XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ชาย หญิง ที่ดีที่สุด อัพเดท 2023

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ชาย หญิง ที่ดีที่สุด อัพเดท 2023

กลิ่นตัวสร้างปัญหาและความกังวลให้กับใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย การดูแลรักษาความสะอาดอาจจะยังไม่เพียงพอที่จะช่วยระงับกลิ่นได้อย่างหมดจด การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นตัวจึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดที่ใครหลายๆ คนเลือกใช้ และนอกจากช่วยในการระงับกลิ่นตัวแล้ว ยังมีกลิ่นหอมสดชื่นและช่วยปกป้องไม่ให้เกิดกลิ่นระหว่างวันได้เป็นอย่างดี

สำหรับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่นิยมในปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้งาน แต่จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี และยี่ห้อไหนที่ใช้ได้อย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวบาง เรามีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายควรเลือกแบบไหนถึงจะเหมาะกับสภาพผิว และหากใครยังไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามี 10 อันดับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายยอดนิยมมาฝากทุกคนได้เลือกใช้งานกัน

สาเหตุของการเกิดกลิ่นตัวเกิดจากอะไรได้บ้าง

กลิ่นตัวเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ที่ใครๆ ก็ไม่ต้องการ เพราะนอกจากจะทำให้เจ้าของกลิ่นไม่มีความมั่นใจแล้ว ยังส่งผมเสียให้กับคนรอบข้างอีกด้วย โดยกลิ่นตัวนั้นสามารถเกิดได้ตามจุดต่างๆ ของร่างกายที่มีต่อมกลิ่นไม่ว่าจะเป็น รักแร้ และบริเวณอวัยวะจุดสำคัญต่างๆ ในร่างกาย ซึ่งกลิ่นตัวของแต่ละคนก็จะมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลเมื่อกลิ่นที่ร่างกายผลิตมานั้น มาผสมกับเชื้อแบคทีเรียก็จะทำให้ส่งกลิ่นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และนอกจากเหงื่อที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดกลิ่นในร่างกายแล้ว ยังมีปัจจัยภายนอกที่กระตุ้นให้เกิดกลิ่นแรงขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินที่เป็นอาหารที่มีกลิ่นฉุน จำพวกเครื่องเทศต่างๆ อาหารหมักดอง และอาหารกลิ่นแรงๆ อีกมากมาย รวมถึงการมีน้ำหลักตัวที่มาก หรือมีโรคประจำตัวก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นได้ง่ายเช่นเดียวกัน การหมั่นดูแลรักษาและทำความสะอาดร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และการดูแลรักษาด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจึงเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด

อัพเดทล่าสุด 05/10/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
วันชนะ แก้วศรี
แอปพลิเคชัน / โปรแกรม วันชนะ แก้วศรี

สารบัญ

10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ชาย หญิง ที่ดีที่สุด อัพเดท 2023

ในการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเพื่อช่วยระงับกลิ่นกายเป็นตัวช่วยที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด คุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามต้องการ แถมใครที่ไม่ชอบน้ำหอม การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายก็มีน้ำหอมอ่อนๆ ที่ทำให้กลิ่นตัวของคุณหอมสดชื่นทั้งวันอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ไม่รู้จะเลือกใช้งานรูปแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับตัวเอง เรามีวิธีการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมาฝากทุกคนกัน

1 ควรจะเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายให้เลือกใช้งานมากมายหลากหลายยี่ห้อ แต่การจะเลือกใช้งานให้เหมาะกับตนเองนั้นควรจะเลือกจากความชอบ เช่น กลิ่นที่ชอบ หรือการมีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือการฟื้นฟูผิวบริเวณใต้วงแขน เป็นต้น และก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหามาใช้จะต้องเปรียบเทียบหลายๆ ยี่ห้อที่มีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ได้ตรงตามที่คุณต้องการนั่นเอง

2 เลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และจะต้องไม่ทิ้งคราบเหงื่อกวนใจ

การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้นั้นจะต้องแห้งเร็ว สามารถใช้แล้วแห้งทันที ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ หรือจะต้องรอให้ผลิตภัณฑ์แห้งก่อนถึงจะใส่เสื้อได้ เพราะนอกจากจะทำให้เสียเวลาแล้ว ยังทำให้มีคราบเหลืองติดกับเสื้อผ้าของคุณอีกด้วย การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจึงควรเลือกสูตรและใช้แล้วแห้งเร็วจะดีที่สุด

3 ควรจะอ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ใช้ชัดเจนก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ

สำหรับใครที่มีผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจะต้องเลือกอย่างพิถีพิถันเป็นอย่างมาก ก่อนจะตัดสินใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหนจะต้องเช็กก่อนว่าผลิตภัณฑ์นั้นอ่อนโยนหรือไม่ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือเปล่า เพราะหากเลือกไม่ดีอาจจะส่งผลเสียกับผิวที่บอบบางได้

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายเป็นตัวช่วยที่สามารถระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี แถมยังสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรดี คุณสามารถใช้วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำได้เลย รับรองว่าคุณได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน หรือใครยังเลือกไม่ถึงว่าจะใช้ยี่ห้อไหนดี เรามี 10 อันดับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายยอดนิยมมาแนะนำ รับรองว่าแต่ละยี่ห้อหลายคนคุ้นตาอย่างแน่นอน


10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ชาย หญิง ที่ดีที่สุด อัพเดท 2023

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายดีๆ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี มาทางนี้เรามี 10 อันดับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่หลายคนเลือกใช้มาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างมาดูไปพร้อมกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
NIVEA ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย NIVEA Extra Bright Serum
NIVEA Extra Bright Serum ช่วยปกป้องคุณจากกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้ว ยังช่วยบำรุงวงแขนของคุณให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ รอยดำ และช่วยให้ใต้วงแขนดูเรียบเนียน แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบสีเหลืองติดเสื้อ
2
AXE ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย AXE AXE Deodorant Body Spray Black
AXE AXE Deodorant Body Spray Black ช่วยลดกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีกลิ่นหอมติดทนนาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆ
3
Taoyeablok (เต่าเหยียบโลก) ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Taoyeablok (เต่าเหยียบโลก) Taoyeablok Deodorant Powder
Taoyeablok (เต่าเหยียบโลก) ใช้แล้วอ่อนโยน แห้งเร็ว และไม่ระคายเคืองกับผิวหนัง ใช้แล้วเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4
Rexona ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Rexona Rexona Roll On Shower Clean
Rexona Rexona Roll On Shower Clean ลูกกลิ้งจะดึงเอาเนื้อผลิตภัณฑ์ที่สมูท ไม่ขาดตอน มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง เกาะติดผิวดีและแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลือง
5
cute press ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย cute press I Am Just Me Deodorant
cute press I Am Just Me Deodorant มีความหอมอ่อนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ารักแร้จะดำ แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบเหลือง
6
TROS ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย TROS Deo Roll On Zinc Fuel
TROS Deo Roll On Zinc Fuel ีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลืองกวนใจ
7
Nike ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Nike Nike Colors Premium Deo Spray
Nike Nike Colors Premium Deo Spray กลิ่นหอมสดชื่นไม่เหม็นฉุนจนเวียนหัว สามารถใช้แทนน้ำหอมได้ ระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี
8
Snake Brand ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Snake Brand Cooling Powder Sheets
Snake Brand Cooling Powder Sheets แผ่นเย็นเช็ดตัว สามารถใช้เช็ดได้ตามลำตัวและข้อพับต่างๆ โดยตัวแผ่นเย็นจะมีส่วนผสมของเมนทอลและแป้งที่สามารถคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี
9
ORIGIN LABS ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ORIGIN LABS Deodorant Roll On Aloe Vera
ORIGIN LABS Deodorant Roll On Aloe Vera ช่วยให้วงแขนดูขาวไร้ความหมองคล้ำ พร้อมทั้งยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการอุดตันในขุมขนได้เป็นอย่างดี
10
Deodore' ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Deodore' Deodorant Wipes Whitening Non-Alcohol
Deodore' Deodorant Wipes Whitening Non-Alcohol ช่วยลดกลิ่นเหงื่อและช่วยลดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี
NO. 1

NIVEA ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย NIVEA Extra Bright Serum


ช่วยปกป้องคุณจากกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้ว ยังช่วยบำรุงวงแขนของคุณให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ รอยดำ และช่วยให้ใต้วงแขนดูเรียบเนียน แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบสีเหลืองติดเสื้อ

ถ้าพูดถึงแบรนด์ NIVEA ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงและระงับกลิ่นกายที่ขึ้นชื่อและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และนอกจากจะช่วยปกป้องคุณจากกลิ่นไม่พึงประสงค์แล้ว ยังช่วยบำรุงวงแขนของคุณให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ รอยดำ และช่วยให้ใต้วงแขนดูเรียบเนียน แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบสีเหลืองติดเสื้ออย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ได้ออกแบบมาในรูปแบบของสเปรย์ทำให้สามารถช่วยปกป้องใต้วงแขนของคุณได้ทุกอณู ใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่ระคายเคืองต่อผิว

NO. 2

AXE ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย AXE AXE Deodorant Body Spray Black


ช่วยลดกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีกลิ่นหอมติดทนนาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆ

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย AXE ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่หนุ่มๆ ทั้งหลายนิยมเลือกใช้มากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยลดกลิ่นกายได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีกลิ่นหอมติดทนนาน ไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆ โดยผลิตภัณฑ์จะมาในรูปแบบของสเปรย์ที่ใช้แล้วแห้งเร็ว มาพร้อมกลิ่นซีดาร์วูดและมะกรูดที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ช่วยเพิ่มความหอมติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น

NO. 3

Taoyeablok (เต่าเหยียบโลก) ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Taoyeablok (เต่าเหยียบโลก) Taoyeablok Deodorant Powder


ใช้แล้วอ่อนโยน แห้งเร็ว และไม่ระคายเคืองกับผิวหนัง ใช้แล้วเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Taoyeablok (เต่าเหยียบโลก) เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาในรูปแบบแป้งโรยตัว ที่สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ ใช้แล้วอ่อนโยน แห้งเร็ว และไม่ระคายเคืองกับผิวหนัง ใช้แล้วเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการใช้แป้งมากกว่าผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย แถมยังช่วยป้องกันเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

NO. 4

Rexona ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Rexona Rexona Roll On Shower Clean


ลูกกลิ้งจะดึงเอาเนื้อผลิตภัณฑ์ที่สมูท ไม่ขาดตอน มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง เกาะติดผิวดีและแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลือง

Rexona ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม และมีกลิ่นให้เลือกใช้มากมาย เลือกได้ทั้งแบบสเปรย์และแบบโรลออน โดยตัวลูกกลิ้งจะดึงเอาเนื้อผลิตภัณฑ์ที่สมูท ไม่ขาดตอน มีเนื้อสัมผัสที่เบาบาง เกาะติดผิวดีและแห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลือง ช่วยให้วงแขนเรียบเนียน มีทั้งแบบของผู้หญิงและผู้ชาย ให้ระงับกลิ่นได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญช่วยควบคุมไม่ให้เหงื่อออกง่าย

NO. 5

cute press ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย cute press I Am Just Me Deodorant


มีความหอมอ่อนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ารักแร้จะดำ แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบเหลือง

สำหรับผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายของ cute press เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นระงับกลิ่นกายที่มีความหอมอ่อนๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่ารักแร้จะดำ แห้งเร็วไม่ทิ้งคราบเหลือง หรือเกิดคราบติดเสื้อกวนใจอย่างแน่นอน ใช้ได้แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ไม่ทำให้ใต้วงแขนแห้งกร้าน พร้อมระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี

NO. 6

TROS ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย TROS Deo Roll On Zinc Fuel


ีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลืองกวนใจ

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะมีกลิ่นแรงแค่ไหน TROS ก็เอาอยู่ แถมยังมีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบเหลืองกวนใจ ช่วยกลบกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี ใครที่มีกลิ่นตัวแรง TROS ถือว่าตอบโจทย์เป็นอย่างมาก

NO. 7

Nike ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Nike Nike Colors Premium Deo Spray


กลิ่นหอมสดชื่นไม่เหม็นฉุนจนเวียนหัว สามารถใช้แทนน้ำหอมได้ ระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Nike ที่มาในรูปแบบสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ที่ใช้ได้ตลอดทั้งวัน มีกลิ่นหอมสดชื่นไม่เหม็นฉุนจนเวียนหัว สามารถใช้แทนน้ำหอมได้ ระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี แถมกลิ่นติดทนนาน ตลอดทั้งวัน ใช้แล้วแห้งเร็ว ไม่ต้องกลัวทิ้งคราบติดเสื้อผ้า

NO. 8

Snake Brand ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Snake Brand Cooling Powder Sheets


แผ่นเย็นเช็ดตัว สามารถใช้เช็ดได้ตามลำตัวและข้อพับต่างๆ โดยตัวแผ่นเย็นจะมีส่วนผสมของเมนทอลและแป้งที่สามารถคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี

แผนเย็นเช็ดตัวระงับกลิ่นกายของ Snake Brand เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะแผ่นเย็นเช็ดตัว สามารถใช้เช็ดได้ตามลำตัวและข้อพับต่างๆ โดยตัวแผ่นเย็นจะมีส่วนผสมของเมนทอลและแป้งที่สามารถคลายความร้อนได้เป็นอย่างดี และยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

NO. 9

ORIGIN LABS ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ORIGIN LABS Deodorant Roll On Aloe Vera


ช่วยให้วงแขนดูขาวไร้ความหมองคล้ำ พร้อมทั้งยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการอุดตันในขุมขนได้เป็นอย่างดี

โรลออนสารส้ม ORIGIN LABSผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ช่วยดับกลิ่นได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยให้วงแขนดูขาวไร้ความหมองคล้ำ พร้อมทั้งยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ลดการอุดตันในขุมขนได้เป็นอย่างดี สามารถช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย

NO. 10

Deodore' ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย Deodore' Deodorant Wipes Whitening Non-Alcohol


ช่วยลดกลิ่นเหงื่อและช่วยลดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

Deodore'ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบแผ่นเช็ด ที่ช่วยลดกลิ่นเหงื่อและช่วยลดเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันลดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี และนอกจากจะกำจัดกลิ่นแล้วยังช่วยลดการอักเสบและช่วยผลัดเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดทั้งวันไร้การระคายเคืองต่อผิว

บทส่งท้าย

กลิ่นตัวเป็นปัญหาของใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงผู้ชาย การเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ถือเป็นตัวช่วยหนึ่งที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง สดชื่นมั่นใจตลอดทั้งวัน โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นตัวไปกวนใจใครอย่างแน่นอน

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC