XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย 8 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่ดีที่สุด 2023

8 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่ดีที่สุด 2023

8 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย

สำหรับกลิ่นตัวเป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ ที่จะประสบปัญหากลิ่นตัวแรงกว่าสาวๆ ทำให้การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย หรือโรลออนที่มีกลิ่นฉุนและแรงกว่าผู้หญิงเพื่อใช้ในการระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้อง แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี ที่สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจและระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี พร้อมแนะนำ 8 อันดับโรลออนระงับกลิ่นกายยอดนิยม ที่คุณสามารถเลือกซื้อเลือกหามาใช้ได้ตามความต้องการ

วิธีปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นตัว สำหรับผู้ชายต้องดูแลอย่างไร

ผู้ชายหลายคนมักจะประสบปัญหามีกลิ่นตัวแรง จนส่งผลให้กับบุคลิกภาพและความมั่นใจในตัวเองลดลง เพราะคอยแต่กังวลว่าจะเกิดกลิ่นระหว่างวันหรือไม่ สำหรับกลิ่นตัวนั้นอาจจะเกิดได้หลายปัจจัย ไม่ว่าจะอาหารการกิน น้ำหนักตัว หรือการมีโรคประจำตัว รวมถึงปัจจัยอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นเหตุทำให้เกิดกลิ่นตัวได้ง่าย การดูแลรักษาความสะอาดจึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด สำหรับผู้ชายคนไหนที่มีกลิ่นตัวแรงๆ การดูแลความสะอาดร่างกายเพื่อลดปัญหากลิ่นตัวสามารถทำได้ง่ายๆ ดังนี้

1. ควรหมั่นอาบน้ำวันละ 2 ครั้ง เพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกและเหงื่อ รวมถึงการกำจัดแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว

2. ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดควรเลือกสูตรปกป้องแบคทีเรีย

3. ควรเลือกเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี และควรหลีกเลี่ยงอากาศร้อน

4. เลือกผลิตภัณฑ์ในการระงับกลิ่นกาย เพื่อช่วยป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ระหว่างวัน

5. หลีกเลี่ยงอาหารที่มีกลิ่นแรง หรืออาหารรสจัดที่ทำให้เหงื่อออกระหว่างรับประทาน อาหาร

หากใครที่มีกลิ่นตัวที่แรง ไม่ว่าจะทำความสะอาดร่างกายหรือการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแล้วแต่ยังมีกลิ่นตัวที่แก้ไม่หาย ควรเลือกปรึกษาแพทย์ เพื่อหาแนวทางในการแก้ไข เพื่อลดปัญหากลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

อัพเดทล่าสุด 15/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือกโรลออนให้เหมาะกับผู้ชายควรเลือกอย่างไรดี

สำหรับผู้ชายหลายคนกำลังประสบปัญหามีกลิ่นตัวแรง แก้ยังไงก็ไม่หาย การเลือกใช้โรลออนเพื่อระงับกลิ่นกาย จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด แต่การจะเลือกซื้อโรลออนให้เหมาะกับผู้ชายอย่างเราๆ ควรเลือกอย่างไรให้มีประสิทธิภาพในการป้องกันมากยิ่งขึ้น เรามีวิธีการเลือกโรลออนสำหรับผู้ชายมาแนะนำ

1 ควรเลือกโรลออนที่เป็นของผู้ชายโดยเฉพาะ และเลือกให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ผู้ชายจะมีกลิ่นตัวที่แรงกว่าผู้หญิง และผู้ชายหลายคนจะมีกิจกรรมต่างๆ ที่ต่างจากผู้หญิง ทำให้มีเหงื่อออกง่าย และเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว การเลือกโรลออนควรเลือกที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ชายจะดีที่สุด เพราะจะช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

2 เลือกโรลออนที่มีกลิ่นที่เป็นธรรมชาติ และควรเลือกจากกลิ่นที่ชอบก่อนเป็นอันดับแรก

ผู้ชายหลายๆ คนอาจจะไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม การเลือกใช้โรลออนที่มีกลิ่นเฉพาะตัวก็จะช่วยให้คุณผู้ชายมีกลิ่นตัวที่หอมน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น โดยการเลือกโรลออนนั้นควรจะเลือกจากกลิ่นที่ใช่หรือเป็นกลิ่นที่ชอบจะดีที่สุด เพราะจะทำให้คุณสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องเป็นกลิ่นเฉพาะตัว แถมคุณจะชื่นชอบกลิ่นที่คุณเลือกมากยิ่งขึ้น ใช้แล้วกลิ่นหอมสดชื่นไม่ฉุนมากจนเกินไป

3 ควรเลือกสูตรที่อ่อนโยนต่อผิวและควรเลือกสูตรที่ช่วยบำรุงใต้วงแขนด้วยจะดีที่สุด

สำหรับผู้ชายบางคนก็มีผิวที่บอบบางไม่แพ้สาวๆ หลายๆ คน การเลือกโรลออนควรเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพผิวจะดีที่สุด เพราะจะได้ไม่กังวลว่าใช้แล้วจะแพ้หรือไม่ และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลืองคอยกวนใจ ที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือควรจะมีส่วนผสมของสารบำรุง เพื่อให้ใต้วงแขนชุ่มชื่นและสามารถขจัดเซลล์ผิวเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเลือกโรลออนผู้ชายเพื่อใช้งาน การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณในการปกป้องและป้องกันกลิ่นที่ไม่พึ่งประสงค์ จะทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะมีกิจกรรมระหว่างวันแน่นแค่ไหน ก็ไม่มีปัญหากลิ่นตัวกวนใจอย่างแน่นอน


8 อันดับ โรลออนระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่ดีที่สุด 2023

การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัวสำหรับผู้ชายจะมีความแตกต่างจากผู้หญิง เพราะผู้ชายจะมีกลิ่นตัวได้ง่ายกว่าผู้หญิง รวมถึงสรีระร่างกายที่ต่างกัน การเลือกโรลออนระงับกลิ่นกายจึงต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน เพื่อช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างดีมากยิ่งขึ้น หากใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามี 8 ยี่ห้อโรลลอนยอดนิยมที่หนุ่มๆ หลายคนเลือกใช้ จะมียี่ห้อไหนที่เคยใช้ หรือยี่ห้อไหนถูกใจคุณผู้ชายบ้างมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
NIVEA NIVEA MEN Deo Men Invisible Black and White Roll On
NIVEA MEN Deo Men Invisible Black and White Roll On เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคุณสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ไม่ทิ้งสารตกค้าง
2
Oriental Princess Oriental Princess For Men โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ultra Fresh Maximum Protection
Oriental Princess For Men โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ultra Fresh Maximum Protection โรลออนสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ใช้แล้วสามารถปกป้องกลิ่นตัวได้อย่างยาวนาน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความสดชื่นตลอดทั้งวัน
3
DEONATULLE DEONATULLE โรลออนระงับกลิ่นกายและเหงื่อสำหรับผู้ชาย
DEONATULLE โรลออนระงับกลิ่นกายและเหงื่อสำหรับผู้ชาย เป็นโรลออนที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่การันตีว่าช่วยปกป้องกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก
4
THE BODY SHOP THE BODY SHOP มาคา รูท โรออน
THE BODY SHOP มาคา รูท โรออน เป็นโรลออนที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว ป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี
5
Tros Tros Cool Sport Deo Roll-on
Tros Cool Sport Deo Roll-on โรลออนสูตรคูลสปอร์ต ที่เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มีกิจกรรมหนักๆ ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือการออกทำงานกลางแจ้งที่เป็นสาเหตุของการเกิดเหงื่อ
6
Adidas Adidas โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ice Dive
Adidas โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ice Dive โรลออนของแบรนด์ Adidas ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องได้อย่างยาวนานถึง 48 ชั่วโมง
7
AINTEROL AINTEROL DöDö Deodorant
AINTEROL DöDö Deodorant เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างอ่อนโยน เพราะเป็นสูตรจากธรรมชาติ ที่ช่วยระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง
8
FOCUS FOCUS โรลออนระงับกลิ่นกาย Active Control
FOCUS โรลออนระงับกลิ่นกาย Active Control ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี
NO. 1

NIVEA NIVEA MEN Deo Men Invisible Black and White Roll On


เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคุณสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ไม่ทิ้งสารตกค้าง

NIVEA MEN เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคุณสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ ไม่ทิ้งสารตกค้าง และยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันกลิ่นเหงื่อที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว ใช้แล้วมีกลิ่นหอมสดชื่นติดทนนานตลอดทั้งวัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ NIVEA MEN ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์หนุ่มๆ หลายคนเป็นอย่างมาก แถมมีหลายสูตร หลายกลิ่นให้เลือกสรรได้ตามความชอบอีกด้วย

NO. 2

Oriental Princess Oriental Princess For Men โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ultra Fresh Maximum Protection


โรลออนสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ใช้แล้วสามารถปกป้องกลิ่นตัวได้อย่างยาวนาน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความสดชื่นตลอดทั้งวัน

Oriental Princess For Men โรลออนสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ใช้แล้วสามารถปกป้องกลิ่นตัวได้อย่างยาวนาน แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความสดชื่นตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งยังช่วยลดกลิ่นเหงื่อและป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิวไม่ทิ้งสารตกค้าง

NO. 3

DEONATULLE DEONATULLE โรลออนระงับกลิ่นกายและเหงื่อสำหรับผู้ชาย


เป็นโรลออนที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่การันตีว่าช่วยปกป้องกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก

โรลออน DEONATULLE เป็นโรลออนที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น ที่การันตีว่าช่วยปกป้องกลิ่นตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมาก แถมยังมีคุณสมบัติขจัดแบคทีเรียสะสม ลดการเกิดเหงื่อ และช่วยกระชับรูขุมขน ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว ใช้แล้วแห้งไว ไม่ทิ้งคราบขาวบนเนื้อผ้า คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าหมดปัญหาเรื่องกลิ่นตัวอย่างแน่นอน

NO. 4

THE BODY SHOP THE BODY SHOP มาคา รูท โรออน


เป็นโรลออนที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว ป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

โรลออนระงับกลิ่นกายของ THE BODY SHOP เป็นโรลออนที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว ป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดกลิ่นตัวในระหว่างวันได้เป็นอย่างดี และมีกลิ่นหอมอ่อนเหมาะกับคุณผู้ชาย

NO. 5

Tros Tros Cool Sport Deo Roll-on


โรลออนสูตรคูลสปอร์ต ที่เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มีกิจกรรมหนักๆ ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือการออกทำงานกลางแจ้งที่เป็นสาเหตุของการเกิดเหงื่อ

Tros โรลออนสูตรคูลสปอร์ต ที่เหมาะกับหนุ่มๆ ที่มีกิจกรรมหนักๆ ไม่ว่าจะออกกำลังกาย หรือการออกทำงานกลางแจ้งที่เป็นสาเหตุของการเกิดเหงื่อ สามารถปกป้องคุณผู้ชายจากกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้แล้วมั่นใจแม้เหงื่อออกมากก็ไม่ใช่ปัญหา

NO. 6

Adidas Adidas โรลออนระงับกลิ่นกาย สูตร Ice Dive


โรลออนของแบรนด์ Adidas ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องได้อย่างยาวนานถึง 48 ชั่วโมง

โรลออนของแบรนด์ Adidas ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องได้อย่างยาวนานถึง 48 ชั่วโมง ใช้แล้วมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นเย็นสบาย เหมาะกับผู้ชายสายลุย ใช้แล้วป้องกันเหงื่อและกลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบคอยกวนใจ

NO. 7

AINTEROL AINTEROL DöDö Deodorant


เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างอ่อนโยน เพราะเป็นสูตรจากธรรมชาติ ที่ช่วยระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

AINTEROL เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างอ่อนโยน เพราะเป็นสูตรจากธรรมชาติ ที่ช่วยระงับกลิ่นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ใช้แล้วให้ความชุ่มชื้นกับวงแขน เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ปราศจากแอลกอฮอล์ และสารเคมีทุกชนิด

NO. 8

FOCUS FOCUS โรลออนระงับกลิ่นกาย Active Control


ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี

FOCUS ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยลดเหงื่อและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นตัว มีกลิ่นหอมเย็นสดชื่น แห้งไว ลดกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นโรลออนที่หนุ่มๆ เลือกใช้เป็นจำนวนมาก

บทส่งท้าย

สำหรับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายที่เราแนะนำแต่ละยี่ห้อหลายๆ คนอาจจะรู้จักกันเป็นอย่างดี คุณสามารถเลือกสรรได้ตามต้องการ บอกเลยว่าแต่ละยี่ห้อมีคุณสมบัติในการปกป้องไม่ให้เกิดปัญหากลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี รับรองใช้แล้วลดปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์กวนใจอย่างแน่นอน

โรลออนระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ เพราะผู้ชายหลายคนมักจะประสบปัญหากลิ่นตัวแรงกว่าสาวๆ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีการดูแลและป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น กล้าที่จะทำอะไรลุยๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นตัวอีกต่อไป

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC