XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม สเปรย์ฉีดผม10 อันดับ ยอดฮิต จัดแต่งทรงผม อยู่ทรงตลอดวัน

สเปรย์ฉีดผม10 อันดับ ยอดฮิต จัดแต่งทรงผม อยู่ทรงตลอดวัน

การจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงการเลือกสเปรย์จัดแต่งทรงผม เป็นสิ่งที่หลายคนกำลังมองหา แต่ในการเลือกสเปรย์ในการจัดแต่งทรงผม ควรจะเลือกสเปรย์ที่ช่วยล็อกผมให้อยู่ทรง และต้องให้ผมดูมีวอลลุ่มด้วยจะดีที่สุด ใช้แล้วสามารถปกป้องเส้นผมและช่วยบำรุงเส้นผมด้วยจะดีเป็นอย่างมาก ซึ่งหากใครที่ต้องการสเปรย์ฉีดผม แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร เรามีวิธีการเลือกสเปรย์มาแนะนำ และหากใครที่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดีเรามี 10 ยี่ห้อสเปรย์ฉีดผมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมาให้ทุกคนได้ไปเลือกซื้อกัน

อัพเดทล่าสุด 26/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือกสเปรย์ฉีดผม ควรเลือกอย่างไรให้อยู่ทรง เซตตัวเร็วไม่แห้งไว

หากใครที่กำลังหาสเปรย์ฉีดผมเพื่อใช้งาน แต่ไม่รู้ควรเลือกใช้แบบไหนดี เรามีวิธีการเลือกสเปรย์แต่งทรงผมมาให้ทุกคนได้เลือกใช้งาน จะมีวิธีการเลือกแบบไหนบ้างนั้นมาดูไปพร้อมๆ กัน

1 ควรเลือกสเปรย์ที่จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนาน แห้งเร็ว เพิ่มวอลลุ่มให้กับผม

การเลือกสเปรย์ฉีดผมเพื่อจัดทรงควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยล็อกทรงผมให้สวยทนทาน และควรช่วยในการแต่งผมได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นเดียวกัน และควรจะช่วยแต่งทรงผมให้อยู่ทรงได้นาน ใช้แล้วต้องแห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ควรใช้แล้วอยู่ทรงได้กับทุกสภาพอากาศ และหากมีการจัดทรงผิดพลาดสามารถแก้ทรงได้โดยที่ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทำลายเส้นผม พร้อมทั้งยังช่วยจัดผมตามรูปทรงที่ต้องการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

2 สเปรย์ที่เลือกควรหลีกเลี่ยงส่วนผสมของน้ำมันจะดีที่สุด

สำหรับการเลือกสเปรย์ฉีดผมควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันจะดีที่สุด เพราะหากเลือกสเปรย์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันอาจจะทำให้ทรงผมมีความมันเยิ้ม ใช้แล้วไม่ทำให้ผมเป็นวอลลุ่มสวย แถมยังทำให้ผมลีบแบบไม่เป็นธรรมชาติอีกด้วย

3 เลือกสเปรย์แบบฝุ่นมากกว่าแบบน้ำ เพื่อช่วยให้ผมเซตตัวได้เร็วขึ้น

การเลือกสเปรย์ควรเลือกแบบที่เป็นละอองฝุ่นมากกว่าที่เป็นละออกแบบน้ำ เพราะแบบฝุ่นจะมีการฟุ้งกระจายทั่วบริเวณที่ต้องการ แถมใช้แล้วเซตตัวง่าย แห้งเร็วและไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ และแบบฝุ่นจะมีระดับความเข้มข้นของแอลกอฮอล์น้อย ช่วยเก็บทรงได้นานไม่ทำให้ผมแข็งทื่อมากจนเกินไป

4 เลือกระดับความแข็งของสเปรย์ที่ต้องการ

สำหรับสเปรย์ฉีดผมจะมีระดับความแข็งที่ต่างกัน ในการเลือกสเปรย์จะต้องเลือกตามวัตถุประสงค์ที่ต้องใช้ หากต้องการจะล็อกทรงผมดัดลอน ควรจะเลือกความแข็งระดับ Strong จะช่วยให้ผมเป็นลอนเกลียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยให้ทรงผมพลิ้วไหวเป็นวอลลุ่มอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย แต่หากใครที่ต้องการจัดทรงผมให้อยู่ทรงก็สามารถเพิ่มความแข็งตามระดับที่ต้องการได้

5 ควรเลือกสเปรย์สูตรกันความร้อน และมีสารกัน UV ช่วยปกป้องผมได้ดียิ่งขึ้น

ในการเลือกใช้สเปรย์ในการจัดแต่งทรงผม สำหรับผมที่ผ่านความร้อนจากเครื่องจัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องไดร์ เครื่องดัด หรือเครื่องม้วนผม การจัดทรงให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติการใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมจะช่วยเซตผมได้ตามต้องการได้ง่ายขึ้น การเลือกสเปรย์จึงต้องเลือกที่ช่วยปกป้องผมจากความร้อน และควรมีสารกัน UV เพื่อจะได้ช่วยปกป้องผมให้ได้ทรงสวยและป้องกันผมเส้นเสียหลังทำผมผ่านความร้อนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

6 ควรเลือกสเปรย์ฉีดผมที่มีสารบำรุงเส้นผมและให้ความชุ่มชื่นกับผมจะดีที่สุด

สำหรับสเปรย์ฉีดผมควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ และใช้แล้วจะต้องมีสรรพคุณในการบำรุงเส้นผม ช่วยให้ผมชุ่มชื่นไม่แห้งเสีย ใช้แล้วสามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบหรือสารเคมีที่ทำลายหนังศีรษะ สามารถใช้ได้บ่อยๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย

การเลือกสเปรย์ฉีดผม ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเส้นผมด้วยจะดีที่สุด ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เพราะอาจจะทำให้ผมมีความมันเยิ้ม และเหนียวเหนอะหนะ และควรเลือกสเปรย์ที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย และต้องไม่ทิ้งคราบและสารเคมีที่เป็นต้นเหตุในการทำลายเส้นผม


สเปรย์ฉีดผม10 อันดับ ยอดฮิต จัดแต่งทรงผม อยู่ทรงตลอดวัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาสเปรย์ฉีดผม จัดแต่งทรงผม แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี เพราะมีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้ แต่กลัวว่าซื้อมาแล้วไม่ตรงตามความต้องการ หากใครที่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามี 10 สเปรย์ฉีดผมยอดนิยมที่ช่วยจัดแต่งทรงผมได้อย่างสวยงาม และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
GATSBY GATSBY สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Super Hard Set & Keep Spray
GATSBY SUPER HARD SET & KEEP สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับคุณผู้ชาย แต่คุณผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ ใช้แล้วสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ
2
Schwarzkopf Schwarzkopf สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Taft Power Hair Spray
Schwarzkopf TAFT Power Spray สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่มีคุณสมบัติในการจัดแต่งผมได้ทรงสวยได้ตามต้องการ จัดทรงง่าย ไม่ลีบแบน ไม่เป็นขุยขาว และยังสามารถป้องกันทรงผมจากแสง UV ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
3
Lesasha Lesasha สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Natural Hold Fixing Spray
Lesasha เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์ฉีดผมที่หลายๆ คนแนะนำ ใช้แล้วช่วยให้ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผมได้สวยมีลีบแบนจนเกินไป
4
TRESemme TRESemme สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Mist Spray Straight Lock
TRESemme สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Mist Spray Straight Lock สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่จะช่วยบำรุงผมให้ผมมีวอลลุ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วสามารถได้ทรงสวยยาวนาน 24 ชั่วโมง
5
Lesasha Lesasha สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Hair Vitamin Water Spray
Lesasha สเปรย์ สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่จะทำให้ผมของคุณสวย พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 7 ชนิดที่สามารถฟื้นฟูและช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื่น เงางามมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
6
LUCIDO-L LUCIDO-L สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Hair Spray Super Hard
Lucido สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วช่วยให้ผมมีความนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้าง
7
Schwarzkopf Schwarzkopf สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Got2b Glued Blasting Freeze Spray
Schwarzkopf Got2b เป็นแบรนด์สเปรย์จัดแต่งทรงผมจากเยอรมนี ที่ช่วยให้การแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่าย สามารถล็อกทรงได้ตามต้องการมากถึง 4 ระดับ
8
GATSBY GATSBY สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน G Long Keep Spray Super Hard
GATSBY G LONG เป็นสเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตรพิเศษที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้แข็งแรง ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน
9
LUCIDO LUCIDO สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Hair Foam Super Hard
LUCIDO Hair Foam Super Hard สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเซตผมทรงไหนก็สามารถจัดสรรได้ตามต้องการ แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
10
Caring Caring สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Spray Net Hair Spy
Caring Spray Net Hair Spy สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ที่ร้านเสริมสวยนิยมเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก
NO. 1

GATSBY GATSBY สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Super Hard Set & Keep Spray


สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับคุณผู้ชาย แต่คุณผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ ใช้แล้วสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ

GATSBY สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับคุณผู้ชาย แต่คุณผู้หญิงก็สามารถใช้ได้ ใช้แล้วสามารถจัดแต่งทรงผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันรังสี UV ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย มีส่วนผสมของสารบำรุงโปรวิตามิน B5 ที่จะช่วยให้เส้นผมไม่แห้งเสีย นุ่มชุ่มชื่นให้ผมมีวอลลุ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

NO. 2

Schwarzkopf Schwarzkopf สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Taft Power Hair Spray


สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่มีคุณสมบัติในการจัดแต่งผมได้ทรงสวยได้ตามต้องการ จัดทรงง่าย ไม่ลีบแบน ไม่เป็นขุยขาว และยังสามารถป้องกันทรงผมจากแสง UV ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

Schwarzkopf สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่มีคุณสมบัติในการจัดแต่งผมได้ทรงสวยได้ตามต้องการ จัดทรงง่าย ไม่ลีบแบน ไม่เป็นขุยขาว และยังสามารถป้องกันทรงผมจากแสง UV ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ช่วยให้เส้นผมเงางาม ไม่กระด้างและแห้งเสีย ล้างออกง่ายไม่ต้องเสียเวลาสระนาน

NO. 3

Lesasha Lesasha สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Natural Hold Fixing Spray


เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์ฉีดผมที่หลายๆ คนแนะนำ ใช้แล้วช่วยให้ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผมได้สวยมีลีบแบนจนเกินไป

สเปรย์จัดแต่งทรงผมแบรนด์ Lesasha เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์ฉีดผมที่หลายๆ คนแนะนำ ใช้แล้วช่วยให้ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผมได้สวยมีลีบแบนจนเกินไป ใช้แล้วผมสวยอยู่ทรงทรง พร้อมทั้งยังสามารถใช้กับความร้อนได้เป็นอย่างดีไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

NO. 4

TRESemme TRESemme สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Mist Spray Straight Lock


สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่จะช่วยบำรุงผมให้ผมมีวอลลุ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วสามารถได้ทรงสวยยาวนาน 24 ชั่วโมง

TRESemme สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่จะช่วยบำรุงผมให้ผมมีวอลลุ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วสามารถได้ทรงสวยยาวนาน 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะแต่งทรงไหนๆ ก็สวยเปะตามต้องการ ผมเรียบเนียนเป็นเงางามไม่ชี้ฟู ไม่แห้งเสีย และสามารถล้างออกได้ง่าย

NO. 5

Lesasha Lesasha สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Hair Vitamin Water Spray


สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่จะทำให้ผมของคุณสวย พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 7 ชนิดที่สามารถฟื้นฟูและช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื่น เงางามมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

Lesasha สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่จะทำให้ผมของคุณสวย พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 7 ชนิดที่สามารถฟื้นฟูและช่วยบำรุงเส้นผมให้มีความชุ่มชื่น เงางามมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสารกันเสีย และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราแบนที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองกับหนังศีรษะ

NO. 6

LUCIDO-L LUCIDO-L สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Hair Spray Super Hard


สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วช่วยให้ผมมีความนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้าง

LUCIDO-L สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วช่วยให้ผมมีความนุ่มนวล ไม่แข็งกระด้าง และยังมีสารบำรุงเส้นผม ให้ผมได้ทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เซตตัวเร็ว แห้งไว ได้ทรงตามต้องการตลอดทั้งวัน

NO. 7

Schwarzkopf Schwarzkopf สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Got2b Glued Blasting Freeze Spray


เป็นแบรนด์สเปรย์จัดแต่งทรงผมจากเยอรมนี ที่ช่วยให้การแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่าย สามารถล็อกทรงได้ตามต้องการมากถึง 4 ระดับ

Schwarzkopf เป็นแบรนด์สเปรย์จัดแต่งทรงผมจากเยอรมนี ที่ช่วยให้การแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่าย สามารถล็อกทรงได้ตามต้องการมากถึง 4 ระดับ และยังป้องกันผมแห้งเสีย และยังมีสารบำรุงให้เส้นผมของคุณเงางามอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

NO. 8

GATSBY GATSBY สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน G Long Keep Spray Super Hard


เป็นสเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตรพิเศษที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้แข็งแรง ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน

GATSBY เป็นสเปรย์จัดแต่งทรงผมสูตรพิเศษที่จะช่วยจัดแต่งทรงผมให้แข็งแรง ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน ช่วยป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์ทำผมได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากการทำผม และยังช่วยบำรุงเส้นผมให้สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย

NO. 9

LUCIDO LUCIDO สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Hair Foam Super Hard


สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเซตผมทรงไหนก็สามารถจัดสรรได้ตามต้องการ แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

LUCIDO สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเซตผมทรงไหนก็สามารถจัดสรรได้ตามต้องการ แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมยังสวยบำรุงเส้นผมให้การยืดหยุ่น จัดแต่งทรงได้ง่าย ล้างออกได้อย่างรวดเร็วเพียงใช้แค่น้ำอุ่นแถมยังช่วยบำรุงผมให้สวย สุขภาพดีอีกด้วย

NO. 10

Caring Caring สเปรย์จัดแต่งทรงผม สูตรอยู่ทรงยาวนาน Spray Net Hair Spy


สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ที่ร้านเสริมสวยนิยมเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก

Caring สเปรย์จัดแต่งทรงผม ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นแบรนด์ที่ร้านเสริมสวยนิยมเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก ใช้แล้วช่วยล็อกทรงผมให้สวยคงทน มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้งานง่าย แห้งเร็ว และไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนศีรษะ ล้างออกง่าย

บทส่งท้าย

สเปรย์ฉีดผมที่ดีควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจะดีที่สุด ใช้แล้วสามารถเซตผมได้ตามต้องการ ได้ทรงสวยและควรจะมีสารบำรุงเส้นผม ใช้แล้วผมไม่แห้งเสีย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และควรล้างออกง่ายไม่ทิ้งสารตกค้างบนเส้นผม ที่สำคัญต้องไม่มีกลิ่นฉุน สามารถใช้ได้ทุกวันโดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผม ช่วยให้คุณได้ผมที่ทรงสวยตามต้องการได้ในทุกๆ วัน

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC