XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว แชมพู, ครีมนวด 5 อันดับ ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม สำหรับคุณผู้ชาย

5 อันดับ ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม สำหรับคุณผู้ชาย

แชมพูขจัดรังแค

ยาสระผมขจัดรังแคสำหรับผู้ชาย มีหลายยี่ห้อและหลายสูตรให้เลือก ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะและเส้นผมของแต่ละคน ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ยาสระผมขจัดรังแคจะมีส่วนผสมของสารต้านเชื้อรา เช่น ซิลิคอนควิโนน (Selenium Sulfide) คีโตโคนาโซล (Ketoconazole) หรือซัลเฟอร์ (Sulfur) ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราที่ก่อให้เกิดรังแค และที่สำคัญยังมีสารบำรุงต่างๆ เช่น น้ำมันธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ หรือวิตามินต่างๆ เพื่อช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงและสุขภาพดี

วิธีใช้ยาสระผมขจัดรังแค สำหรับผู้ชาย

  1. ชโลมแชมพูลงบนเส้นผมและหนังศีรษะที่เปียกแล้ว
  2. นวดเบาๆ ให้ทั่ว
  3. ทิ้งไว้ประมาณ 2-3 นาที
  4. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ยาสระผมขจัดรังแค มีความสำคัญอย่างไร

ยาสระผมขจัดรังแคมีความสำคัญ เนื่องจากรังแคเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในผู้ชาย โดยรังแคเกิดจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่สะสมอยู่ที่หนังศีรษะมากเกินไป ส่งผลให้เกิดอาการคันและรังแคร่วงหล่นลงมาเป็นสะเก็ดๆสีขาว แถมยังส่งผลให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย

เพราะว่าถ้าเราเป็นรังแคแล้วเวลาไปไหนมาไหนผู้คนรอบข้างอาจจะมองได้ ซึ่งยาสระผมขจัดรังแคนั้นจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราที่ก่อให้เกิดรังแค รวมถึงช่วยลดอาการคันได้ หากมีปัญหารังแค การใช้ยาสระผมขจัดรังแคจึงเป็นสิ่งที่จำเป็น เพื่อช่วยลดอาการคันและรังแค และช่วยให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงและสุขภาพดี

อัพเดทล่าสุด 28/08/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
วันชนะ แก้วศรี
แอปพลิเคชัน / โปรแกรม วันชนะ แก้วศรี

สารบัญ

วิธีเลือก ยาสระผมขจัดรังแค ของผู้ชายให้เหมาะกับตัวเอง

ในการเลือก ยาสระผมขจัดรังแคนั้น สำหรับผู้ชาย บางท่านอาจจะเลือกจากกลินที่หอม แบรนด์ที่ชอบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ผิดครับ แต่ถ้าท่านผู้ชายท่านใดมีรังแคแล้วนั้น จำเป็นต้องเลือกยาสระผมที่เป็นสูตรเฉพาะรังแค จะช่วยให้รังแคลดน้อยลง และหายขาดได้

1 เลือกยาสระผมตามสภาพหนังศีรษะและเส้นผม

รังแคสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพหนังศีรษะ แต่จะพบได้บ่อยในผู้ชายที่มีหนังศีรษะมันหรือแห้ง การเลือกยาสระผมขจัดรังแคควรเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพหนังศีรษะและเส้นผม เช่น หากมีหนังศีรษะแห้ง ควรเลือกยาสระผมขจัดรังแคสูตรอ่อนโยน หากมีหนังศีรษะมัน ควรเลือกยาสระผมขจัดรังแคสูตรควบคุมความมัน

2 เลือกจากส่วนผสมหรือสูตรของยาสระผม

ยาสระผมขจัดรังแคส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของสารต้านเชื้อรา ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราที่ก่อให้เกิดรังแค นอกจากนี้ ยาสระผมขจัดรังแคบางสูตรอาจมีส่วนผสมของสารบำรุงต่างๆ เช่น น้ำมันธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ หรือวิตามินต่างๆ เพื่อช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงและสุขภาพดี

3 เลือกจากรีวิว

การอ่านรีวิวจากผู้ใช้จริงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกยาสระผมขจัดรังแคได้ง่ายขึ้นโดยที่เราไม่ต้องไปหาข้อมูลมากมายก็ตัดสินใจผ่านรีวิวได้ครับ


5 อันดับ ยาสระผมขจัดรังแค ยี่ห้อไหนดี ยอดนิยม สำหรับคุณผู้ชาย

มาถึงจุดนี้หากใครกำลังมีปัญหาเรื่องรังแคบนหนังศรีษะ แล้วเป็นกังวลว่าจะซื้อยาสระผมตัวไหนดีมาใช้ ซึ่งผมเข้าใจว่าเป็นสิ่งที่เลือกยากสำหรับผู้ที่ไม่เคยเจอปัญหานี้ ซึ่งวันนี้ผมมีแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยลดรังแคมาแนะนำครับ

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Eucerin แบรนด์ Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff Shampoo
Eucerin ยาสระผมขจัดรังแคสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยถึงแม้ว่าหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย
2
Clear แบรนด์ Clear Men Shampoo Anti-Dandruff Cool Sport Menthol
Clear สูตรเย็น ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและลดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตาย
3
Selsun แบรนด์ Selsun Blue Anti-Dandruff Shampoo 2-in-1
Selsun ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และลดการเกิดรังแคได้ดี
4
Dove แบรนด์ Dove Men+Care Derma Care Scalp Dandruff
Dove สูตรอ่อนโยน ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะและรังแค ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี
5
Khaokho แบรนด์ Khaokho Talaypu 5 Leaves Essence Anti-Dandruff Shampoo
Khaokho สูตรธรรมชาติ ซึ่งประกอบด้วยใบหม่อน ใบย่านาง ใบมะกรูด ใบฝรั่ง และใบชะพลู ทำให้ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา
NO. 1

Eucerin แบรนด์ Eucerin DermoCapillaire Anti-Dandruff Shampoo


ยาสระผมขจัดรังแคสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยถึงแม้ว่าหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่าย

สำหรับแบรนด์ Eucerin เป็นยาสระผมขจัดรังแคสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยถึงแม้ว่าหนังศีรษะบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ครับ ซึ่งมีส่วนประกอบที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราที่ก่อให้เกิดรังแค ช่วยลดอาการคันที่หนังศีรษะ ช่วยลดการระคายเคือง และช่วยให้หนังศีรษะสะอาด สุขภาพดี กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งหรือพันกัน

NO. 2

Clear แบรนด์ Clear Men Shampoo Anti-Dandruff Cool Sport Menthol


สูตรเย็น ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและลดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตาย

แบรนด์ Clear เป็นยาสระผมขจัดรังแคสูตรเย็น ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและลดการสะสมของเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่หนังศีรษะ ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะและรังแคได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้หนังศีรษะเย็นสบาย สดชื่น โดยส่วนตัวแล้วผมก็ใช้ตัวนี้ครับเพราะหลังสระแล้วเย็น สบายมากๆ

NO. 3

Selsun แบรนด์ Selsun Blue Anti-Dandruff Shampoo 2-in-1


ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และลดการเกิดรังแคได้ดี

แบรนด์ Selsun เป็นยาสระผมขจัดรังแคสูตรเข้มข้นอีกสูตรนึงที่อยากแนะนำ เพราะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา และลดการเกิดรังแคได้ดีอีกด้วย รวมถึงช่วยลดอาการคันหนังศีรษะและรังแคได้

NO. 4

Dove แบรนด์ Dove Men+Care Derma Care Scalp Dandruff


สูตรอ่อนโยน ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะและรังแค ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี

แบรนด์ Dove เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน เป็นแชมพูขจัดรังแค ยาสระผมขจัดรังแคสูตรอ่อนโยน ช่วยลดอาการคันหนังศีรษะและรังแค ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี

NO. 5

Khaokho แบรนด์ Khaokho Talaypu 5 Leaves Essence Anti-Dandruff Shampoo


สูตรธรรมชาติ ซึ่งประกอบด้วยใบหม่อน ใบย่านาง ใบมะกรูด ใบฝรั่ง และใบชะพลู ทำให้ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา

แบรนด์ Khaokho เป็นยาสระผมขจัดรังแคสูตรธรรมชาติ ซึ่งประกอบด้วยใบหม่อน ใบย่านาง ใบมะกรูด ใบฝรั่ง และใบชะพลู ทำให้ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและช่วยลดรังแคได้ดีมากๆอีกแบรนด์ครับ

บทส่งท้าย

สำหรับใครที่กำลังหายาสระผมสูตรขจัดรังแคของผู้ชายนะครับ ผมแนะนำไว้ให้ 5 แบรนด์ที่น่าสนใจและอยากให้ลองใช้กันครับ เพราะว่ารังแค หากเราไม่รักษาเค้าก็จะอยู่กับเราทุกวันซึงจะทำให้เราเสียบุคลิกภาพแบบสุดๆ ดังนั้น หากใครกำลังประสบปัญหานี้ ผมแนะนำให้รีบซื้อมาใช้ เพื่อสุขภาพหนังศรีษะที่ดีขึ้นครับ

การเลือกซื้อยาสระผมสูตรขจัดรังแค ของผู้ชายนั้น มีขั้นตอนการเลอกที่ไม่ยากซับซ้อนเท่าไหร่ ผมได้บอกวิธีการเลือกซื้อรวมถึงแนะนำยาสระผมแบรนด์ต่างๆที่ผมเองก็เดคยลองใช้แล้วมันดีต่อใจมากๆ ผมได้จัดอันดับไว้ให้ 5 แบรนด์ อยากแนะนำให้ผู้ที่กำลังเป็นอยู่ให้ซื้อมาลองใช้นะครับ สุขภาพของหนังศรีสระเราจะได้ดีขึ้นและเรามั่นใจมากขึ้นด้วยครับ

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC