XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย 10 อันดับ โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รักแร้ไม่ดํา ในปี 2023

10 อันดับ โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รักแร้ไม่ดํา ในปี 2023

10 อันดับ โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รักแร้ไม่ดํา ในปี 2023

กลิ่นตัวถือเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ ถึงแม้ในชีวิตประจำวันของเราจะพบเจอมลภาวะ แสงแดดที่ทำให้เกิดเหงื่อออกและเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นตัว ทำให้สาวๆ หลายๆ คนขาดความมั่นใจ การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

แต่การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย หรือที่เรียกกันว่าโรลออน ตัวช่วยที่หลายคนเลือกใช้มากที่สุด แต่การเลือกโรลออนระงับกลิ่นกายนั้นควรเลือกอย่างไร ให้เหมาะกับสภาพผิว ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำให้รักแร้ไม่ดำ มีกลิ่นหอมติดทนนาน แม้วันที่เหงื่อออกมากก็เอาอยู่

สาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นตัวเกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้าง

สำหรับกลิ่นกายเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์สามารถเกิดขึ้นได้ โดยสาเหตุของการเกิดกลิ่นกายนั้นเกิดจากที่ร่างกายขับสารบางอย่างออกมาจากต่อมกลิ่นและต่อมเหงื่อที่ผสมกับจุลินทรีย์และแบคทีเรียทำให้เกิดกลิ่นกาย โดยต่อมอะโพไครน์จะเริ่มทำงานตั้งแต่ช่วยเข้าสู่วัยรุ่นและตัวกระตุ้นให้เกิดกลิ่นตัวได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้นก็คือ อาหาร ไม่ว่าจะเป็นจำพวกเครื่องเทศ กระเทียม หรืออาหารที่มีกลิ่นแรง จากโรคประจำตัว

การใช้ยาบางประเภทหรือเกิดจากความเครียด ซึ่งปัจจัยต่างๆ เหล่านี้จะเป็นตัวกระตุ้นทำให้ร่างกายของคุณมีกลิ่นตัวได้ง่าย การเลือกใช้สารระงับกลิ่นกาย จึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดนั่นเอง

อัพเดทล่าสุด 09/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
วันชนะ แก้วศรี
แอปพลิเคชัน / โปรแกรม วันชนะ แก้วศรี

สารบัญ

วิธีการเลือกโรลออนสำหรับผู้หญิงควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเอง

หากใครที่กำลังมองหาโรลออนระงับกลิ่นกาย แต่ไม่รู้จะเลือกรูปแบบไหนดี เพราะมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ แต่การจะเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวของตนเอง ที่สำคัญใช้แล้วไม่ทำให้รักแร้ดำ แห้งง่าย และจะต้องมีกลิ่นที่ติดทนนาน โดยการเลือกนั้นควรจะเลือกจากอะไรบ้างมาดูไปพร้อมๆ กัน

1 เลือกโรลออนตามคุณสมบัติที่ต้องการ

ในการเลือกโรลออนเพื่อดับกลิ่นกายในการเลือกควรเลือกตามคุณสมบัติที่ผู้ใช้ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโรลออนที่อ่อนโยน เหมาะกับสภาพผิวของผู้ใช้ รวมถึงกลิ่นที่ชอบ ใช้แล้วแห้งไวไม่ทิ้งคราบเหลือง ก่อนการตัดสินใจซื้อ ควรจะเลือกสูตรที่มีสารประกอบในการฆ่าเชื้อเพื่อป้องกันแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ด้วย

2 ควรเลือกโรลออนที่ไม่ทำให้รักแร้ดำ

การเลือกโรลออนควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วแห้งง่าย ไม่ทิ้งคราบ และเมื่อล้างทำความสะอาดสามารถล้างออกง่ายไม่ทิ้งสารตกค้างให้ระคายเคืองผิว และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการปรับสีผิวให้ขาวสว่างขึ้น ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำให้รักแร้ดำคล้ำ และยังเพิ่มความชุ่มชื้นและให้ใต้วงแขนขาวสว่างมากยิ่งขึ้น

3 ไม่ควรเลือกโรลออนที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์

หากใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือกโรลออนที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่รู้สึกระคายเคืองต่อผิว ที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่ระคายเคืองต่อผิว และควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากสารที่มีธรรมชาติจะช่วยอ่อนโยนไม่แพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจไม่ทิ้งสารตกค้าง

โรลออนระงับกลิ่นกายที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ ซึ่งคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และควรมีคุณสมบัติในการช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เพื่อช่วยระงับกลิ่นกาย ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อควรศึกษาข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น


10 อันดับ โรลออนผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี รักแร้ไม่ดํา ในปี 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรลออนระงับกลิ่นกาย แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เพราะมีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ยี่ห้อไหนใช้แล้วคุณภาพ ใช้ได้อย่างปลอดภัย แม้ผิวที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้ ที่สำคัญแห้งง่าย ไม่ทิ้งคราบ ซึ่งจะมียี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Nivea Nivea NIVEA Extra Whitening Roll On
Nivea NIVEA Extra Whitening Roll On ได้รับความนิยม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เป็นสูตรลดกลิ่นและฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ช่วยลดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายได้นานตลอด 48 ชั่วโมง
2
REXONA REXONA เรโซนา โรลออน ดรีมมี่ ไวท์
REXONA เรโซนา โรลออน ดรีมมี่ ไวท์ ระงับกลิ่นกายที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถปรับผิวใต้วงแขนให้ดูขาวกระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้เป็นผิวที่แพ้ง่าย ปราศจากสารเคมี
3
Taoyeablok Taoyeablok เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรชแอนด์เฟริม ดิโอ โรลออน
Taoyeablok เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรชแอนด์เฟริม ดิโอ โรลออน ระงับกลิ่นกายที่มาลักษณะคล้ายๆ แป้งไร้กลิ่น ให้แล้วแขนแห้ง ไม่ทิ้งคราบ
4
VASELINE VASELINE Dry Serum Deo Serum Bright & Smooth
VASELINE Dry Serum Deo Serum Bright & Smooth ใช้แล้วแห้งไว ไม่ทิ้งคราบ และหากใครที่มีปัญหาผิวหนังไก่ หมองคล้ำ หรือผิวแห้งกร้าน แบรนด์นี้บอกเลยว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก
5
Oriental Princess Oriental Princess Garden Sweet Peony Anti-Perspirant/Deodorant
Oriental Princess Garden Sweet Peony Anti-Perspirant/Deodorant โรลออนที่มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว
6
Old Spice Old Spice Fresher Collection
Old Spice Fresher Collection สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
7
Amway Amway จีแอนด์เอช โพรเท็คท์ โรลออน
Amway จีแอนด์เอช โพรเท็คท์ โรลออน ระงับกลิ่นกายที่ช่วยลดการเกิดเหงื่อและลดการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี
8
อภัยภูเบศร อภัยภูเบศร ผลิตภัณฑ์สมุนไพรระงับกลิ่นกาย โรลออนสำหรับผู้หญิง สูตร เซฟ แอนด์ ไวท์
อภัยภูเบศร ผลิตภัณฑ์สมุนไพรระงับกลิ่นกาย โรลออนสำหรับผู้หญิง สูตร เซฟ แอนด์ ไวท์ ป็นโรลออนที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว และยังมีส่วนผสมของชะเอมและวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้น
9
Grace Grace โรลออน ระงับกลิ่นกาย จากสารส้ม
Grace โรลออน ระงับกลิ่นกาย จากสารส้ม ช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีและยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี
10
Vivite Vivite วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง
Vivite วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง ใต้วงแขนดูกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียนไม่เป็นหนังไก่ หากใครที่มีเหงื่อออกง่าย บอกเลยว่า Vivite ช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี
NO. 1

Nivea Nivea NIVEA Extra Whitening Roll On


ได้รับความนิยม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เป็นสูตรลดกลิ่นและฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ช่วยลดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายได้นานตลอด 48 ชั่วโมง

ถ้าพูดถึงแบรนด์NIVEA เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน สำหรับโรลออนบำรุงผิวของแบรนด์ NIVEA เป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เป็นสูตรลดกลิ่นและฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสีย ช่วยลดแบคทีเรีย ระงับกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกายได้นานตลอด 48 ชั่วโมง ใช้ได้อย่างปลอดภัย ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วเรียบเนียนไม่ทิ้งคราบตกค้าง

NO. 2

REXONA REXONA เรโซนา โรลออน ดรีมมี่ ไวท์


ระงับกลิ่นกายที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถปรับผิวใต้วงแขนให้ดูขาวกระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้เป็นผิวที่แพ้ง่าย ปราศจากสารเคมี

REXONA ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถปรับผิวใต้วงแขนให้ดูขาวกระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้เป็นผิวที่แพ้ง่าย ปราศจากสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง โดยไม่ต้องใช้น้ำหอม

NO. 3

Taoyeablok Taoyeablok เต่าเหยียบโลก นิวเจน เฟรชแอนด์เฟริม ดิโอ โรลออน


ระงับกลิ่นกายที่มาลักษณะคล้ายๆ แป้งไร้กลิ่น ให้แล้วแขนแห้ง ไม่ทิ้งคราบ

แบรนด์เต่าเหยียบโลกเป็นแบรนด์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มาลักษณะคล้ายๆ แป้งไร้กลิ่น ให้แล้วแขนแห้ง ไม่ทิ้งคราบ อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วย ใครที่แพ้แอลกอฮอล์สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย เพราะเป็นโรลออนที่ปราศจากแอลกอฮอล์ 0% ใช้แล้วมาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนมาก

NO. 4

VASELINE VASELINE Dry Serum Deo Serum Bright & Smooth


ใช้แล้วแห้งไว ไม่ทิ้งคราบ และหากใครที่มีปัญหาผิวหนังไก่ หมองคล้ำ หรือผิวแห้งกร้าน แบรนด์นี้บอกเลยว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

โรลออนของแบรนด์วาสลีนเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผลิตภัณฑ์โรลออนของวาสลีนจะมาในรูปแบบที่แตกต่างจากวาสลีนทั่วไป เพราะจะมาในรูปแบบของเนื้อครีม ที่ใช้แล้วแห้งไว ไม่ทิ้งคราบ และหากใครที่มีปัญหาผิวหนังไก่ หมองคล้ำ หรือผิวแห้งกร้าน แบรนด์นี้บอกเลยว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะคุณจะได้ทั้งการปกป้องและช่วยฟื้นฟูให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใส แห้งเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ 

NO. 5

Oriental Princess Oriental Princess Garden Sweet Peony Anti-Perspirant/Deodorant


โรลออนที่มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

โรลออนของOriental Princess เป็นโรลออนที่มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้จะเป็นผิวแห้งและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ แถมยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้เกิดความระคายเคืองและแพ้ง่ายอีกด้วย

NO. 6

Old Spice Old Spice Fresher Collection


สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Old Spice เป็นโรลออนที่มีกลิ่นหอมหวาน เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมฉุนๆ ใช้แล้วแห้งง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อผ้า และยังช่วยระงับกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง หากใครที่เป็นคนที่เหงื่อออกเยอะ บอกเลยว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

NO. 7

Amway Amway จีแอนด์เอช โพรเท็คท์ โรลออน


ระงับกลิ่นกายที่ช่วยลดการเกิดเหงื่อและลดการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี

สำหรับ Amway เป็นโรลออนระงับกลิ่นกายที่ช่วยลดการเกิดเหงื่อและลดการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้บ่อยๆ ไม่ทิ้งคราบ แถมยังช่วยปกป้องกลิ่นกายยาวนานถึง 48 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังเหมาะกับทุกสภาพผิวเพราะเป็นสูตรอ่อนโยนที่ผ่านการทดสอบมาจากแพทย์ผิวหนัง และยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซี ช่วยปรับสภาพผิวให้เป็นธรรมชาติ

NO. 8

อภัยภูเบศร อภัยภูเบศร ผลิตภัณฑ์สมุนไพรระงับกลิ่นกาย โรลออนสำหรับผู้หญิง สูตร เซฟ แอนด์ ไวท์


ป็นโรลออนที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว และยังมีส่วนผสมของชะเอมและวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้น

สำหรับอภัยภูเบศร เป็นโรลออนที่ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว และยังมีส่วนผสมของชะเอมและวิตามินบี ที่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใสขึ้น เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้า ที่สำคัญมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

NO. 9

Grace Grace โรลออน ระงับกลิ่นกาย จากสารส้ม


ช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีและยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี

Grace เป็นโรลออนระงับกลิ่นกาย ที่ผลิตจากสารส้มที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีและยังอ่อนโยนต่อผิว ช่วยแก้ปัญหาผิวคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี คุณสามารถเลือกใช้โรลออนระงับกลิ่นกายได้มากถึง 5 กลิ่น แต่ละกลิ่นจะมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุง ระงับกลิ่นกาย และช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ใช้ได้ง่าย แม้ผิวแพ้ง่ายก็สามารถเลือกใช้ได้

NO. 10

Vivite Vivite วีไวต์ โรลออน สเนล ไวท์เทนนิ่ง


ใต้วงแขนดูกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียนไม่เป็นหนังไก่ หากใครที่มีเหงื่อออกง่าย บอกเลยว่า Vivite ช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี

โรลออนที่ช่วยให้ใต้วงแขนดูกระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียนไม่เป็นหนังไก่ หากใครที่มีเหงื่อออกง่าย บอกเลยว่า Vivite ช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี นอกจากช่วยระงับเหงื่อและช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาเรียบเนียนสวยกระจ่างใสในเวลาอันรวดเร็ว

บทส่งท้าย

สำหรับการเลือกใช้โรลออนเพื่อช่วยระงับกลิ่นกาย นอกจากจะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ แล้วโรลออนบางยี่ห้อจะมีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงและฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวบริเวณใต้วงแขนเรียบเนียน ลดปัญหาหนังไก่ หรือไม่ทำให้รักแร้ดำ แถมโรลออนยังช่วยลดการเกิดเหงื่อและการสะสมของแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี หากใครที่ไม่มีความมั่นใจในกลิ่นตัวของตนเอง เลือกใช้โรลออนระงับกลิ่นกายจะช่วยป้องกันกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้คุณได้สดชื่นตลอดทั้งวัน

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC