XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก สุขภาพ ยาแก้ร้อนใน 10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ยี่ห้อไหนดี แบบเร่งด่วน ให้หายเร็วๆปี 2023

10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ยี่ห้อไหนดี แบบเร่งด่วน ให้หายเร็วๆปี 2023

ยาแก้ร้อนในเป็นยาที่ใช้สำหรับบรรเทาอาการปวด บวม อักเสบ และช่วยให้แผลในช่องปากหายเร็วขึ้น โดยแผลในช่องปากที่พบบ่อย ได้แก่ แผลร้อนใน แผลเปื่อย และแผลที่เกิดจากการติดเชื้อ ยาแก้ร้อนในมีหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ยาป้ายแผล ยาอม และยารับประทาน

ยาป้ายแผล มักมีตัวยาหลักเป็นยาชาเฉพาะที่ ช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และทำให้แผลหายเร็วขึ้น

ยาอม มักมีตัวยาหลักเป็นยาแก้ปวด ช่วยบรรเทาอาการปวดและบวม

ยารับประทาน มักมีตัวยาหลักเป็นยาสเตียรอยด์ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบและลดการติดเชื้อ

อัพเดทล่าสุด 18/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือกยาแก้ร้อนใน

การเลือกซื้อยาแก้ร้อนในเป็นสิ่งสำคัญเพราะเราต้องทราบก่อนว่า แผลในช่องปากของเรานั้นเป็นรูปแบบไหน เพราะตัวยาในแต่ละประเภทก็จะเหมาะกับแผลในช่องปากที่ต่างกันออกไป วันนี้ผมมีวิธีเลือกมาให้ ดังนี้ครับ

1 ประเภทของแผล

แผลร้อนในเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการเกิดแผลในช่องปาก แต่ยังมีสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้เป็นแผลในช่องปากได้ เช่น แผลที่เกิดจากการติดเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัส แผลที่เกิดจากการแพ้อาหาร หรือแผลที่เกิดจากการบาดเจ็บ ดังนั้นจึงควรพิจารณาประเภทของแผลก่อนเลือกยาแก้ร้อนใน

2 อาการ

หากมีอาการปวด แสบร้อน บวม ควรเลือกยาแก้ร้อนในที่มีฤทธิ์บรรเทาอาการตามที่คุณเป็น วรเลือกให้ถูกประเภท

3 อายุ

ยาแก้ร้อนในบางชนิดไม่เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้สูงอายุ ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรก่อนใช้ยาในเด็กหรือผู้สูงอายุ

4 ประวัติการแพ้ยา

หากเคยแพ้ยาชนิดใดมาก่อน ควรแจ้งให้แพทย์หรือเภสัชกรทราบก่อนใช้ยา

5 ความสะดวกในการใช้

ยาแก้ร้อนในมีหลากหลายรูปแบบ เช่น ยาป้ายแผล ยาอม และยารับประทาน ควรเลือกรูปแบบยาที่สะดวกต่อการใช้


10 อันดับ ยาแก้ร้อนใน ยี่ห้อไหนดี แบบเร่งด่วน ให้หายเร็วๆปี 2023

ปัญหาแผลในช่องปาก หรือที่เรียกว่าร้อนใน เชื่อว่าไม่มีใครไม่เคยเป็น การเป็นร้านในเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุเช่น ดื่มน้ำน้อย พักผ่อนน้อย เครียด หรือแพ้อาหาร แผลร้อนในมักมีลักษณะเป็นตุ่มสีขาวหรือสีเหลืองนวล ล้อมรอบด้วยสีแดงหรือชมพูพบบริเวณเหงือก กระพุ้งแก้ม เพดานปาก หรือลิ้น แผลร้อนในมักมีอาการปวด แสบร้อน และทำให้รับประทานอาหารหรือแปรงฟันลำบาก และแผลร้อนในมักหายได้เองภายใน 7-10 วัน วันนี้ผมมียารักษา 10 ชนิดที่อยากแนะนำครับ

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
TIME ORAL ULCER PATCH แผ่นแปะแผลร้อนใน TIME ORAL ULCER PATCH
แผ่นแปะแผลร้อนใน TIME ORAL ULCER PATCH สามารถใช้กับแผลในปากทุกชนิด เก็บรักษาและนำไปใช้ได้ง่าย ปราศจากสเตียรอยด์และสารชีวภาพ ปลอดภัยสำหรับสตรีมีครรภ์และเด็ก
2
Taisho แผ่นแปะแก้ร้อนในจากญี่ปุ่น 10ชิ้น Taisho konai-en patch
แผ่นแปะแก้ร้อนในจากญี่ปุ่น 10ชิ้น Taisho konai-en patch เป็นแผ่นแปะแก้ร้อนในยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น มีตัวยาหลักเป็นยาชาเฉพาะที่ (local anesthetic) ชื่อ lidocaine ช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และทำให้แผลหายเร็วขึ้น
3
Oral care ครีมทาแผลในปาก Oral care
ครีมทาแผลในปาก Oral care ความสามารถในการซ่อมแซมช่องปากและแผลในช่องปากให้หายเร็วมากยิ่งขึ้น
4
Himalaya Hiora-SG Gel Himalaya Hiora-SG Gel เป็นครีมทาแผลในปากจากธรรมชาติ
Himalaya Hiora-SG Gel เป็นครีมทาแผลในปากจากธรรมชาติ เป็นยาแก้แผลในปากจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด จึงมีความปลอดภัยสูง และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรง เมื่อเทียบกับยาแก้แผลในปากชนิดอื่นๆ
5
ขาวละออ ยาป้ายแผลในปากตราขาวละออ ชนิดครีม
ยาป้ายแผลในปากตราขาวละออ ชนิดครีม เป็นยาแก้แผลในปากชนิดครีม มีตัวยาหลักเป็นกรดบอริก ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวด แสบร้อน แผลร้อนในได้ดี
6
THOR ธอร์ THOR ธอร์ - Tesoro THOR Mouth Spray
THOR ธอร์ - Tesoro THOR Mouth Spray เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด จึงมีความปลอดภัยสูง และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
7
ไคโตซาน เจลรักษาแผลในปาก สูตรไคโตซาน
เจลรักษาแผลในปาก สูตรไคโตซาน ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราเข้าสู่แผล และช่วยกระตุ้นให้แผลหายเร็วขึ้น
8
Eureko Mouth Eureko Mouth Spray สเปรย์พ่นปาก
Eureko Mouth Spray สเปรย์พ่นปาก เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นปากที่มีส่วนประกอบหลักเป็นโพลีไวนิลไพโรลิโดน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเคลือบแผลในปากได้ดี จึงช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อนได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นปากชนิดอื่นๆ
9
Nodogle Nodogle Spray โนดูเกิล สเปรย์
Nodogle Spray โนดูเกิล สเปรย์ คุณสมบัติช่วยระงับกลิ่นปาก เพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก บรรเทาอาการปวด แสบร้อน แผลร้อนใน และช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองในช่องปาก
10
Kizumi Kizumi Mouth Spray สเปรย์พ่นแผลในช่องปาก
Kizumi Mouth Spray สเปรย์พ่นแผลในช่องปาก ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราเข้าสู่แผล และช่วยกระตุ้นให้แผลหายเร็วขึ้น
NO. 1

TIME ORAL ULCER PATCH แผ่นแปะแผลร้อนใน TIME ORAL ULCER PATCH


สามารถใช้กับแผลในปากทุกชนิด เก็บรักษาและนำไปใช้ได้ง่าย ปราศจากสเตียรอยด์และสารชีวภาพ ปลอดภัยสำหรับสตรีมีครรภ์และเด็ก

TIME ORAL ULCER PATCH สามารถใช้กับแผลในปากทุกชนิด เก็บรักษาและนำไปใช้ได้ง่าย ปราศจากสเตียรอยด์และสารชีวภาพ ปลอดภัยสำหรับสตรีมีครรภ์และเด็ก แผ่นปิดแผลช่องปากที่ได้รับการจดสิทธิบัตรและได้รับการรับรองจาก CE และ USFDA มั่นใจได้ว่าปลอดภัย

NO. 2

Taisho แผ่นแปะแก้ร้อนในจากญี่ปุ่น 10ชิ้น Taisho konai-en patch


เป็นแผ่นแปะแก้ร้อนในยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น มีตัวยาหลักเป็นยาชาเฉพาะที่ (local anesthetic) ชื่อ lidocaine ช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และทำให้แผลหายเร็วขึ้น

Taisho konai-en patch เป็นแผ่นแปะแก้ร้อนในยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น มีตัวยาหลักเป็นยาชาเฉพาะที่ (local anesthetic) ชื่อ lidocaine ช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และทำให้แผลหายเร็วขึ้น มีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น เทียบเท่ากับยาแก้ร้อนในชนิดอื่นๆ

NO. 3

Oral care ครีมทาแผลในปาก Oral care


ความสามารถในการซ่อมแซมช่องปากและแผลในช่องปากให้หายเร็วมากยิ่งขึ้น

Oral care ครีมทาแผลในปาก แผลร้อนใน ครีมต้านแบคทีเรีย ช่วยแก้ปัญหาลิ้นเป็นฟอง แสบปาก เหงือกบวม ปวด มีสารสายน้ำผึ้ง ดอกเบญจมาศ ชะเอมเทศ ส่วนผสมของพืช ยับยั้งแบคทีเรียในช่องปากและเพิ่มความสามารถในการซ่อมแซมช่องปากและแผลในช่องปากให้หายเร็วมากยิ่งขึ้น

NO. 4

Himalaya Hiora-SG Gel Himalaya Hiora-SG Gel เป็นครีมทาแผลในปากจากธรรมชาติ


เป็นยาแก้แผลในปากจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด จึงมีความปลอดภัยสูง และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรง เมื่อเทียบกับยาแก้แผลในปากชนิดอื่นๆ

Himalaya Hiora-SG Gel เป็นยาแก้แผลในปากจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด จึงมีความปลอดภัยสูง และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรง เมื่อเทียบกับยาแก้แผลในปากชนิดอื่นๆ ที่มีส่วนผสมของยาเคมี มีส่วนผสมของสมุนไพรหลายชนิด ว่านหางจระเข้ ช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ดอกคาโมไมล์ ช่วยต้านการอักเสบและลดการระคายเคือง ดอกดาวเรือง ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา สารสกัดจากมะขามป้อม ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัส สารสกัดจากใบสะระแหน่ ช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น

NO. 5

ขาวละออ ยาป้ายแผลในปากตราขาวละออ ชนิดครีม


เป็นยาแก้แผลในปากชนิดครีม มีตัวยาหลักเป็นกรดบอริก ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวด แสบร้อน แผลร้อนในได้ดี

ยาป้ายแผลในปากตราขาวละออ เป็นยาแก้แผลในปากชนิดครีม มีตัวยาหลักเป็นกรดบอริก ซึ่งมีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวด แสบร้อน แผลร้อนในได้ดี เมื่อเทียบกับยาแก้แผลในปากชนิดอื่นๆ ที่มีตัวยาหลักเป็นยาชาเฉพาะที่ เช่น เบนโซเคน (Benzocaine) และลิโดเคน (Lidocaine) ซึ่งอาจทำให้รู้สึกชาบริเวณที่ทายา

NO. 6

THOR ธอร์ THOR ธอร์ - Tesoro THOR Mouth Spray


เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด จึงมีความปลอดภัยสูง และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

THOR ธอร์ - Tesoro THOR Mouth Spray เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด จึงมีความปลอดภัยสูง และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอชนิดอื่นๆ ที่มีส่วนผสมของยาเคมีและยังบรรเทาอาการปวด แสบร้อน แผลร้อนในได้ดี ดับกลิ่นปาก ช่วยให้ลมหายใจสดชื่น

NO. 7

ไคโตซาน เจลรักษาแผลในปาก สูตรไคโตซาน


ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราเข้าสู่แผล และช่วยกระตุ้นให้แผลหายเร็วขึ้น

เจลรักษาแผลในปาก สูตรไคโตซาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้สำหรับบรรเทาอาการปวด แสบร้อน และช่วยให้แผลในปากหายเร็วขึ้น โดยตัวยาหลักคือ ไคโตซาน ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่พบได้ในเปลือกกุ้งและปู มีโครงสร้างคล้ายเยื่อบุช่องปาก จึงสามารถเคลือบแผลในปากได้ดี ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราเข้าสู่แผล และช่วยกระตุ้นให้แผลหายเร็วขึ้น

NO. 8

Eureko Mouth Eureko Mouth Spray สเปรย์พ่นปาก


เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นปากที่มีส่วนประกอบหลักเป็นโพลีไวนิลไพโรลิโดน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเคลือบแผลในปากได้ดี จึงช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อนได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นปากชนิดอื่นๆ

Eureko Mouth Spray เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นปากที่มีส่วนประกอบหลักเป็นโพลีไวนิลไพโรลิโดน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเคลือบแผลในปากได้ดี จึงช่วยบรรเทาอาการปวด แสบร้อนได้ดีกว่าผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นปากชนิดอื่นๆ ที่มีส่วนผสมของยาชาเฉพาะที่ เช่น เบนโซเคน (Benzocaine) และลิโดเคน (Lidocaine) ซึ่งอาจทำให้รู้สึกชาบริเวณที่ฉีดสเปรย์

NO. 9

Nodogle Nodogle Spray โนดูเกิล สเปรย์


คุณสมบัติช่วยระงับกลิ่นปาก เพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก บรรเทาอาการปวด แสบร้อน แผลร้อนใน และช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองในช่องปาก

Nodogle Spray โนดูเกิล สเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์สำหรับช่องปากและลำคอ เป็นผลิตภันฑ์ของประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมหลักคือ น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ได้แก่ น้ำมันโป๊ยกั๊ก น้ำมันมะกรูด สารสกัดจากดอกคาโมไมล์ และน้ำมันเปเปอร์มินท์ มีคุณสมบัติช่วยระงับกลิ่นปาก เพิ่มความชุ่มชื้นในช่องปาก บรรเทาอาการปวด แสบร้อน แผลร้อนใน และช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองในช่องปาก

NO. 10

Kizumi Kizumi Mouth Spray สเปรย์พ่นแผลในช่องปาก


ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราเข้าสู่แผล และช่วยกระตุ้นให้แผลหายเร็วขึ้น

Kizumi Mouth Spray สเปรย์พ่นแผลในช่องปาก เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์พ่นแผลในช่องปาก ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่พบได้ในเปลือกกุ้งและปู มีโครงสร้างคล้ายเยื่อบุช่องปาก จึงสามารถเคลือบแผลในปากได้ดี ช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อแบคทีเรียและเชื้อราเข้าสู่แผล และช่วยกระตุ้นให้แผลหายเร็วขึ้น

บทส่งท้าย

สำหรับท่านใดที่กำลังมีปัญหาเรื่องแผลในปาก หรือร้อนใน ผมหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณหายาที่เหมาะกับคุณได้ แต่ให้มั่นใจว่าทางเราได้คัด 10 อันดับคุณภาพมาให้แล้วไม่ว่าจะเป็น แบบทา หรือแบบสเปรย์

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC