XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว 10 อันดับ น้ำยาล้างเล็บ ยี่ห้อไหนดี ล้างง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่ทิ้งสารตกค้าง

10 อันดับ น้ำยาล้างเล็บ ยี่ห้อไหนดี ล้างง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่ทิ้งสารตกค้าง

น้ำยาล้างเล็บ

น้ำยาล้างเล็บถือเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบแต่งแต้มสีสันลงบนเล็บจะต้องมีติดบ้านไว้ เพราะคุณจะสามารถเปลี่ยนสีต่างๆ ของเล็บคุณได้อย่างอิสระ แต่การเลือกน้ำยาทาเล็บเพื่อนำมาใช้งานนั้นจะต้องเป็นน้ำยาล้างเล็บที่มีคุณภาพ สามารถใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ และควรจะมีสรรพคุณในการบำรุงรักษาเล็บด้วย จะได้ทำให้เล็บของคุณมีความแข็งแรงทนทาน ไม่เปราะหักง่ายอีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากจะได้น้ำยาล้างเล็บคุณภาพ แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี เรามีน้ำยาล้างเล็บ 5 แบรนด์ดังมาแนะนำ พร้อมเคล็ดลับการเลือกน้ำยาล้างเล็บคุณภาพที่คุณเลือกเองได้ง่าย

อัพเดทล่าสุด 29/08/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือกน้ำยาล้างเล็บคุณภาพให้เหมาะกับการสภาพเล็บควรเลือกอย่างไรดี

น้ำยาล้างเล็บถือเป็นไอเท็มสำคัญที่ต้องมีติดบ้านเอาไว้ สำหรับใครที่ชื่นชอบการทำสีเล็บ หรือชอบเปลี่ยนสีเล็บอยู่บ่อยๆ เพราะคุณจะได้ล้างสีเก่าออกแล้วเปลี่ยนสีใหม่ได้ตามต้องการ โดยที่ไม่ต้องเข้าร้านทำเล็บบ่อยๆ แต่ในการเลือกน้ำยาล้างเล็บเพื่อไว้ใช้งาน ควรจะเลือกน้ำยาล้างที่มีคุณภาพ และสามารถที่จะหยิบมาใช้ได้โดยที่ไม่ทำอันตรายหรือทิ้งสารตกค้างไว้กับเล็บ ซึ่งการเลือกน้ำยาล้างเล็บนั้นควรเลือกอย่างไรให้ปลอดภัยเรามีวิธีการเลือกมาแนะนำ

1 ควรเลือกน้ำยาล้างเล็บให้เหมาะกับประเภทน้ำยาล้างเล็บ

สำหรับการเลือกน้ำยาล้างเล็บ ควรเลือกน้ำยาที่ใช้ประเภทเดียวกับยาทาเล็บ ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบเจล การเลือกไม่เหมาะกับประเภทอาจจะทำให้การล้างทำความสะอาดออกได้ไม่หมดจด และอาจจะทิ้งสารตกค้างของสียาทาเล็บไว้ที่เล็บ ทำให้เมื่อลงสีใหม่ไปแล้วอาจจะทำให้สีออกมาไม่สม่ำเสมอหรือเป็นลายคลื่นไม่สวยงาม

2 ก่อนตัดสินใจซื้อน้ำยาล้างเล็บ ควรเลือกจากประสิทธิภาพในการล้างเล็บเป็นอันดับแรก

น้ำยาล้างเล็บโดยทั่วไปจะมีส่วนผสมของอะซิโตน และสารโพพิลีนคาร์บอเนต ที่มีฤทธิ์ในการล้างทำความสะอาดเล็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ ล้างได้อย่างรวดเร็วไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่เล็บ แต่สารโพพิลีคาร์บอเนตจะใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพกว่า อะซิโตน เพราะมีกลิ่นหอม และยังช่วยบำรุงเล็บให้ชุ่มชื่นไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ในเล็บอีกด้วย สามารถล้างได้บ่อยๆ ไม่ต้องกลัวว่าน้ำยาล้างเล็บจะไปทำลายสารเคลือบในเล็บ

3 ควรเลือกน้ำยาที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเล็บจะดีที่สุด

ในการเลือกน้ำยาล้างเล็บนอกจากคำนึงถึงประสิทธิภาพในการล้างเล็บแล้วนั้น จะต้องคำนึงถึงประสิทธิภาพในการล้างเล็บด้วย การเลือกน้ำยาล้างควรจะเลือกที่มีส่วนผสมของสารบำรุงเล็บด้วยจะดีที่สุด เพราะจะช่วยให้เล็บของคุณมีความชุ่มชื่น และไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ ทำให้เล็บของคุณแข็งแรง ไม่ฉีกหรือหักง่ายๆ

4 ควรเลือกน้ำยาล้างเล็บที่อ่อนโยนต่อผิว

การเลือกน้ำยาล้างเล็บสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาดเลยก็คือจะต้องมีความอ่อนโยน และไม่ทำอันตรายกับผิวเคลือบเล็บ และต้องไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่เป็นตัวทำลายผิวเล็บให้แห้งตึง และหากใครที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ควรเลือกสูตรน้ำยาล้างเล็บที่มีส่วนผสมของโพพิลีนคาร์บอเนต จะดีที่สุด และควรจะเลือกที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจะช่วยให้เล็บของคุณแข็งและไม่แห้งแตก หรือฉีกหักได้ง่าย

หากใครที่ชื่นชอบการทำสีเล็บ นอกจากการเลือกยาทาเล็บที่ปลอดภัยกับเล็บแล้ว การเลือกน้ำยาล้างเล็บก็ต้องเลือกส่วนประกอบที่ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายกับเล็บจะดีที่สุด เพราะจะช่วยให้เล็บของคุณแข็งแรงสุขภาพดี และไม่ต้องกังวลว่าจะทิ้งสารตกค้างไว้ที่เล็บจนก่อนให้เกิดอันตรายต่อเล็บหรือไม่ หากใรที่กำลังมองหาน้ำยาล้างเล็บคุณภาพ เรามีน้ำยาล้างเล็บดีๆ มาแนะนำ รับรองว่าใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้างไว้ที่เล็บอย่างแน่นอน


10 อันดับ น้ำยาล้างเล็บ ยี่ห้อไหนดี ล้างง่าย ไม่มีกลิ่น ไม่ทิ้งสารตกค้าง

หากใครที่กำลังมองหาน้ำยาล้างเล็บคุณภาพที่ใช้แล้วไม่เป็นอันตรายกับเล็บ ที่สำคัญต้องมีส่วนผสมของธรรมชาติ ใช้ได้อย่างมั่นใจ จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง เรามี 5 อันดับน้ำยาล้างเล็บแบรนด์ดังที่ร้านทำเล็บนิยมใช้มาแนะนำทุกคนกัน จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
innisfree น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ innisfree
innisfree ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคุณจะสามารถล้างเล็บได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งคราบ และไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บของคุณ
2
TENTEN น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ TENTEN
TENTEN ช่วยในการล้างทำความสะอาดเล็บของคุณได้สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มีสารเคมีตกค้าง แถมไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ
3
Gino McCray น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ Gino McCray
Gino McCray ล้างเล็บได้เป็นอย่างดี มาพร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์จากวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากสวีทอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงเล็บ
4
JURNESS น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ JURNESS
JURNESS ช่วยบำรุงเล็บให้สุขภาพดี ชุ่มชื่น ไม่ทิ้งคราบขาว ที่สำคัญไม่ทำให้เล็บเหลือง ใช้แล้วแห้งไว มีกลิ่นองุ่นอ่อนๆ
5
Zoya น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ Zoya
Zoya สูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ ที่สำคัญกลิ่นไม่แรง ล้างทำความสะอาดเล็บได้อย่างหมดจด
6
O.P.I. น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ O.P.I.
O.P.I. ทำความสะอาดเล็บได้เป็นอย่างดี ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้แล้วไม่แห้ง ไม่ทำให้เล็บเปราะบาง
7
The Face Shop น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ The Face Shop
The Face Shop สูตรที่อ่อนโยนกับผิว ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ แถมยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ
8
Cathy Doll แผ่นล้างเล็บแบรนด์ Cathy Doll
Cathy Doll สามารถหยิบออกมาเช็ดได้ตามต้องการ เช็ดได้สะอาด กลิ่นไม่ฉุน และยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเล็บ
9
Miniheart น้ำยาล้างเล็บแบรนด์  Miniheart
Miniheart น้ำยาล้างเล็บคุณภาพที่ไม่ทำให้เล็บของคุณเปราะบาง ฉีกหักได้ง่าย สามารถใช้ได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสียาทาเล็บธรรมดา
10
Tellme น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ Tellme
Tellme ราคาเบาๆ กลิ่นเลมอน ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย ล้างเล็บได้อย่างสะอาดหมดจด
NO. 1

innisfree น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ innisfree


ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคุณจะสามารถล้างเล็บได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งคราบ และไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บของคุณ

น้ำยาล้างเล็บจากแบรนด์ Innisfree เป็นน้ำยาล้างเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะคุณจะสามารถล้างเล็บได้อย่างเกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งคราบ และไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บของคุณ ที่สำคัญมีส่วนผสมของธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวเล็บมีความแข็งแรงไม่ฉีกหรือหักได้ง่าย แถมยังสวยบำรุงเล็บของคุณให้แข็งแรงไม่ฉีกหักได้ง่ายอีกด้วย สามารถใช้ได้บ่อยๆ เพราะมีกลิ่นหอมไม่แสบจมูก

NO. 2

TENTEN น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ TENTEN


ช่วยในการล้างทำความสะอาดเล็บของคุณได้สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มีสารเคมีตกค้าง แถมไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ

TENTEN เป็นแบรนด์น้ำยาล้างเล็บคุณภาพแต่ราคาสบายๆ กระเป๋า แถมคุณสมบัติก็ไม่ธรรมดา บอกเลยค่าคุ้มค่าเกินราคามาก ไม่ว่าจะคุณสมบัติที่ช่วยในการล้างทำความสะอาดเล็บของคุณได้สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มีสารเคมีตกค้าง แถมไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ ใช้แล้วทำให้เล็บมีความชุ่มชื่น มีกลิ่นหอมของผลไม้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่อ่อนโยนหรือแพ้ง่าย

NO. 3

Gino McCray น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ Gino McCray


ล้างเล็บได้เป็นอย่างดี มาพร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์จากวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากสวีทอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงเล็บ

หากพูดถึงแบรนด์ Gino McCray เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยม และมีประสิทธิภาพในการล้างเล็บได้เป็นอย่างดี มาพร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์จากวิตามินอีและน้ำมันสกัดจากสวีทอัลมอนด์ที่ช่วยบำรุงเล็บ ป้องกันไม่ให้เล็บฉีกหรือหัก แถมมีกลิ่นอ่อนๆ ใช้ได้ไม่ฉุน

NO. 4

JURNESS น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ JURNESS


ช่วยบำรุงเล็บให้สุขภาพดี ชุ่มชื่น ไม่ทิ้งคราบขาว ที่สำคัญไม่ทำให้เล็บเหลือง ใช้แล้วแห้งไว มีกลิ่นองุ่นอ่อนๆ

JURNESS เป็นน้ำยาล้างเล็บที่ผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากน้ำมันเมล็ดองุ่น ที่การันตีว่าให้แล้วอ่อนโยน ช่วยบำรุงเล็บให้สุขภาพดี ชุ่มชื่น ไม่ทิ้งคราบขาว ที่สำคัญไม่ทำให้เล็บเหลือง ใช้แล้วแห้งไว มีกลิ่นองุ่นอ่อนๆ ไม่ฉุนใช้ได้บ่อยๆ ไม่อันตราย

NO. 5

Zoya น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ Zoya


สูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ ที่สำคัญกลิ่นไม่แรง ล้างทำความสะอาดเล็บได้อย่างหมดจด

สำหรับแบรนด์ Zoya เป็นน้ำยาล้างเล็บ 3 In 1 Nail Polish Remover ที่ซื้อเพียงขวดเดียวแต่ได้ถึงสาว ไม่ว่าจะล้างเล็บ บำรุงเล็บ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเล็บ ซึ่งคุณมั่นใจเลยว่าเลือกใช้ตัวนี้ตัวเดียวได้ครบ และเป็นน้ำยาล้างเล็บที่เป็นสูตรอ่อนโยนที่สามารถใช้ได้ทั้งเด็กและสตรีที่กำลังตั้งครรภ์ ที่สำคัญกลิ่นไม่แรง ล้างทำความสะอาดเล็บได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งคราบหรือสารตกค้างที่เป็นอันตรายกับเล็บอีกด้วย แต่ราคาจะแอบแรงนิดหน่อย แต่รับรองว่าคุ้มราคา

NO. 6

O.P.I. น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ O.P.I.


ทำความสะอาดเล็บได้เป็นอย่างดี ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้แล้วไม่แห้ง ไม่ทำให้เล็บเปราะบาง

O.P.I. เป็นแบรนด์ที่ล้างทำความสะอาดเล็บได้เป็นอย่างดี ไม่ทิ้งคราบขาว ใช้แล้วไม่แห้ง ไม่ทำให้เล็บเปราะบาง สามารถล้างได้ทั้งยาทาเล็บแบบธรรมดา สีกากเพชร หรือจะสีเจล ก็ล้างออกได้สะอาดหมดจด และสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ เพราะเป็นน้ำยาล้างเล็บที่มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันองุ่น สาหร่ายน้ำทะเล หรือสารสกัดจากบว่านหางจระเข้ ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุนหรือแสบจมูก ให้ความชุ่มชื้นกับเล็บ ใช้ได้บ่อยๆ ไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ

NO. 7

The Face Shop น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ The Face Shop


สูตรที่อ่อนโยนกับผิว ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ แถมยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ

แบรนด์ The Face Shop เป็นน้ำยาล้างเล็บที่เป็นสูตรที่อ่อนโยนกับผิว ใช้ได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำลายสารเคลือบเล็บ แถมยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้แล้วไม่มีกลิ่นฉุน และยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของสตรอว์เบอรี่ และยังมีสารบำรุงเล็บให้มีความชุ่มชื่น เสริมเล็บให้แข็งแรง สุขภาพดี แม้จะทาเล็บบ่อยๆ ก็ไม่ทำให้เล็บเหลืองหรือเปราะบางฉีกหักง่ายอีกด้วย

NO. 8

Cathy Doll แผ่นล้างเล็บแบรนด์ Cathy Doll


สามารถหยิบออกมาเช็ดได้ตามต้องการ เช็ดได้สะอาด กลิ่นไม่ฉุน และยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเล็บ

สำหรับ Cathy Doll แผ่นล้างเล็บ Biscuit Nail Polish Remover Pad Plus Aloe and Almond Oil ที่มาในรูปแบบพิเศษที่สามารถพกพาได้สะดวกขึ้นด้วยการมาชนิดแผ่น ที่สามารถหยิบออกมาเช็ดได้ตามต้องการ เช็ดได้สะอาด กลิ่นไม่ฉุน และยังมีส่วนผสมของสารที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเล็บของคุณ แข็งแรง ไม่แห้งเสีย เล็บไม่เหลือง มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บ

NO. 9

Miniheart น้ำยาล้างเล็บแบรนด์  Miniheart


น้ำยาล้างเล็บคุณภาพที่ไม่ทำให้เล็บของคุณเปราะบาง ฉีกหักได้ง่าย สามารถใช้ได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสียาทาเล็บธรรมดา

Miniheart เป็นน้ำยาล้างเล็บคุณภาพที่ไม่ทำให้เล็บของคุณเปราะบาง ฉีกหักได้ง่าย สามารถใช้ได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นสียาทาเล็บธรรมดา หรือแบบเจลก็ล้างได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บ ใช้แล้วกลิ่นไม่ฉุน มาพร้อมแพ็กเกจสวยๆ พกพาสะดวก ไว้ใช้ได้ทุกเวลา

NO. 10

Tellme น้ำยาล้างเล็บแบรนด์ Tellme


ราคาเบาๆ กลิ่นเลมอน ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย ล้างเล็บได้อย่างสะอาดหมดจด

แบรนด์ Tellme ผลิตภัณฑ์ล้างเล็บราคาเบาๆ กลิ่นเลมอน ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย ล้างเล็บได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่แห้งกร้าน เปราะบางฉีกหักง่าย และยังช่วยบำรุงเล็บให้มีความชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง และเป็นส่วนผสมของน้ำหอมใช้แล้วไม่ฉุน

บทส่งท้าย

สำหรับน้ำยาล้างเล็บคุณสามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าออนไลน์ หรือตามตลาดทั่วไป แต่ในการเลือกน้ำยาล้างเล็บคุณภาพจะต้องเลือกที่ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว และเล็บของคุณจะดีที่สุด ที่สำคัญไม่ทำให้เล็บเหลืองและไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนเล็บ สามารถล้างได้บ่อยๆ โดยที่ไม่ทำร้ายสารเคลือบบนผิวเล็บ นี่แหละคือคุณสมบัติน้ำยาล้างเล็บที่ผู้ซื้อต้องคำนึงให้มากที่สุด

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบเปลี่ยนสีเล็บบ่อยๆ การเลือกน้ำยาล้างเล็บ ควรเลือกที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ให้แล้วอ่อนโยนต่อผิวเล็บ สามารถใช้ได้โดยที่ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่มีกลิ่นฉุน และควรมองหาน้ำยาล้างเล็บที่มีส่วนประกอบของมอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยถนอมเล็บและบริเวณนิ้วมือให้มีสุขภาพแข็งแรง ไม่เปราะบาง ฉีกหรือหักง่าย เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเปลี่ยนสีเล็บได้ตามความต้องการ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีสารเคมีตกค้างอีกด้วย

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC