมูสใส่ผมควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผม ไม่ว่าจะผมมัน ผมแห้งเสีย เพราะมูสแต่ละตัวนอกจากจะช่วยตัดทรงผมแล้ว ยังสามารถช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

2 เลือกมูสผมดัดที่ใช้เฉพาะผม

ในการเลือกมูสใส่ผม สามารถเลือกได้ทั้งชนิดที่ใช้ได้เฉพาะผมแห้ง ใช้ได้เฉพาะผมเปียก ซึ่งการเลือกใช้แต่ละรูปแบบก็จะช่วยเซตทรงผมได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยแต่ละแบบก็จะมีรูปแบบการใช้ที่ต่างกัน พร้อมทั้งยังสามารถจัดแต่ทรงผมดัดได้ตามสภาพที่ต้องการได้เป็นอย่างดี

3 เลือกให้เหมาะกับการใช้งาน

การเลือกมูสใส่ผมสามารถเลือกได้ทั้งตามสภาพผม ตามโอกาส และรูปแบบทรงผมที่ได้ผ่านการดัด การเลือกมูสที่เหมาะกับการใช้งานจะทำให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการง่ายขึ้น แถมยังจัดทรงผมให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติได้ตามต้องการ

4 ควรเลือกมูสที่ผสมสารบำรุงด้วยจะดีที่สุด

มูสที่ใช้กับผมดัดนอกจากจะเลือกให้เข้ากับทรงผมที่ดัดแล้ว ควรจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผมด้วยจะดีที่สุด เพราะจะช่วยเคลือบเส้นผมของคุณให้นุ่มลื่นสวนสุขภาพดี แถมยังไม่ทำลายผมให้แห้งเสีย


10 อันดับ มูสใส่ผม ยี่ห้อไหนดี 2023 จัดแต่งทรงง่าย เพิ่มวอลลุ่มสวย

สำหรับใครที่กำลังหามูสใส่ผม ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดี เรามูสใส่ผมยอดนิยมที่สาวๆ หลายๆ คนเลือกใช้งานมาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด Schwarzkopf TAFT POWER MOUSSE
Schwarzkopf Taft Powerful เนื้อโฟมนุ่มละเอียด จับลอนสวย และสามารถล้างออกได้ง่าย จัดทรงได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง
2
Tresemme มูสใส่ผมดัด Tresemme Mousse Cream Wavy Curl Lock System
Tresemme เทรซาเม่ มูสครีม เวฟวี่ เคิร์ล ล็อค ซิสเต็ม 100 มล. ล็อกผมดัดลอนให้เด้งสวยอยู่ทรงยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถจัดทรงได้ตามที่ต้องการ
3
Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด Schwarzkopf TAFT LOCKEN MOUSSE
Schwarzkopf TAFT LOCKEN MOUSSE ตอบโจทย์ผู้ใช้หลายๆ คนเป็นอย่างมาก เพราะใช้แล้วสามารถล็อกผมได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง
4
L'Oreal มูสใส่ผมดัด L'Oreal Tecni Art Full Volume Extra Hair Mousse
L'Oreal Tecni Art Full Volume Extra Hair Mousse มูสบำรุงผมที่สามารถช่วยจัดแต่งทรงผมและยังช่วยปรับสภาพผมให้มีสปิงสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย
5
Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด Schwarzkopf TAFT Ultra Mousse Ultra Strong
Schwarzkopf TAFT Ultra Mousse Ultra Strong ผสมผสานคุณค่าจากอาร์จินีน บำรุงผมจัดลอนให้แข็งแรงสุขภาพดี ช่วยลดอัตราการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี
6
Lolane มูสใส่ผมดัด Lolane Freestyle Styling Mousse
Lolane โลแลน ฟรีสไตล์ สไตล์ลิ่ง มูส ผมดัด ดูมี Volume ช่วยเพิ่มน้ำหนักและช่วยปรับสภาพผมให้สวย สุขภาพดี และยังช่วยเพิ่มความชื้นให้กับเส้นผม
7
Caring มูสใส่ผมดัด Caring Hair Expert Styling Mousse Moisturizer
Caring Hair Expert Styling Mousse Moisturizer ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผมที่แห้งเสียให้กับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถจัดแต่งทรงผมดัดลอนให้สวยได้ทรงตลอดทั้งวัน
8
DCASH มูสใส่ผมดัด DCASH Moving Hair Mousse Number 8 Volume & Texture
Moving Hair Mousse Number 8 Volume & Texture 200 ml. มูสใส่ผมดัด ชนิดโฟมละเอียดที่ช่วยตัดแต่งทรงผมและฟื้นบำรุงเส้นผมได้ในขวดเดียว คุณสามารถจัดแต่งทรงผมดัดลอนได้ตามต้องการ อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับทุกสภาพผม
9
Caring มูสใส่ผมดัด Caring Hair Expert Contour Styling Mousse D-Pantenol
Caring Contour Styling Mousse D-Penthenol ช่วยบำรุงลอนผมให้สวย สุขภาพดี และยังอุดมไปด้วยโปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ
10
DCASH มูสใส่ผมดัด DCASH Moving Hair Mousse Number 10 Strong & Hard Hold
มูสใส่ผมดัด DCASH Moving Hair Mousse Number 10 Strong & Hard Hold ช่วยจัดทรงให้กับผมดัดให้มีลอนสวย มีน้ำหนัก และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ
NO. 1

Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด Schwarzkopf TAFT POWER MOUSSE


เนื้อโฟมนุ่มละเอียด จับลอนสวย และสามารถล้างออกได้ง่าย จัดทรงได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

สำหรับ Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด เนื้อโฟมนุ่มละเอียด จับลอนสวย และสามารถล้างออกได้ง่าย จัดทรงได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง โดยที่ไม่ทิ้งคราบและเหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผมดัดลอนจัดทรงสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติและมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้น

NO. 2

Tresemme มูสใส่ผมดัด Tresemme Mousse Cream Wavy Curl Lock System


ล็อกผมดัดลอนให้เด้งสวยอยู่ทรงยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถจัดทรงได้ตามที่ต้องการ

Tresemme มูสใส่ผมดัด ที่สามารถล็อกผมดัดลอนให้เด้งสวยอยู่ทรงยาวนานตลอดทั้งวัน สามารถจัดทรงได้ตามที่ต้องการ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นไม่ฉุน และยังเหมาะกับผมดัดทุกแบบอีกด้วย ใช้ได้ทุกวันโดยที่ไม่ทิ้งสารตกค้าง

NO. 3

Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด Schwarzkopf TAFT LOCKEN MOUSSE


ตอบโจทย์ผู้ใช้หลายๆ คนเป็นอย่างมาก เพราะใช้แล้วสามารถล็อกผมได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

สำหรับ Schwarzkopf มูสใส่ผมดัดที่ตอบโจทย์ผู้ใช้หลายๆ คนเป็นอย่างมาก เพราะใช้แล้วสามารถล็อกผมได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ช่วยป้องกันเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย เนื้อมูสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยสร้างความแข็งแรงและปกป้องเส้นผมได้เป็นอย่างดี

NO. 4

L'Oreal มูสใส่ผมดัด L'Oreal Tecni Art Full Volume Extra Hair Mousse


มูสบำรุงผมที่สามารถช่วยจัดแต่งทรงผมและยังช่วยปรับสภาพผมให้มีสปิงสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

มูสใส่ผมดัด L'Oreal เป็นมูสบำรุงผมที่สามารถช่วยจัดแต่งทรงผมและยังช่วยปรับสภาพผมให้มีสปิงสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย และยังมีเซราไมด์ที่ช่วยบำรุงเส้นผมขณะจัดแต่งทรงผม ช่วยเพิ่มน้ำหนักสร้างวอลลุ่มให้กับเส้นผมให้เป็นสปริงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผมสวย สุขภาพดีได้ง่ายๆ

NO. 5

Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด Schwarzkopf TAFT Ultra Mousse Ultra Strong


ผสมผสานคุณค่าจากอาร์จินีน บำรุงผมจัดลอนให้แข็งแรงสุขภาพดี ช่วยลดอัตราการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

Schwarzkopf มูสใส่ผมดัด ที่ผสมผสานคุณค่าจากอาร์จินีน บำรุงผมจัดลอนให้แข็งแรงสุขภาพดี ช่วยลดอัตราการขาดหลุดร่วงของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มน้ำหนักเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดัดอยู่ทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีเนื้อสัมผัสที่เบาบางไม่ทิ้งคราบ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำลายเส้นผม

NO. 6

Lolane มูสใส่ผมดัด Lolane Freestyle Styling Mousse


ช่วยเพิ่มน้ำหนักและช่วยปรับสภาพผมให้สวย สุขภาพดี และยังช่วยเพิ่มความชื้นให้กับเส้นผม

Lolane มูสใส่ผมดัด ที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักและช่วยปรับสภาพผมให้สวย สุขภาพดี และยังช่วยเพิ่มความชื้นให้กับเส้นผม ให้ผมลอนของคุณเป็นประกายเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีโปรวิตามินบี 5 ที่จะช่วยให้ผมแห้งเสียกลับมาสวย สุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

NO. 7

Caring มูสใส่ผมดัด Caring Hair Expert Styling Mousse Moisturizer


ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผมที่แห้งเสียให้กับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถจัดแต่งทรงผมดัดลอนให้สวยได้ทรงตลอดทั้งวัน

Caring Hair Expert มูสใส่ผมดัด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผมที่แห้งเสียให้กับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังสามารถจัดแต่งทรงผมดัดลอนให้สวยได้ทรงตลอดทั้งวัน ที่สำคัญยังช่วยบำรุงเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีหรือความร้อนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผมแข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ

NO. 8

DCASH มูสใส่ผมดัด DCASH Moving Hair Mousse Number 8 Volume & Texture


มูสใส่ผมดัด ชนิดโฟมละเอียดที่ช่วยตัดแต่งทรงผมและฟื้นบำรุงเส้นผมได้ในขวดเดียว คุณสามารถจัดแต่งทรงผมดัดลอนได้ตามต้องการ อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับทุกสภาพผม

DCASH มูสใส่ผมดัด ชนิดโฟมละเอียดที่ช่วยตัดแต่งทรงผมและฟื้นบำรุงเส้นผมได้ในขวดเดียว คุณสามารถจัดแต่งทรงผมดัดลอนได้ตามต้องการ อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวัน เหมาะกับทุกสภาพผม ใช้แล้วช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้สวย สุขภาพดีไม่แห้งเสีย

NO. 9

Caring มูสใส่ผมดัด Caring Hair Expert Contour Styling Mousse D-Pantenol


ช่วยบำรุงลอนผมให้สวย สุขภาพดี และยังอุดมไปด้วยโปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

Caring Hair Expert มูสใส่ผมดัด ที่ช่วยบำรุงลอนผมให้สวย สุขภาพดี และยังอุดมไปด้วยโปรวิตามินบี 5 ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผม เนื้อโฟมใช้แล้วนุ่มลื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทั้งสารตกค้าง และไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเส้นผม

NO. 10

DCASH มูสใส่ผมดัด DCASH Moving Hair Mousse Number 10 Strong & Hard Hold


ช่วยจัดทรงให้กับผมดัดให้มีลอนสวย มีน้ำหนัก และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

มูสใส่ผมดัด DCASH จะช่วยจัดทรงให้กับผมดัดให้มีลอนสวย มีน้ำหนัก และช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น มีน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วทำให้ผมแห้งเสียกับมาสวย สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มีกลิ่นหอมบางๆ ไม่ฉุนจมูก สามารถจัดทรงดัดลอนได้ทุกทรงตามต้องการ

บทส่งท้าย

สำหรับมูสใส่ผมดัดที่เรานำมาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อสาวกผมดัดลอนจะต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ซึ่งใครที่ต้องการมูสใส่ผม นอกจากจะคำนึงถึงการใช้งานแล้ว จะต้องเช็กดูด้วยว่ามีสารที่ช่วยบำรุงเส้นผมหรือไม่ เพื่อให้ผมดัดของคุณอยู่ทรงสวยและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น ใช้ได้อย่างต่อเนื่องโดยที่ไม่ระคายหนังศีรษะ และไม่ทำลายเส้นผม ช่วยให้ผมนุ่มสวย สุขภาพดีแม้จะผ่านการทำเคมี หรือทำความร้อนมาก็ไม่ใช่ปัญหา

ในการทำผมดัด การดูแลทรงผมให้อยู่ทรงเหมือนวันแรกที่ดัดเป็นสิ่งที่หลายคนไม่ควรมองข้าม และนอกจากจะได้ผมทรงสวยตามต้องการแล้ว มูสใส่ผมที่เลือกจะต้องมีสารที่ช่วยบำรุงเส้นผมด้วย เพื่อจะช่วยให้ผมของคุณสวย สุขภาพดี มีวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่เหนียวเหนอะหนะ และที่สำคัญกลิ่นจะต้องไม่ฉุน สามารถใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ส่งผมเสียให้กับเส้นผม ไม่ว่าจะดัดผมทรงไหนก็จัดแต่งได้ง่ายไม่ต้องพึ่งช่างทำผม

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC