XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม 10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ออร์แกนิก ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผมไม่เสีย ปี 2023

10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ออร์แกนิก ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผมไม่เสีย ปี 2023

น้ำยากัดสีผม หรือที่หลายคนรู้จักกันว่าเป็นน้ำยาฟอกสีผม เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณสมบัติในการเอาเม็ดสีธรรมชาติในเส้นผมออก แล้วทำการย้อมเอาเม็ดสีใหม่สีเข้าไปบนเส้นผม ทำให้ผมมีสีสันตามที่ต้องการ ซึ่งการกัดสีผมนั้นจะทำก่อนที่จะทำการย้อมสีผม เพื่อให้ผมที่ผ่านการกัดนั้นมีสีที่สว่างและสดกว่าที่ไม่ได้กัดนั่นเอง

สำหรับน้ำยากัดสีผม ก็มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบผงและแบบครีม และยังมีความระดับความเข้มข้นที่แตกต่างกัน ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อน้ำยากัดสีผม ควรเลือกอย่างไร มียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง เราได้รวบรวมความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับน้ำยากัดสีผม และยังมียากัดสีผมยี่ห้อยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักด้วย ซึ่งหากใครสนใจสามารถนำไปเป็นแนวทางได้ทันที

การกัดสีผมคืออะไรเป็นอันตรายกับผมของเราหรือไม่

สำหรับการกัดสีผม คือการนำเม็ดสีจากธรรมชาติที่อยู่กับเส้นผมดั้งเดิมของเราออก และแทนที่ด้วยเม็ดสีใหม่ ซึ่งการเอาเม็ดสีธรรมชาติออกนั้นก็เพื่อให้สีใหม่ที่ทำการย้อมเข้าไปนั้นมีสีที่ติดทนนาน และมีสีที่เป็นธรรมชาติสม่ำเสมอ มีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โดยการกัดสีผมนั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบผงหรือแบบเนื้อครีม เลือกใช้ได้ตามความต้องการ และยังสามารถเลือกระดับความเข้มข้นของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ได้ตามต้องการอีกด้วย แต่ในการกัดสีผมแต่ละครั้งจะมีสารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้

ก่อนที่จะเลือกน้ำยากัดสีผมควรจะอ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้ละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ และควรเลือกน้ำยาย้อมผมแบบออร์แกนิคจะดีกว่าแบบทั่วไป เพราะสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้าง ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย และเสี่ยงที่จะเป็นสาเหตุให้เกิดเป็นโรงมะเร็งได้

อัพเดทล่าสุด 19/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือกน้ำยากัดสีผม ควรเลือกอย่างไรจึงจะปลอดภัย

ใครที่ต้องการจะทำสีผม และกำลังมองหาน้ำยากัดสีผม ควรจะเลือกอย่างไรให้ปลอดภัย ใช้แล้วไม่ทำลายหนังศีรษะ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ แม้จะเป็นผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ โดยวิธีการเลือกก็ง่าย ๆ ดังนี้

1 เลือกชนิดของน้ำยากัดสีผมที่ต้องการก่อนเป็นอันดับแรก

สำหรับน้ำยากัดสีผมมีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภทก็คือแบบที่เป็นผง และแบบที่เป็นครีม แต่ละแบบก็จะมีประสิทธิ์ในการกัดสีผมที่เหมือนกัน แต่น้ำยากัดสีผมแบบเป็นผงจะมีราคาที่ถูกกว่าที่เป็นแบบครีม และใช้งานได้ง่ายกว่า เหมาะที่จะกัดสีผมได้ทั้งหัว แต่ถ้าใครต้องการกันสีผมแค่บางส่วน ควรเลือกแบบครีมจะดีที่สุด เพราะราคาค่อนข้างสูง และมีปริมาณครีมน้อยกว่าผงอีกด้วย สำหรับการเลือกน้ำยากัดสีผมก็จะมีระดับความเข้มให้เลือกได้ตามต้องการ หากใครที่ชอบความเข้มเท่าไหร่ก็เลือกได้ตามต้องการ

2 ควรเลือกน้ำยากัดสีผมแบบที่เป็นออร์แกนิก จะปลอดภัยที่สุด

ในการเลือกน้ำยากัดสีผมแบบออร์แกนิก จะเป็นยากัดสีผมที่ช่วยลดความเสี่ยงที่เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้เป็นอย่างดี และคุณไม่ต้องกังวลว่าจะมีสารเคมีตกค้าง หรือเป็นสาเหตุในการทำลายเส้นผมได้อีกด้วย ที่สำคัญน้ำยากัดสีผมแบบออร์แกนิกจะมีกลิ่นที่อ่อนไม่ฉุน เหมือนกับน้ำยากัดทั่วไป และสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองได้ง่ายและมั่นใจมากยิ่งขึ้น

3 เลือกน้ำยากัดสีผมให้เหมาะกันสีที่จะย้อม

ในการกัดสีผมนอกจากจะเป็นการนำเม็ดสีธรรมชาติออกจากเส้นผมแล้ว การเลือกน้ำยากัดสีผมควรจะเลือกสีให้เหมาะกับที่จะทำการย้อมด้วย ซึ่งหากสีที่ควรเลือกเป็นสีผมที่เข้ม ควรจะกัดสีผมให้มีสีอ่อนลงกว่าเดิม และหากต้องการย้อมผมสีอ่อนก็ควรจะกัดผมให้มีสีขาวหรือสีที่อ่อน เพื่อให้สีที่ออกมามีความสวยมีประกายสีที่สดใสและคมชัดขึ้น

4 หลีกเลี่ยงการใช้น้ำยากัดสีผมด้วยตัวเองเพื่อลดการระคายเคือง

ในการกัดสีผม เราขอแนะนำให้ไปทำที่ร้านทำผมจะดีที่สุด หรือให้ช่างที่มีความชำนาญทำให้ เพราะการใช้น้ำยากัดสีผมด้วยตัวเองอาจจะเกิดการระคายเคืองได้ง่าย หรืออาจจะทำลายเส้นผมของคุณได้ การเลือกไปใช้บริการตามร้านทำผมจึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยที่สุด

ในการเลือกใช้น้ำยากัดสีผม การเลือกใช้อย่างปลอดภัยและช่วยให้ผมที่ออกมาสวยตามต้องการ เลือกไปกัดสีผมตามร้านทำผมจะดีที่สุด เพราะช่างทำผมจะช่วยเลือกสีที่คุณต้องการได้ดีที่สุด แถมใช้ได้อย่างปลอดภัย ได้สีตามที่ต้องการอย่างแน่นอน


10 อันดับ น้ำยากัดสีผม ออร์แกนิก ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผมไม่เสีย ปี 2023

หากใครที่สนใจน้ำยากัดสีผม แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดีให้เหมาะกับสภาพผมและสีที่ต้องการจะทำ ที่สำคัญใช้แล้วปลอดภัย ไม่ทำร้ายเส้นผม เรามี 10 อันดับน้ำยากัดสีผมออร์แกนิกมาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
NIGAO NIGAO Bleaching Cream Maxx Light
NIGAO Bleaching Cream Maxx Light เป็นน้ำยากกัดสีผมที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับเส้นผมได้มากถึง 8 ระดับ ใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่มีแอมโมเนีย ช่วยให้ผมสุขภาพดี
2
Wella Wella Blondor Multi Blonde
Wella Blondor Multi Blonde รูปแบบน้ำยากัดสีผมแบบเป็นผง ใช้งานง่าย ใช้แล้วไม่ทำลายผม
3
Berina Berina Hair Bleaching Powder
Berina Hair Bleaching Powder เป็นน้ำยากัดสีผมที่จะช่วยให้ผมดูสว่าง แลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมประกายสดใส มีน้ำหนัก
4
Dcash Dcash Master Bleaching Powder Lightener
Dcash Master Bleaching Powder Lightener เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คุณสามารถเลือกใช้น้ำยากัดสีผมให้อ่อนลงอย่างเป็นธรรมชาติ
5
Lolane Lolane Pixxel Bleaching Powder
Lolane Pixxel Bleaching Powder เป็นน้ำยากัดสีผมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
6
CRUSET CRUSET Hair Bleaching Cream
CRUSET Hair Bleaching Cream เป็นน้ำยากัดสีผมที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมด้วยในตัว ช่วยเพิ่มโอลีฟออยล์และวิตามินอี ที่ช่วยให้ผมดูเงางาม สุขภาพดี และช่วยกัดสีผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ
7
Farger Farger High Lift Bleaching Cream
Farger High Lift Bleaching Cream เป็นน้ำยากัดสีผมชนิดครีม ที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นน้ำยากัดสีผมที่สามารถปรับความสว่างของเส้นผมได้มากถึง 10 ระดับ ใช้งานได้ง่าย
8
L’ Oréal L’ Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powder
L’ Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powder ผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่นำนวัตกรรมที่ใช้ได้อย่างปลอดภัย และเป็นผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่ปราศจากแอมโมเนีย
9
Star List Star List Quik Blond
Star List Quik Blond เป็นแบรนด์ที่จะช่วยให้การกัดสีผมเป็นเรื่องง่าย สามารถเลือกระดับของสีผมได้มากถึง 8 ระดับ
10
Schwarzkopf Schwarzkopf IGORA Vario Blond Extra Power
Schwarzkopf IGORA Vario Blond Extra Power เป็นผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่เหมาะกับผมสีเข้ม ที่จะช่วยให้การทำไฮไลท์ การทำช่อผมดูมีมิติ ใช้งานง่าย เพียงแค่ผสมน้ำยาทั้งสองเข้าด้วยกัน จะช่วยให้สีสว่างชัดเจนดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
NO. 1

NIGAO NIGAO Bleaching Cream Maxx Light


เป็นน้ำยากกัดสีผมที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับเส้นผมได้มากถึง 8 ระดับ ใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่มีแอมโมเนีย ช่วยให้ผมสุขภาพดี

NIGAO Bleaching Cream Maxx Light เป็นน้ำยากกัดสีผมที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับเส้นผมได้มากถึง 8 ระดับ ใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่มีแอมโมเนีย ช่วยให้ผมสุขภาพดี และยังมีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ทำให้ผมเงางาม มีชีวิตชีวา

NO. 2

Wella Wella Blondor Multi Blonde


รูปแบบน้ำยากัดสีผมแบบเป็นผง ใช้งานง่าย ใช้แล้วไม่ทำลายผม

Wella จัดเป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อในด้านผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเส้นผมมาอย่างยาวนาน สำหรับ WellaBlondor Multi Blonde จะมีในรูปแบบน้ำยากัดสีผมแบบเป็นผง ใช้งานง่าย ใช้แล้วไม่ทำลายผม ใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าจะได้สีตามที่ต้องการได้อย่างแน่นอน ที่สำคัญช่วยให้ผมมีสีเสมอ ป้องกันผมเสีย ไม่แตกหักได้ง่าย

NO. 3

Berina Berina Hair Bleaching Powder


เป็นน้ำยากัดสีผมที่จะช่วยให้ผมดูสว่าง แลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมประกายสดใส มีน้ำหนัก

สำหรับ Berina เป็นน้ำยากัดสีผมที่จะช่วยให้ผมดูสว่าง แลดูเป็นธรรมชาติ พร้อมประกายสดใส มีน้ำหนัก แถมราคาก็ไม่สูงมากนัก แต่บอกเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน

NO. 4

Dcash Dcash Master Bleaching Powder Lightener


เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คุณสามารถเลือกใช้น้ำยากัดสีผมให้อ่อนลงอย่างเป็นธรรมชาติ

สำหรับแบรนด์ Dcash เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก คุณสามารถเลือกใช้น้ำยากัดสีผมให้อ่อนลงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดความเสียหายหรือทำลายเส้นผมได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วผมยังคงนิ่ม ไม่แข็งกระด้าง หลังทำการย้อมเสร็จช่วยให้ผมดูเงางามอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

NO. 5

Lolane Lolane Pixxel Bleaching Powder


เป็นน้ำยากัดสีผมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Lolane เป็นน้ำยากัดสีผมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยากัดสีผมที่ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความเสียหายที่จะเกิดต่อเส้นผมได้เป็นอย่างดี และช่วยให้ผมดูสว่างขึ้น ไม่เหลืองจนเกินไป เหมาะกับทุกสภาพผม

NO. 6

CRUSET CRUSET Hair Bleaching Cream


เป็นน้ำยากัดสีผมที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมด้วยในตัว ช่วยเพิ่มโอลีฟออยล์และวิตามินอี ที่ช่วยให้ผมดูเงางาม สุขภาพดี และช่วยกัดสีผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

CRUSET เป็นน้ำยากัดสีผมที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมด้วยในตัว ช่วยเพิ่มโอลีฟออยล์และวิตามินอี ที่ช่วยให้ผมดูเงางาม สุขภาพดี และช่วยกัดสีผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเลือกระดับความสว่างได้ 3 – 4 ระดับ ทำให้คุณได้สีผมที่กัดตามต้องการ แถมใช้แล้วผมดูนุ่มสวยอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

NO. 7

Farger Farger High Lift Bleaching Cream


เป็นน้ำยากัดสีผมชนิดครีม ที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นน้ำยากัดสีผมที่สามารถปรับความสว่างของเส้นผมได้มากถึง 10 ระดับ ใช้งานได้ง่าย

Farger เป็นน้ำยากัดสีผมชนิดครีม ที่นิยมใช้กันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นน้ำยากัดสีผมที่สามารถปรับความสว่างของเส้นผมได้มากถึง 10 ระดับ ใช้งานได้ง่าย ไม่ฟุ้งขณะผสม ที่สำคัญกลิ่นไม่แรง ไม่แสบจมูก และยังช่วยบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ไม่หยาบกระด้าง

NO. 8

L’ Oréal L’ Oréal Blond Studio Multi-Techniques Lightening Powder


ผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่นำนวัตกรรมที่ใช้ได้อย่างปลอดภัย และเป็นผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่ปราศจากแอมโมเนีย

L’ Oréal ผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่นำนวัตกรรมที่ใช้ได้อย่างปลอดภัย และเป็นผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่ปราศจากแอมโมเนีย ใช้กัดสีผมได้อย่างสบายจมูก และมีกลิ่นไม่ฉุน และยังสามารถปรับความเข้มให้กับสีผมได้มากถึง 8 ระดับ ทำให้คุณสามารถเลือกสีผมตามที่ต้องการ

NO. 9

Star List Star List Quik Blond


เป็นแบรนด์ที่จะช่วยให้การกัดสีผมเป็นเรื่องง่าย สามารถเลือกระดับของสีผมได้มากถึง 8 ระดับ

Star ListQuik Blond เป็นแบรนด์ที่จะช่วยให้การกัดสีผมเป็นเรื่องง่าย สามารถเลือกระดับของสีผมได้มากถึง 8 ระดับ แถมยังช่วยฟื้นฟูผมที่เสียจากการทำสี ใช้งานง่าย ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน ปรับระดับสีผมได้ตามต้องการ และยังช่วยให้การย้อมสีผมติดทนนานซึมเข้าสู้เส้นผมได้เป็นอย่างดี

NO. 10

Schwarzkopf Schwarzkopf IGORA Vario Blond Extra Power


เป็นผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่เหมาะกับผมสีเข้ม ที่จะช่วยให้การทำไฮไลท์ การทำช่อผมดูมีมิติ ใช้งานง่าย เพียงแค่ผสมน้ำยาทั้งสองเข้าด้วยกัน จะช่วยให้สีสว่างชัดเจนดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

Schwarzkopf เป็นผลิตภัณฑ์กัดสีผมที่เหมาะกับผมสีเข้ม ที่จะช่วยให้การทำไฮไลท์ การทำช่อผมดูมีมิติ ใช้งานง่าย เพียงแค่ผสมน้ำยาทั้งสองเข้าด้วยกัน จะช่วยให้สีสว่างชัดเจนดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แถมยังไม่ทำลายให้ผมแห้งเสียอีกด้วย ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตอบโจทย์คนทำสีผมอย่างแน่นอน

บทส่งท้าย

ในการกัดผม การเลือกน้ำยากัดสีผมเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะหากเลือกไม่ดีใช้แล้วอาจจะทำให้ระคายเคืองต่อหนังศีรษะได้ง่าย และหากเลือกไม่ดีก็อาจจะทำลายเส้นผมสวยๆ ของเราได้ หรือหากใครที่สนใจอยากจะทำสีผม และต้องการกัดสีผมก่อนทำสี เลือกใช้บริการร้านทำผมจะดีที่สุด เพราะนอกจากคุณจะได้สีผมตามต้องการแล้ว คุณยังได้ผมสุขภาพดีไม่แห้งเสียได้ง่ายอีกด้วย

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC