XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แนะนำ 10 อันดับ โคโลญจน์ ยอดนิยมใช้ได้แล้วมีกลิ่นหอมติดทนนาน

แนะนำ 10 อันดับ โคโลญจน์ ยอดนิยมใช้ได้แล้วมีกลิ่นหอมติดทนนาน

โคโลญจน์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับกลิ่นกาย และยังทำให้กลิ่นตัวมีความหอมอ่อนๆ อีกด้วย มีให้เลือกใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย โดยการใช้โคโลญจน์จะนิยมใช้หลังจากอาบน้ำ เพื่อเพิ่มกลิ่นที่หอมสดชื่นติดทนนาน และยังมีกลิ่นให้เลือกใช้มากมายตามต้องการ หากใครที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม หรือแพ้น้ำหอม โคโลญจน์ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์หลายๆ คนเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยระงับกลิ่นกายแล้ว ยังช่วยให้คุณมีกลิ่นตัวที่หอมติดทนนานอีกด้วย

ทำความรู้จักโคโลญจน์ มีความเหมือนหรือต่างจากน้ำหอมอย่างไร

หลายๆ คนเคยสงสัยกันว่าโคโลญจน์คืออะไร และต่างจากน้ำหอมหรือไม่ บอกเลยว่าไม่ต่างกัน เพราะโคโลญจน์ก็คือ น้ำหอมประเภทหนึ่งที่มีชื่อทางการว่า “Eau de Cologne” โดยน้ำหอมแต่ละชนิดจะถูกการจัดอันดับความเข้มข้นแตกต่างกัน ซึ่งจะเรียงตามระดับของน้ำหอมไม่ว่าจะเป็น Eau Fraiche , Eau de Cologne , Eau de Toilette , Eau de Parfum และ Parfum หากเทียบระดับความหอมของโคโลญจน์จะมีปริมาณน้ำหอมอยู่เพียง 2-4 % เท่านั้น หากเทียบกับหัวน้ำหอมอย่าง Eau de Toilette , Eau de Parfum ที่มีปริมาณหัวน้ำหอมอยู่มากถึง 15 – 20% ซึ่งมีกลิ่นฉุนและหอมมากกว่า ใครที่แพ้น้ำหอม หรือไม่ชอบกลิ่นฉุนๆ ของน้ำหอม การเลือกใครโคโลญจน์จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดนั่นเอง

อัพเดทล่าสุด 10/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีการเลือกโคโลญจน์ควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกันตนเอง

สำหรับโคโลญจน์ในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายกลิ่น คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบและตามความต้องการของผู้ใช้งานได้เลย แต่ถ้าใครที่ไม่รู้จะเลือกใช้โคโลญจน์ แบบไหนให้เหมาะกับตนเอง คุณสามารถเลือกได้ง่ายๆ ตามวิธีการดังนี้

1 เลือกรูปแบบโคโลญจน์ให้ตรงกับรูปแบบการใช้งาน

ในการเลือกโคโลญจน์เพื่อใช้มีให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบสเปรย์และแบบเจล โดยแต่ละรูปแบบก็จะลักษณะใช้งานที่แตกต่างกันหากใครที่ชื่นชอบความสะดวกใช้งานง่าย สามารถเลือกใช้แบบสเปรย์จะใช้ง่ายกว่า แค่ฉีดหลังอาบน้ำเสร็จก็เพิ่มความหอมให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมแห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่หกเลอะเทอะ ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบคอยกวนใจ สำหรับใครที่ต้องการให้กลิ่นหอมติดตัวยาวนานมากยิ่งขึ้น เลือกโคโลญจน์แบบเจล ที่สามารถท่าได้ทั่วทั้งร่างกาย หรือจะใช้ตามบริเวณที่มีต่อมเหงื่อไม่ว่าจะเป็นข้อมือ ข้อพับต่างๆ คุณสามารถลูบไล้ซึมสู่ผิวได้อย่างอ่อนโยน แห้งเร็วและมีความหอมติดทนนานจนติดเป็นกลิ่นเฉพาะตัวเลยก็ว่าได้ถ้าใช้เป็นประจำ

2 เลือกกลิ่นตามความชอบของผู้ใช้

สำหรับโคโลญจน์มีกลิ่นให้เลือกมากมายหลากหลายชิด เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่สามารถหาเหมือนน้ำหอมตัวไป แต่จะมีกลิ่นที่หอมอ่อนๆ ไม่ฉุนมากจนเกินไป สามารถช่วยในการระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี สามารถฉีดได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทิ้งคราบ แถมไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคืองผิวอีกด้วย

3 เลือกใช้งานตามแพคเกจที่สวยงามขนาดไม่ใหญ่ สามารถพกพาได้สะดวก

ในการเลือกโคโลญจน์เพื่อใช้งานควรจะเลือกขนาดที่เหมาะกับใช้งาน สามารถเลือกขนาดที่พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เพราะเมื่อคุณต้องการจะนำมาใช้งานสามารถที่จะหยิบมาใช้งานได้เลย เพื่อเพิ่มความหอมระหว่างวัน ไม่ว่าจะเผชิญกับกิจกรรมไหนๆ ก็มั่นใจไม่มีกลิ่นกายคอยกวนใจอย่างแน่นอน

การเลือกโคโลญจน์คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการได้เลย โดยการเลือกใช้ก็ควรเลือกกลิ่นที่ต้องการ โดยตามร้านสะดวกซื้อแต่ละร้านจะมีกลิ่นให้ทดลอง คุณสามารถเลือกทดสอบกลิ่นแต่ละยี่ห้อได้เลยก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ แต่ถ้าหากว่าใครไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามี 10 โคโลญจน์ยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน


แนะนำ 10 อันดับ โคโลญจน์ ยอดนิยมใช้ได้แล้วมีกลิ่นหอมติดทนนาน

หากใครที่กำลังมองหาโคโลญจน์เพื่อใช้ระงับกลิ่นกาย และอยากได้โคโลญจน์ที่มีความหอมติดทนนาน แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามี 10 อันดับโคโลญจน์ยอดนิยมมาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูไปพร้อมๆ กัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Enchanteur Enchanteur Cologne
Enchanteur Cologne หัวน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส ใช้แล้วติดทนนานตลอดทั้งวัน
2
CUTE PRESS CUTE PRESS Cologne Spray
CUTE PRESS Cologne Spray มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์ จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน
3
GATSBY GATSBY Urban Cologne
GATSBY Urban Cologne มีกลิ่นหอมที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไป มาพร้อมความหอมละมุน น่าหลงใหล ใช้แทนน้ำหอมได้เป็นอย่างดี
4
Oriental Princess Oriental Princess Story of Happiness Body Cologne Spray
Oriental Princess Story of Happiness Body Cologne Spray มีกลิ่นให้เลือกใช้มากมายและเป็นกลิ่นที่หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน
5
LOVILLEA LOVILLEA Cologne
LOVILLEA Cologne เป็นโคโลญจน์ที่มาในรูปแบบเจล ที่คุณสามารถทาได้ทุกที่ทุกเวลา
6
ETUDE HOUSE ETUDE HOUSE Belle Dress Pretty Look Shower Cologne
ETUDE HOUSE Belle Dress Pretty Look Shower Cologne มีเอกลักษณ์ที่ของความหอมที่ใช้ว่ารู้สึกหอมสดใส
7
MISTINE MISTINE Alice White Daisy Cologne Spray
MISTINE Alice White Daisy Cologne Spray มีกลิ่นหอมติดทนนาน โดยไม่ต้องใช้น้ำหอมเลยก็ว่าได้
8
TROS TROS Cologne Zinc Fuel
TROS Cologne Zinc Fuel มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล
9
Beauty Buffet Beauty Buffet The Bakery Princess Eau De Cologne
Beauty Buffet The Bakery Princess Eau De Cologne มีกลิ่นหอมละมุน ที่มีการผสมผสานจากมวลดอกไม้ 7 ชนิด ที่สร้างเสน่ห์เฉพาะตัวเองได้เป็นอย่างดี
10
Exit Exit Blacknight Perfume Cologne
Exit Blacknight Perfume Cologne ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายนิยมเลือกใช้งาน ด้วยความหอมที่ออกแบบให้มีความละมุนแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่
NO. 1

Enchanteur Enchanteur Cologne


หัวน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส ใช้แล้วติดทนนานตลอดทั้งวัน

Enchanteur เป็นโคโลญจน์ที่มีกลิ่นที่หอมที่มีความชัดเจน ด้วยส่วนผสมของหัวน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศส ใช้แล้วติดทนนานตลอดทั้งวัน เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหลมากยิ่งขึ้น ไม่ว่ากิจกรรมระหว่างวันคุณจะหนักแค่ไหน Enchanteur เอาอยู่อย่างแน่นอน

NO. 2

CUTE PRESS CUTE PRESS Cologne Spray


มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์ จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

โคโลญจน์ที่มีกลิ่นหอมหวานของดอกไม้นานาพันธุ์ จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน มีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกมากมาย แถมแพคเกจก็ออกแบบมาอย่างสวยงามกะทัดรัดพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย รับรองว่าใช้แล้วคุณจะติดใจ

NO. 3

GATSBY GATSBY Urban Cologne


มีกลิ่นหอมที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไป มาพร้อมความหอมละมุน น่าหลงใหล ใช้แทนน้ำหอมได้เป็นอย่างดี

GATSBY เป็นโคโลญจน์ที่มีกลิ่นหอมที่มีสไตล์แตกต่างกันออกไป มาพร้อมความหอมละมุน น่าหลงใหล ใช้แทนน้ำหอมได้เป็นอย่างดี ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมีกลิ่นต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการได้เลย

NO. 4

Oriental Princess Oriental Princess Story of Happiness Body Cologne Spray


มีกลิ่นให้เลือกใช้มากมายและเป็นกลิ่นที่หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน

Oriental Princess ถือเป็นโคโลญจน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีกลิ่นให้เลือกใช้มากมายและเป็นกลิ่นที่หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ใครๆ ก็ให้ความน่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สาวๆ หรือหนุ่มๆ ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี

NO. 5

LOVILLEA LOVILLEA Cologne


เป็นโคโลญจน์ที่มาในรูปแบบเจล ที่คุณสามารถทาได้ทุกที่ทุกเวลา

โคโลญจน์ LOVILLEA เป็นโคโลญจน์ที่มาในรูปแบบเจล ที่คุณสามารถทาได้ทุกที่ทุกเวลา โดยที่คุณสามารถนำมาทาบริเวณข้อพับต่างๆ ได้เลย ซึมสู่ผิวได้ย่างรวดเร็ว มีกลิ่นและความน่าสนใจที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้แล้วจะให้ความรู้จักมั่นใจกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน

NO. 6

ETUDE HOUSE ETUDE HOUSE Belle Dress Pretty Look Shower Cologne


มีเอกลักษณ์ที่ของความหอมที่ใช้ว่ารู้สึกหอมสดใส

ETUDE HOUSE เป็นโคโลญจน์ที่มีเอกลักษณ์ที่ของความหอมที่ใช้ว่ารู้สึกหอมสดใส เหมือนกับกลิ่นเด็กๆ สามารถใช้ระงับกลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี และยังมีสรรพคุณที่จะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ใช้ได้ต่อเนื่องไม่ฉุนอย่างแน่นอน

NO. 7

MISTINE MISTINE Alice White Daisy Cologne Spray


มีกลิ่นหอมติดทนนาน โดยไม่ต้องใช้น้ำหอมเลยก็ว่าได้

สำหรับผลิตภัณฑ์โคโลญจน์ MISTINE เป็นอีกหนึ่งโคโลญจน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ใช้แล้วมีกลิ่นหอมติดทนนาน โดยไม่ต้องใช้น้ำหอมเลยก็ว่าได้ โดยMISTINE มีบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้กะทัดรัด สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย และนอกจากใช้ได้สะดวกและรวดเร็วแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี

NO. 8

TROS TROS Cologne Zinc Fuel


มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล

สำหรับ TROS เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคุณผู้ชายทั้งหลาย โดยตัวผลิตภัณฑ์จะออกแบบมาให้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล แถมยังช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รับรองว่าคุณใช้แล้วจะติดใจ

NO. 9

Beauty Buffet Beauty Buffet The Bakery Princess Eau De Cologne


มีกลิ่นหอมละมุน ที่มีการผสมผสานจากมวลดอกไม้ 7 ชนิด ที่สร้างเสน่ห์เฉพาะตัวเองได้เป็นอย่างดี

สำหรับ Beauty Buffet เป็นโคโลญจน์ที่มีกลิ่นหอมละมุน ที่มีการผสมผสานจากมวลดอกไม้ 7 ชนิด ที่สร้างเสน่ห์เฉพาะตัวเองได้เป็นอย่างดี หากใครที่ต้องการน้ำหอมหรือโคโลญจน์ที่มีกลิ่นหอมของธรรมชาติบอกเลยว่าแบบนี้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก แถมการออกแบบแพคเกจก็ดูน่ารักไม่เหมือนใคร สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย

NO. 10

Exit Exit Blacknight Perfume Cologne


ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายนิยมเลือกใช้งาน ด้วยความหอมที่ออกแบบให้มีความละมุนแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่

Exit เป็นโคโลญจน์ที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่ง ที่หนุ่มๆ ทั้งหลายนิยมเลือกใช้งาน ด้วยความหอมที่ออกแบบให้มีความละมุนแต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ เพิ่มเสน่ห์ชวนให้ค้นหา ใช้แล้วสามารถระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณผู้ชายทั้งหลายมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

บทส่งท้าย

โคโลญจน์ที่เราแนะนำทั้ง 10 ยี่ห้อนั้นต่างก็เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยม และมีผู้ใช้เลือกใช้มากที่สุด แต่ละยี่ห้อก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกัน แถมมีกลิ่นให้เลือกใช้หลากหลายกลิ่น หากใครยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี สามารถเลือกใช้ตามยี่ห้อที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าคุณจะติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มใช้อย่างแน่นอน

โคโลญจน์เป็นน้ำหอมระงับกลิ่นกายที่เหมาะกับหนุ่มๆ สาวๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอม หรือแพ้น้ำหอมสามารถเลือกใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเลือกตามต้องการได้เลย แถมยังสามารถเลือกกลิ่นได้ตามความชอบได้ง่ายๆ โดยการเลือกผ่านตัวทดลองกลิ่นตามร้านสะดวกซื้อได้ทันที แต่สำหรับใครที่แพ้แอลกอฮอล์เราไม่แนะนำให้ใช้ เพราะโคโลญจน์จะมีปริมาณแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบ หากใครที่แพ้ควรหลีกเลี่ยงจะดีที่สุด ควรเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายรูปแบบอื่นจะปลอดภัยและใช้ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC