XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม 10 อันดับ น้ํายาดัดผม ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพ ดัดได้สวย ให้วอลลุ่ม แบบปังๆ

10 อันดับ น้ํายาดัดผม ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพ ดัดได้สวย ให้วอลลุ่ม แบบปังๆ

สำหรับสาวๆ ความสวยเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างให้ความสนใจเป็นพิเศษ ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ไม่เว้นแม้แต่เส้นผม ที่สาวๆ หลายคนต่างให้ความสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งวันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการทำผมดัด ผมลอนกันบ้าง ใครที่ชอบทำผลดัดไม่ว่าจะแบบชั่วคราว หรือแบบกึ่งถาวร การเลือกน้ำยาดัดผมเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เพราะหากเลือกไม่ดีนอกจากจะทำลายเส้นผมของคุณแล้ว อาจจะไม่ได้ทรงสวยตามต้องการ

ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อน้ำยาดัดผม แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้ได้กับทุกสภาพผม แม้จะผมอ่อนแอแพ้ง่าย แถมใช้แล้วช่วยให้ผมดัดสวยเงางาม ให้วอลลุ่ม ซึ่งจะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นเรามาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กัน

การดัดผมมีกี่ประเภท และมีอะไรบ้าง

ในการดัดผมมีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท แต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติที่ต่างกัน ก่อนจะตัดสินใจซื้อน้ำยาดัดผม เรามาทำความรู้จักกันว่าการดัดผมแต่ละประเภทนั้นมีความเหมือนหรือต่างกันอย่างไรบ้าง

1. การดัดผมแบบเย็น หรือที่หลายคนเรียกว่าการดัดผมแบบลั่นเพิร์ม เป็นการดัดผมแบบง่ายๆ ที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน แค่มีน้ำยาดัดและแกนดัดผม คุณก็สามารถได้ผลดัดตามรูปแบบที่คุณต้องการ แต่การดัดวิธีธรรมดานี้จะไม่ค่อยให้ผมมีมิติมากเท่าไหร่ สำหรับการดัดแบบเย็นนั้นคุณสามารถนำผมพันแกนดัดผมแล้วใส่น้ำยาทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า จากนั้นก็ไดร์ผมให้แห้งเซ็ทผมได้ตามต้องการ รูปแบบลอนสามารถเลือกรูปแบบแกนทำผมที่ต้องการได้เลย หลังดัดเสร็จควรบำรุงผมด้วยครีมบำรุงด้วยจะได้ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย

2. การดัดผมแบบร้อน หรือที่เรียกกันว่าดิจิตอลเพิร์ม หรือดัดดิจิตอล วิธีนี้เป็นการดัดผมจากร้านทำผม ซึ่งร้านจะมีอุปกรณ์ในการดัดผมให้ความร้อน หรือบางร้านจะมีเครื่องดัด รวมถึงเทคนิคในการดัดผมต่างๆ ที่จะทำให้ผมของคุณม้วนสวย มีวอลลุ่มกว่าการดัดแบบธรรมดา โดยช่างจะทำการตัดแต่งทรงผมของผู้ทำก่อน จากนั้นคุณสามารถเลือกดัดผมตามที่ต้องการได้เลย จากนั้นช่างทำผมก็จะจัดการม้วนผมจะทำการชโลมน้ำยาดัดผมลงให้ทั่วเส้นผมก่อน จากนั้นก็ทำการพันแกนที่มีขนาดรูปลักษณ์ที่คุณต้องการหลังจากที่ทำการม้วนเสร็จ จะต้องเข้าเครื่องดัด หรือเครื่องดัดแบบร้อนประมาณ 30 นาที จากนั้นก็มาทำการล้างใส่น้ำยาโกรกและบำรุงผมหลังจากทำ บางร้านจะมีเทคนิคที่ช่วยให้ผมมีความเงางามและเป็นวอลลุ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

การเลือกดัดผมสามารถเลือกดัดได้ตามต้องการได้เลย แต่การเลือกดัดเองแบบเย็นควรเลือกน้ำยาดัดที่มีคุณภาพ และควรใช้แล้วปลอดภัย ไม่มีกลิ่นฉุนจะดีที่สุด จะได้ไม่ทำให้หลังดัดผมแล้วทรมานกว่ากลิ่นจะจากหมด

อัพเดทล่าสุด 24/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
วันชนะ แก้วศรี
แอปพลิเคชัน / โปรแกรม วันชนะ แก้วศรี

สารบัญ

เลือกน้ำยาดัดผมที่ดีควรเลือกอย่างไร

ใครที่กำลังมองหาน้ำยาดัดผม แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน เรามีวิธีเลือกน้ำยาดัดผมที่ดีมาแนะนำ รับรองว่าใช้แล้วได้มาตรฐานและปลอดภัยกับเส้นผมของคุณอย่างแน่นอน

1 ควรเลือกน้ำยาดัดผมที่มีส่วนผสมของไทโอไกลโคเลท ที่ช่วยให้ผมมีสุขภาพดีหลังดัด

สำหรับการเลือกน้ำยาดัดผม ควรจะเลือกน้ำยาที่จะทำให้เส้นผมของคุณสวย สุขภาพดี ใช้แล้วไม่แห้งเสียหลังดัด โดยน้ำยาดัดจะต้องมีส่วนผสมของไทโอไกลโคเลท (Thioglycolate) เป็นน้ำยาดัดผมที่ใช้หลังจากพันแกนแล้ว ที่จะช่วยให้เส้นผมเป็นทรงหยิกงอหรือเป็นลอนโค้งตามที่ต้องการ ซึ่งส่วนผสมนี้จะเหมาะกับผมที่มีสภาพดีไม่แห้งเสีย หรือเป็นผมที่อ่อนแอ หากใครที่มีสภาพผมที่ขาดร่วงง่าย รากผมอ่อนแอไม่นิยมให้ใช้ หากต้องการทำผมลอนควรไปปรึกษาช่างที่มีความชำนาญจะปลอดภัยกว่า

2 เลือกน้ำยาดัดผมตามปริมาณความหน้าของเส้นผม

ในการเลือกน้ำยาดัดผมควรจะเลือกตามสภาพผมด้วย บางคนมีผมหนา บางคนมีผมบาง หรือบางคนมีผมที่ยาว การเลือกน้ำยาควรจะเลือกน้ำตาตามปริมาณความหนาของผม เพราะจะได้น้ำยาที่พอดีกับปริมาณผม และสามารถดัดได้ทั่วถึงทั้งหัว

3 ควรเลือกน้ำยาดัดผมที่เป็นออร์แกนิก เหมาะกับทุกสภาพผม แม้จะเป็นผมแห้งแพ้ง่าย

สิ่งสำคัญในการเลือกน้ำยาดัดผม จะต้องเลือกน้ำยาที่มีความอ่อนโยนต่อผม หรือน้ำยาดัดผมควรจะเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ที่ผ่านการผลิตที่เน้นส่วนผสมของธรรมชาติจะดีที่สุด เพราะสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง แม้สภาพผมแห้งเสีย หรือแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้น้ำยาดัดผมออร์แกนิกได้อย่างมั่นใจ ไม่ต้องกลัวสารเคมีตกค้าง

4 ควรเลือกน้ำยาดัดผมที่มีการแยกน้ำยาดัดลอนและน้ำยาโกรกผมจะดีที่สุด

ในการดัดผมควรจะเลือกน้ำยาที่มีการแยกน้ำยาดัดและน้ำยาโกรกแยกกัน เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้ร่วมกัน เพราะแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่ต่างกันออกไป หากใช้ผิดอาจจะทำให้ประสิทธิภาพในการดัดผมลดลง นอกจากจะไม่ได้ลอนตามที่ต้องการแล้ว ยังทำลายผมให้แห้งเสียด้วยเช่นเดียวกัน การเลือกน้ำยาจึงจำเป็นต้องสังเกตให้ดี

การเลือกน้ำยาดัดผมมีวิธีการเลือกง่ายๆ คุณสามารถนำวิธีที่เราแนะนำไปใช้ได้เลย รับรองว่าได้ผมดัดลอนสวยตามความต้องการอย่างแน่นอน และการได้ผมที่สวยตามต้องการแล้วผมยังสวย สุขภาพดีตามที่คุณต้องการอีกด้วย และหากใครที่ได้วิธีการเลือกน้ำยาดัดผมไปแล้ว เราก็มี 10 น้ำยาดัดผมยอดนิยมมาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูไปพร้อมๆ กัน


10 อันดับ น้ํายาดัดผม ยี่ห้อไหนดี มีคุณภาพ ดัดได้สวย ให้วอลลุ่ม แบบปังๆ

น้ำยาดัดผมในปัจจุบันมีให้เลือกใช้มากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่จะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้างนั้นมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
L'oreal น้ำยาดัดผม L'oreal PROFESSIONNEL CURIA CURLING LOTION
น้ำยาดัดผม L'oreal PROFESSIONNEL CURIA CURLING LOTION ช่วยให้ปกป้องและบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวย สุขภาพดี ไม่แห้งเสีย สูตรนี้สามารถใช้ได้กับทางผมสุขภาพดีและสภาพผมที่อ่อนแอ
2
Shiseido น้ำยาดัดผม Shiseido ISO Option Perming Lotion
น้ำยาดัดผม Shiseido ISO Option Perming Lotion ช่วยให้ผมไม่ระคายเคือง กลิ่นไม่ฉุน และใช้เวลาในการดัดไม่นานก็สามารถได้ผมดัดตามที่ต้องการ แถมยังช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น
3
Schwarzkopf น้ำยาดัดผม Schwarzkopf Professional Complete Perm Kit
น้ำยาดัดผม Schwarzkopf Professional Complete Perm Kit ผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะดัดผมได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงดูแลและจัดแต่งทรงผมให้ออกมาตามต้องการอีกด้วย
4
Biowoman น้ำยาดัดผม Biowoman สูตร 1 NORMAL
น้ำยาดัดผม Biowoman สูตร 1 NORMAL น้ำยาดัดผมที่จะเนรมิตทรงผมของคุณให้เป็นลอนสวยโดดเด่นอย่างมีคุณภาพ ช่วยเปลี่ยนการดัดผมแบบเดิมๆ ให้สวยเฉี่ยวอย่างมั่นใจ
5
Caring Corny น้ำยาดัดผม Caring Corny Cold Wave Lotion
น้ำยาดัดผม Caring Corny Cold Wave Lotion ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้การดัดผมเป็นเรื่องง่าย ไม่ทำให้ผมเสีย และยังช่วยให้ผมสวยเงางามเป็นธรรมชาติอีกด้วย
6
Dcash น้ำยาดัดผม Dcash Cytation Cold Wave Lotion
น้ำยาดัดผม Dcash Cytation Cold Wave Lotion เป็นน้ำยาดัดผมที่ตอบโจทย์สาวกที่ชื่นชอบการดัดผมอย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้มีให้เลือกใช้ถึง 2 สูตร
7
Sunpuso น้ำยาดัดผม Sunpuso Bemboo สูตร S
น้ำยาดัดผม Sunpuso Bemboo สูตร S น้ำยาดัดผมที่เหมาะกับผมอ่อนแอ และเหมาะกับการดัดผมแบบวิธีการดัดเย็น ตัวน้ำยาสกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นน้ำยาไม่ฉุนใช้แล้วไม่แสบหนังศีรษะ
8
NIGAO น้ำยาดัดผม NIGAO สูตรสำหรับผมอ่อนแอ
น้ำยาดัดผม NIGAO สูตรสำหรับผมอ่อนแอ น้ำยาดัดผมที่ปราศจากแอมโมเนีย ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ใช้ได้อย่างปลอดภัยเพราะเป็นน้ำยาดัดที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ
9
MADAMESAUDANG น้ำยาดัดผม MADAMESAUDANG Cold Wave
น้ำยาดัดผม MADAMESAUDANG Cold Wave แบรนด์ความสวยความงามที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำยาดัดผมที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพผม ไม่ว่าผมจะเส้นบางหรือผมหนาก็สามารถดัดได้อย่างสวยงาม ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุน
10
OLOR'CHEE น้ำยาดัดผม OLOR'CHEE สำหรับทุกสภาพผม
น้ำยาดัดผม OLOR'CHEE สำหรับทุกสภาพผม น้ำยาดัดผมที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมธรรมดา ผมผ่านการทำสีผ่านการดัดลอนมาก่อน หรือแม้แต่ผมแห้งเสีย และหากใครที่ผมดัดลอนยาก ก็สามารถจัดการได้อย่างสวยงาม ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุน
NO. 1

L'oreal น้ำยาดัดผม L'oreal PROFESSIONNEL CURIA CURLING LOTION


ช่วยให้ปกป้องและบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวย สุขภาพดี ไม่แห้งเสีย สูตรนี้สามารถใช้ได้กับทางผมสุขภาพดีและสภาพผมที่อ่อนแอ

นวัตกรรมใหม่ของการเลือกน้ำยาดัดผมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยให้ปกป้องและบำรุงเส้นผมให้นุ่มสวย สุขภาพดี ไม่แห้งเสีย สูตรนี้สามารถใช้ได้กับทางผมสุขภาพดีและสภาพผมที่อ่อนแอ สามารถใช้ดัดได้กับทั้งแบบเย็นและแบบร้อน รับรองหลังดัดได้ผมสวย สุขภาพดีอย่างแน่นอน

NO. 2

Shiseido น้ำยาดัดผม Shiseido ISO Option Perming Lotion


ช่วยให้ผมไม่ระคายเคือง กลิ่นไม่ฉุน และใช้เวลาในการดัดไม่นานก็สามารถได้ผมดัดตามที่ต้องการ แถมยังช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่น

สำหรับน้ำยาดัดผมของ Shiseido เป็นสูตรที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ไม่ว่าจะผมเส้นใหญ่ เส้นเล็ก ผมธรรมชาติ หรือผมแห้งเสียผ่านการทำสีผมหรือผ่านการดัดมาก่อน ใช้แล้วช่วยให้ผมไม่ระคายเคือง กลิ่นไม่ฉุน และใช้เวลาในการดัดไม่นานก็สามารถได้ผมดัดตามที่ต้องการ แถมยังช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นสุขภาพดีหลังดัดผมอีกด้วย

NO. 3

Schwarzkopf น้ำยาดัดผม Schwarzkopf Professional Complete Perm Kit


ผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะดัดผมได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงดูแลและจัดแต่งทรงผมให้ออกมาตามต้องการอีกด้วย

น้ำยาดัดผมคุณภาพของ Schwarzkopf เป็นผลิตภัณฑ์ที่นอกจากจะดัดผมได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงดูแลและจัดแต่งทรงผมให้ออกมาตามต้องการอีกด้วย คุณสามารถดัดผมได้สวยมีวอลลุ่มได้อย่างมั่นใจ

NO. 4

Biowoman น้ำยาดัดผม Biowoman สูตร 1 NORMAL


น้ำยาดัดผมที่จะเนรมิตทรงผมของคุณให้เป็นลอนสวยโดดเด่นอย่างมีคุณภาพ ช่วยเปลี่ยนการดัดผมแบบเดิมๆ ให้สวยเฉี่ยวอย่างมั่นใจ

Biowoman เป็นแบรนด์น้ำยาดัดผมที่จะเนรมิตทรงผมของคุณให้เป็นลอนสวยโดดเด่นอย่างมีคุณภาพ ช่วยเปลี่ยนการดัดผมแบบเดิมๆ ให้สวยเฉี่ยวอย่างมั่นใจ และยังมีส่วนผสมในการบำรุงเส้นผม ให้ผมมีความนุ่มลื่นแข็งแรง ชุ่มชื่น นอกจากจะเป็นน้ำยาดัดเส้นผมแล้วยังช่วยฟื้นฟูเส้นผมให้สุขภาพดีได้อีกด้วย

NO. 5

Caring Corny น้ำยาดัดผม Caring Corny Cold Wave Lotion


ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้การดัดผมเป็นเรื่องง่าย ไม่ทำให้ผมเสีย และยังช่วยให้ผมสวยเงางามเป็นธรรมชาติอีกด้วย

Caring น้ำยาดัดผมที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้การดัดผมเป็นเรื่องง่าย ไม่ทำให้ผมเสีย และยังช่วยให้ผมสวยเงางามเป็นธรรมชาติอีกด้วย ใช้ได้อย่างมั่นใจไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง ที่สำคัญใช้แล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนอย่างน้ำยาดัดผมแบบเดิมๆ ที่หลายคนรู้จักอย่างแน่นอน

NO. 6

Dcash น้ำยาดัดผม Dcash Cytation Cold Wave Lotion


เป็นน้ำยาดัดผมที่ตอบโจทย์สาวกที่ชื่นชอบการดัดผมอย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้มีให้เลือกใช้ถึง 2 สูตร

สำหรับน้ำยาดัดผมของ Dcash เป็นน้ำยาดัดผมที่ตอบโจทย์สาวกที่ชื่นชอบการดัดผมอย่างแน่นอน โดยแบรนด์นี้มีให้เลือกใช้ถึง 2 สูตร สูตรที่ 1 ใช้ได้ทั้งผมทั่วไปและผมหยิกยาก สูตร 2 ใช้สำหรับผมแห้งเสียหรือผมที่ผ่านการดัดมาแล้ว สามารถใช้ได้กับผมทุกประเภทไม่ว่าจะผมเส้นเล็ก เส้นใหญ่ ผมหยิกเล็กใหญ่ หรือแม้แต่ผมที่ผ่านการทำสีหรือเคยดัดลอนมาก่อน

NO. 7

Sunpuso น้ำยาดัดผม Sunpuso Bemboo สูตร S


น้ำยาดัดผมที่เหมาะกับผมอ่อนแอ และเหมาะกับการดัดผมแบบวิธีการดัดเย็น ตัวน้ำยาสกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นน้ำยาไม่ฉุนใช้แล้วไม่แสบหนังศีรษะ

Sunpuso น้ำยาดัดผมที่เหมาะกับผมอ่อนแอ และเหมาะกับการดัดผมแบบวิธีการดัดเย็น ตัวน้ำยาสกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นน้ำยาไม่ฉุนใช้แล้วไม่แสบหนังศีรษะ ใช้แล้วช่วยบำรุงเส้นผมและฟื้นฟูเส้นผมและหนังศีรษะให้ดูสวย สุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

NO. 8

NIGAO น้ำยาดัดผม NIGAO สูตรสำหรับผมอ่อนแอ


น้ำยาดัดผมที่ปราศจากแอมโมเนีย ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ใช้ได้อย่างปลอดภัยเพราะเป็นน้ำยาดัดที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ

สำหรับ NIGAO น้ำยาดัดผมที่ปราศจากแอมโมเนีย ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ใช้ได้อย่างปลอดภัยเพราะเป็นน้ำยาดัดที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำลายเส้นผมและยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม ปลอดภัยไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง

NO. 9

MADAMESAUDANG น้ำยาดัดผม MADAMESAUDANG Cold Wave


แบรนด์ความสวยความงามที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำยาดัดผมที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพผม ไม่ว่าผมจะเส้นบางหรือผมหนาก็สามารถดัดได้อย่างสวยงาม ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุน

MADAMESAUDANG เป็นแบรนด์ความสวยความงามที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเฉพาะน้ำยาดัดผมที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพผม ไม่ว่าผมจะเส้นบางหรือผมหนาก็สามารถดัดได้อย่างสวยงาม ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุน

NO. 10

OLOR'CHEE น้ำยาดัดผม OLOR'CHEE สำหรับทุกสภาพผม


น้ำยาดัดผมที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมธรรมดา ผมผ่านการทำสีผ่านการดัดลอนมาก่อน หรือแม้แต่ผมแห้งเสีย และหากใครที่ผมดัดลอนยาก ก็สามารถจัดการได้อย่างสวยงาม ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุน

OLOR'CHEE น้ำยาดัดผมที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นผมธรรมดา ผมผ่านการทำสีผ่านการดัดลอนมาก่อน หรือแม้แต่ผมแห้งเสีย และหากใครที่ผมดัดลอนยาก ก็สามารถจัดการได้อย่างสวยงาม ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุน ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้าง ช่วยให้คุณมั่นใจได้หลังจากดัดผม

บทส่งท้าย

สำหรับน้ำยาดัดผมที่เราแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อใช้แล้วช่วยให้ผมดัดลอนสวยอย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน แถมยังช่วยฟื้นฟูและบำรุงผมแห้งเสียให้แข็งแรงมีสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาน้ำยาดัดผมบอกเลยว่าเลือกใช้ตามที่แนะนำไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ในการดัดผม การเลือกน้ำยาดัดและน้ำยาโกรกผม ควรเลือกแบรนด์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติจะดีที่สุด เพราะนอกจากใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ยังใช้ได้อย่างปลอดภัยกับหนังศีรษะ แม้จะมีผมที่อ่อนแอ แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูผมแห้งเสียได้เป็นอย่างดี และยังช่วยลดสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะอีกด้วย ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าหลังดัดผมแล้วคุณจะได้ผมลอนสวยดูสุขภาพดีอย่างแน่นอน

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC