XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ 5 อันดับ Base Coat ยี่ห้อไหนดี เคลือบเล็บสวย ไม่หลุดลอกติดทนนาน

5 อันดับ Base Coat ยี่ห้อไหนดี เคลือบเล็บสวย ไม่หลุดลอกติดทนนาน

เคลือบเล็บสวย

สำหรับผลิตภัณฑ์ Base Coat หรือที่หลายคนเรียกกันว่า น้ำยารองพื้นเล็บ เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้เล็บที่ผ่านการทาสี มีความสดใสและติดทนนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งร้านทำเล็บขาดไม่ได้เป็นอันขาด ซึ่งหากใครที่ต้องการน้ำยารองพื้นเล็บ ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อก็จะมีความพิเศษที่แตกต่างกัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าจะเลือก Base Coat มีวิธีการเลือกง่ายๆ พร้อมแนะนำ 5 อันดับ Base Coat ยอดนิยมที่ร้านทำเล็บทั้งหลายนิยมใช้กัน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างมาดูไปพร้อมๆ กัน ลืมบอกไปเลยว่าใครที่ งง อยู่ว่า base coat ต้องอบไหม บอกเลยว่าต้องอบอย่างน้อย 60 วินาที เพื่อให้ติดแน่นทนทานไม่ลอกง่ายอีกด้วย

Base Coat คืออะไร และมีความจำเป็นกับเล็บของเราอย่างไรบ้าง

Base Coat หรือน้ำยารองพื้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้สียาทาเล็บสามารถยึดติดกับเล็บได้ดีมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับสีทาเล็บได้เป็นอย่างดี และยังช่วยป้องกันเล็บไม่ให้เหลืองหรือเกิดเชื้อราที่เล็บได้อีกด้วย สำหรับ Base Coat นั้นมีความจำเป็นกับเล็บหรือไม่ บอกเลยว่าจำเป็นที่ต้องมีติดบ้าน หรือติดร้านเป็นอย่างมาก เพราะ Base Coat ก็เปรียบเสมือนรองพื้นก่อนแต่หน้า ซึ่งก่อนจะทำการแต่งหน้าก็ต้องทำการปรับหน้าให้มีความเรียบเนียนก่อนที่จะแต่งแต้มสีสันต่างๆ ลงบนใบหน้า การทาเล็บก็ต้องปรับหน้าเล็บด้วยเช่นเดียวกัน และนอกจากการปรับหน้าเล็บแล้วยังช่วยป้องกันและบำรุงเล็บไปในตัวอีกด้วย ซึ่งการใช้ Base Coat ก่อนที่จะลงสียาทาเล็บจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นนั่นเอง

อัพเดทล่าสุด 24/08/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือก Base Coat ควรเลือกอย่างไรให้มีประสิทธิภาพในการดูเล็บมากยิ่งขึ้น

ในการเลือก Base Coat เพื่อให้เหมาะกับเล็บของเรานั้น สามารถเลือกได้ตามความชอบ และที่สำคัญจะต้องใช้แล้วปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บของเรา และยังมีวิธีเลือก Base Coat ตามปัจจัยต่างๆ ที่เกี่ยวข้องดังนี้

1 เลือก Base Coat ตามสภาพของเล็บ

การเลือก Base Coat เพื่อใช้งาน ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ Base Coat คุณจะต้องสำรวจเล็บของคุณก่อนว่ามีสภาพเป็นแบบไหน เพราะแต่ละคนจะมีสภาพเล็บที่แตกต่างกัน การบำรุงรักษาหรือการเลือกผลิตภัณฑ์ก็ต่างด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งการเลือกนั้นก็ดูจากเล็บของคุณมีความเปราะบาง เป็นร่อง ฉีกขาดง่ายหรือเปล่า หรือเป็นเล็บที่มีลักษณะแบน ทรงไม่สวย หรือเป็นเล็บสุขภาพดี การเลือกรองพื้นเล็บก็จะมีคุณสมบัติในการช่วยซ่อมแซมและบำรุงรักษาให้เล็บที่ออกมาดูสวยสุภาพดีมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

2 เลือกตามความชอบ

การเลือกรองพื้นของเล็บจะมีคุณสมบัติเป็นสีเครือบ หรือรองพื้นเล็บ ด้วยส่วนใหญ่จะเป็นสีใสๆ นอกจากคำนึงเรื่องสารตกค้างที่จะสร้างความเสียหายให้เล็บแล้ว วิธีการเลือก Base Coat ที่ดีที่สุดก็คือคุณสามารถเลือกได้ตามความชอบเลย แค่เลือกรูปแบบที่ทำหน้าที่รองพื้น เคลือบ และบำรุงด้วยจะดีมาก


5 อันดับ Base Coat ยี่ห้อไหนดี เคลือบเล็บสวย ไม่หลุดลอกติดทนนาน

แนะนำ 5 Base Coat ยอดนิยม เลือกยี่ห้อไหนดี หากใครที่สนใจ Base Coat เพื่อติดบ้านไว้ แต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดีที่จะสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วเล็บดูมีสุขภาพดี และช่วยเคลือบสีเล็บให้สวยติดทนนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครที่ไม่รู้จะเลือกใช้แบรนด์ไหนดี เรามี 5 แบรนด์ Base Coat ยอดนิยมมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อเลือกหากัน จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างนั้นมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Morgan แบรนด์ Morgan Taylor React Extended Wear Base Coat
Morgan เป็นแบรนด์ยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมถึงสีรองพื้นเล็บก็ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน
2
Youth แบรนด์ Youth Rose Base Top
Youth เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จะมีส่วนผสมของสารบำรุง ที่จะช่วยให้เล็บมีความชุ่มชื้น
3
essenceExtreme แบรนด์ Essence Extreme Last Base Coat
Essence Extreme ผลิตภัณฑ์เคลือบเล็บและรองพื้นเล็บที่มีความสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ใช้ได้กบทุกสภาพเล็บ ที่สำคัญแห้งเร็ว
4
SEPHORA แบรนด์ SEPHORA COLLECTION3 in 1 Perfecting Base Coat
SEPHORA ช่วยบำรุงเล็บให้เงางามสวย สุขภาพดี และยังช่วยให้เล็บติดทนนานไม่ลอกง่าย
5
Seche แบรนด์ Seche ClearCrystal Clear Base Coat
Seche ความโดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้เล็บมีสีที่ติดทนนาน แห้งเร็ว และสามารถทาได้บ่อยๆ โดยไม่ทำให้เล็บเหลือง
NO. 1

Morgan แบรนด์ Morgan Taylor React Extended Wear Base Coat


เป็นแบรนด์ยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมถึงสีรองพื้นเล็บก็ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน

สำหรับแบรนด์ Morgan Taylor เป็นแบรนด์ยาทาเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมถึงสีรองพื้นเล็บก็ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน คุณสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบสีธรรมชาติ และแบบสีกึ่งเจล ที่จะช่วยให้สีทาเล็บที่ทาลงเล็บไปยึดติดกับเล็บได้ดีมากยิ่งขึ้น และช่วยยืดอายุสีเล็บให้ติดทนนานไม่หลุดลอกง่ายอีกด้วย

NO. 2

Youth แบรนด์ Youth Rose Base Top


เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จะมีส่วนผสมของสารบำรุง ที่จะช่วยให้เล็บมีความชุ่มชื้น

แบรนด์ Youth Rose Base Top เป็นแบรนด์คุณภาพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จะมีส่วนผสมของสารบำรุง ที่จะช่วยให้เล็บมีความชุ่มชื้น พร้อมปรับสภาพเล็บเสียให้มีความแข็งแรง มากยิ่งขึ้น ช่วยยึดติดสีเล็บให้ติดทนนานและช่วยเพิ่มมิติให้ยาทาเล็บมีความสวยเด่นมากยิ่งขึ้น

NO. 3

essenceExtreme แบรนด์ Essence Extreme Last Base Coat


ผลิตภัณฑ์เคลือบเล็บและรองพื้นเล็บที่มีความสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ใช้ได้กบทุกสภาพเล็บ ที่สำคัญแห้งเร็ว

Essence เป็นแบรนด์ Base Coat ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์เคลือบเล็บและรองพื้นเล็บที่มีความสวยโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ใช้ได้กบทุกสภาพเล็บ ที่สำคัญแห้งเร็ว ช่วยปกป้องไม่ให้สีหลุดลอกและยังช่วยเติมร่องเล็บที่มีความเสียหายหรือไม่เรียบเนียน ให้กลับมาสวย สุขภาพดี และคุณมั่นใจเลยว่าปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้างกับเล็บสวยๆ ของคุณแน่นอน

NO. 4

SEPHORA แบรนด์ SEPHORA COLLECTION3 in 1 Perfecting Base Coat


ช่วยบำรุงเล็บให้เงางามสวย สุขภาพดี และยังช่วยให้เล็บติดทนนานไม่ลอกง่าย

แบรนด์ SEPHORA COLLECTION เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้นเล็บที่ช่วยปรับสภาพเล็บให้เรียบเนียน ช่วยบำรุงเล็บให้เงางามสวย สุขภาพดี และยังช่วยให้เล็บติดทนนานไม่ลอกง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ Base Coat ที่ตอบโจทย์สาวๆ หลายๆ คนอย่างแน่นอน และนอกจากคุณสมบัติที่ครบในตัวเดียวแล้ว หัวแปรงก็ยังมีการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ปลอดภัยไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บหลังจากล้างทำความสะอาดอีกด้วย

NO. 5

Seche แบรนด์ Seche ClearCrystal Clear Base Coat


ความโดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้เล็บมีสีที่ติดทนนาน แห้งเร็ว และสามารถทาได้บ่อยๆ โดยไม่ทำให้เล็บเหลือง

Seche Clear เป็นแบรนด์จากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้เล็บมีสีที่ติดทนนาน แห้งเร็ว และสามารถทาได้บ่อยๆ โดยไม่ทำให้เล็บเหลือง แถมในตัว Base Coat ยังช่วยซ่อมแซมร่องเล็บ พร้อมช่วยบำรุงเล็บให้มีความแข็งแรงสุขภาพภาพดีไม่เปราะหรือฉีกหักง่าย สำหรับใครที่กำลังมองหา Base Coat เพื่อใช้งาน ไม่ว่าจะมีติดบ้านไว้ หรือจะใช้กับธุรกิจทำเล็บ บอกเลยว่า 5 แบรนด์ที่เราแนะนำตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเคลือบเล็บสวยๆ ของเราแล้ว ยังมีประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงเล็บของคุณให้สวย สุขภาพดีอีกด้วย

บทส่งท้าย

การเลือก Base Coat เพื่อให้เหมาะกับสภาพเล็บของเรานั้น ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ควรจะสำรวจสภาพเล็บของเราก่อนว่าเหมาะที่จะใช้รองพื้นเล็บในรูปแบบไหน หรือแบรนด์ไหน เพราะบางแบรนด์จะมีการออกแบบผลิตภัณฑ์มาช่วยในการซ่อมแซม และบำรุงเล็บของคุณด้วย และที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ทิ้งสารตกค้างให้กับเล็บ เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจว่าใช้แล้วปลอดภัยกับเล็บของคุณ 100%

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC