XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ แนะนำ 5 เครื่องเจียเล็บ ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะ ปี 2023

แนะนำ 5 เครื่องเจียเล็บ ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะ ปี 2023

หากใครที่สนใจอยากจะเปิดธุรกิจร้านทำเล็บ เพ้นเล็บ แต่งเล็บ หรือการทาสีเคลือบเงาเล็บ ติดเล็บปลอมเล็บแฟชั่น บอกเลยว่าเป็นธุรกิจที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สำหรับการทำเล็บนอกจากสีทาเล็บและเครื่องอบเล็บที่ควรต้องมีติดร้านแล้วนั้น สิ่งที่ควรจะมีติดร้านไว้ก็คือเครื่องเจียเล็บไฟฟ้า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยแบ่งเบาการทำเล็บเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะตัดแต่งก็ทำได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ก่อนที่จะเลือกเครื่องเจียเล็บไฟฟ้า เรามาทำความรู้จักเครื่องเจียเล็บ รวมถึงวิธีการเลือกเครื่องเจียเล็บ เลือกอย่างไรให้คุ้มและเหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

ทำความรู้จักเครื่องเจียเล็บไฟฟ้า มีรูปแบบและคุณสมบัติการใช้งานอย่างไร

เครื่องเจียเล็บไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเจียหรือการตกแต่งเล็บไม่ว่าจะเป็นเล็บแท้ หรือเล็บต่อให้มีขนาดและรูปทรงที่ต้องการ และนอกจากการแต่งเล็บแล้ว ยังช่วยแต่งเล็บให้ได้รูปแบบที่ต้องการอีกด้วย โดยรูปแบบของเครื่องเจียเล็บไฟฟ้านั้นจะมีมอเตอร์เป็นตัวช่วยในการส่งแรงให้กับหัวเจีย ที่มีความแรงในระดับที่ต้องการ คุณสามารถตกแต่งเล็บให้ได้รูปตามต้องการได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งต่างจากในอดีตที่การตกแต่งเล็บอาจจะใช้เพียงตะไบเล็บเท่านั้น กว่าจะได้รูปแบบตามต้องการอาจจะต้องใช้เวลามาก แต่หากเลือกใช้เครื่องเจียเล็บไฟฟ้าจะช่วยให้การทำเล็บของคุณเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเจอลูกค้ามากแค่ไหนก็สามารถแต่งเล็บได้อย่างสบายๆ อย่างแน่นอน

อัพเดทล่าสุด 21/08/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือกใช้เครื่องเจียเล็บไฟฟ้า ควรเลือกอย่างไรให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด

ปัจจุบันเครื่องเจียเล็บไฟฟ้า ถือเป็นอุปกรณ์ทำเล็บที่ร้านทำเล็บทั้งหลายนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย ทำให้มีเครื่องเจียเล็บหลากหลายยี่ห้อให้เลือกนำมาใช้งานกัน แต่ก่อนจะตัดสินใจซื้อเครื่องเจียเล็บ เรามาดูกันก่อนว่าควรจะเลือกเครื่องทำเล็บรูปแบบไหนดี ถึงจะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีและคุ้มค่ากับการใช้ง่านมากยิ่งขึ้น

1 ควรเลือกเครื่องเจียเล็บที่มีอุปกรณ์เสริมให้เลือกครบครัน

การเลือกเครื่องเจียเล็บ สิ่งแรกที่เลือกก็คือเครื่องที่ใช้จะต้องมีหัวเจียให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพื่อช่วยให้การทำเล็บเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเกลี่ยผิวเล็บ การเก็บขอบ หรือการเก็บรายละเอียดต่างๆ ของเล็บ ทั้งการกำจัดหนักกำพร้า การตัดส่วนเกินหรือของเล็บ เพื่อให้รูปทรงของเล็บสวยและดูดีมากยิ่งขึ้น

2 เลือกรูปแบบที่มีขนาดพอดีกับการใช้งาน

สำหรับการเลือกเครื่องเจียเล็บ สิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามก็คือขนาดของเครื่องเจียเล็บ ควรจะเลือกเครื่องที่มีขนาดใช้งานที่เหมาะมือ ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป และควรมีกำลังมอเตอร์ที่มีระดับความแรงที่ส่งไปยังหัวเจียมีกำลังที่พอเหมาะ ไม่ควรเร็วหรือช้ามากจนเกินไป โดยระดับรอบความเร็วควรจะไม่เกิน 35,000 รอบ หากเร็วกว่านี้อาจจะสร้างความเสียหายได้ และในการเลือกจะต้องจับแล้วถนัดมือ จะช่วยให้การทำเล็บของคุณเป็นเรื่องง่าย

3 เลือกเครื่องเจียที่มีระบบการทำงานที่มีความปลอดภัยสูง

เครื่องเจียเป็นอุปกรณ์ทำเล็บที่ใช้งานด้วยมอเตอร์ที่เป็นตัวส่งกำลังให้กับหัวเจีย ทำให้การทำงานของหัวเจียจะมีแรงสั่นหรือรอบหมุนที่สามารถเป็นอันตรายกับเล็บและนิ้วมือของคุณได้ การเลือกเครื่องเจียเพื่อใช้งานควรจะเลือกเครื่องที่เป็นเครื่องแท้ และเป็นเครื่องที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน จะช่วยให้คุณสามารถใช้เครื่องเจียเล็บได้อย่างปลอดภัย และมั่นใจในการทำงานทั้งผู้ใช้และผู้ได้รับบริการนั่นเอง

การเลือกเครื่องเจียเล็บสามารถเลือกตามคุณสมบัติที่เราแนะนำได้เลย แต่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อนั้น คุณสามารถเลือกเครื่องเจียหลากหลายรุ่นมาเปรียบเทียบคุณสมบัติและความคุ้มค่าในการใช้งานก่อน เพื่อที่คุณจะได้เครื่องทำเล็บที่มีคุณภาพและปลอดภัยที่สุดนั่นเอง แต่หากใครที่ไม่รู้จะใช้เครื่องเจียเล็บแบรนด์ไหนดี หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง เรามีเครื่องเจียเล็บแบรนด์ยอดนิยมต่างๆ มาแนะนำ


แนะนำ 5 เครื่องเจียเล็บ ไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี คนใช้เยอะ ปี 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องเจียเล็บไฟฟ้า แต่ไม่รู้จะเลือกใครแบรนด์ไหนดี เพราะมีให้เลือกเยอะแยะเต็มไปหมด มีให้เลือกตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักพัน เลือกใช้กันไม่ถูกกันเลยทีเดียว เราจึงได้รวบรวม 5 เครื่องเจียเล็บยอดนิยมมาแนะนำให้ทุกคนได้นำมาพิจารณากัน จะมีแบรนด์ที่นิยมใช้กันบ้างนั้นมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Lugx เครื่องเจียเล็บ Lugx รุ่น Cordless 609
เครื่องเจียเล็บ Lugx รุ่น Cordless 609 ขนาดการใช้งานไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ขนาดกำลังเหมาะมือ แถมยังช่วยทำเล็บได้อย่างสวยงาม
2
No Jmofo เครื่องเจียเล็บ ไร้สาย No Jmofo รุ่น SG702
เครื่องเจียเล็บ ไร้สาย No Jmofo รุ่น SG702 เกลี่ยผิวเล็บให้เสมอ การเก็บขอบเล็บ หรือการใต้เล็บ กำจัดหนังกำพร้า ก็สามารถทำได้ในเครื่องเดียว
3
YK-401 เครื่องเจียเล็บ รุ่น YK-401 พร้อมหน้าจอ LCD แบบพกพา
เครื่องเจียเล็บ รุ่น YK-401 พร้อมหน้าจอ LCD แบบพกพา สามารถปรับลดความเร็วได้ตามต้องการ ที่สำคัญสามารถเลือกหัวเจียให้หมุนไปข้างหน้าหรือหมุนย้อนกลับด้านได้อีกด้วย
4
Manicure เครื่องเจียเล็บ Manicure รุ่น UV - 201 Professional Edition
เครื่องเจียเล็บ Manicure รุ่น UV - 201 Professional Edition ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน แถมในตัวเครื่องยังมีหน้าจอแสดงผลแบบหน้าจอ LCD ที่แสดงสถานการณ์ทำงาน มาพร้อมกับกำลังหมุนมากถึง 35,000 รอบ
5
rohwxy เครื่องเจียเล็บ rohwxy
เครื่องเจียเล็บ rohwxy ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้เหมาะมือเป็นอย่างมาก มีเสียงเบาที่ไม่รบกวนลูกค้า
NO. 1

Lugx เครื่องเจียเล็บ Lugx รุ่น Cordless 609


ขนาดการใช้งานไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ขนาดกำลังเหมาะมือ แถมยังช่วยทำเล็บได้อย่างสวยงาม

เครื่องเจียเล็บ Lugx เป็นแบรนด์เครื่องเจียเล็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีขนาดการใช้งานไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป ขนาดกำลังเหมาะมือ แถมยังช่วยทำเล็บได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเจีย หรือการตัดแต่งเล็บได้ทุกลักษณะ ใช้งานได้สะดวกมาก มีหัวเจียที่แข็งแรง อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้

NO. 2

No Jmofo เครื่องเจียเล็บ ไร้สาย No Jmofo รุ่น SG702


เกลี่ยผิวเล็บให้เสมอ การเก็บขอบเล็บ หรือการใต้เล็บ กำจัดหนังกำพร้า ก็สามารถทำได้ในเครื่องเดียว

เครื่องเจียเล็บ No Jmofo เป็นเครื่องเจียเล็บที่เหมาะกับการทำธุรกิจร้านทำเล็บเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากตัวเครื่องที่ออกแบบให้มีขนาดที่เหมาะกับการใช้งานแล้วนั้น ตัวเครื่องยังมีหัวและอุปกรณ์เสริมในการแต่งเล็บให้เลือกใช้งานได้เหมาะกับสภาพเล็บอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเกลี่ยผิวเล็บให้เสมอ การเก็บขอบเล็บ หรือการใต้เล็บ กำจัดหนังกำพร้า ก็สามารถทำได้ในเครื่องเดียว ที่สำคัญใช้แล้วมั่นใจเลยว่าจะปลอดภัย เพราะหัวเจียทำงานโดยไม่สั่น ไม่มีเสียง ทำให้ทำเล็บได้เงียบไม่รบกวนลูกค้าอย่างแน่นอน

NO. 3

YK-401 เครื่องเจียเล็บ รุ่น YK-401 พร้อมหน้าจอ LCD แบบพกพา


สามารถปรับลดความเร็วได้ตามต้องการ ที่สำคัญสามารถเลือกหัวเจียให้หมุนไปข้างหน้าหรือหมุนย้อนกลับด้านได้อีกด้วย

เครื่องเจียเล็บ รุ่น YK-401 เป็นเครื่องเจียเล็บที่มีจอแสดงผลแสดงสถานการณ์ใช้งานในตัวเครื่อง คุณสามารถปรับตั้งค่าการใช้งานได้ง่าย สามารถปรับลดความเร็วได้ตามต้องการ ที่สำคัญสามารถเลือกหัวเจียให้หมุนไปข้างหน้าหรือหมุนย้อนกลับด้านได้อีกด้วย รูปแบบตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัดเหมาะมือเป็นอย่างมาก ใช้งานได้สะดวก ที่สำคัญแบตเตอรี่มีความจุสามารถใช้งานได้ยาวนาน พร้อมยังเช็กระดับแบตเตอรี่ได้อีกด้วย

NO. 4

Manicure เครื่องเจียเล็บ Manicure รุ่น UV - 201 Professional Edition


ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน แถมในตัวเครื่องยังมีหน้าจอแสดงผลแบบหน้าจอ LCD ที่แสดงสถานการณ์ทำงาน มาพร้อมกับกำลังหมุนมากถึง 35,000 รอบ

เครื่องเจียเล็บแบรนด์ Manicure เป็นเครื่องเจียเล็บแบรนด์คุณภาพอีกแบบหนึ่งที่ร้านทำเล็บหลายๆ ร้านอยากจะแนะนำ เพราะนอกจากจะตกแต่งเล็บได้เกลี่ย ผิวเล็บสวยได้ตามต้องการแล้วนั้น เครื่องเจียเล็บยังได้ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน แถมในตัวเครื่องยังมีหน้าจอแสดงผลแบบหน้าจอ LCD ที่แสดงสถานการณ์ทำงาน มาพร้อมกับกำลังหมุนมากถึง 35,000 รอบ และที่ถูกใจหลายๆ คนก็คอตัวเครื่องมีหัวเจียให้เลือกมากถึง 6 ประเภทให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะแต่งเล็บ หรือเจียเล็บก็ถูกใจทั้งคนทำและผู้ใช้บริการอย่างแน่นอน

NO. 5

rohwxy เครื่องเจียเล็บ rohwxy


ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้เหมาะมือเป็นอย่างมาก มีเสียงเบาที่ไม่รบกวนลูกค้า

เครื่องเจียเล็บ rohwxy เป็นเครื่องเจียเล็บที่มีการออกแบบและดีไซน์สวยสะดุดตาเป็นอย่างมาก รูปแบบการใช้งานง่าย มาในสไตล์มินิมอล มาพร้อมระบบการทำงานแบบหน้าจอสัมผัสที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด ใช้งานได้เหมาะมือเป็นอย่างมาก มีเสียงเบาที่ไม่รบกวนลูกค้า มาพร้อมหัวที่มีให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตกแต่งเล็บได้สวยตามต้องการ เหมาะกับธุรกิจร้านทำเล็บเป็นอย่างมาก

บทส่งท้าย

เครื่องเจียเล็บที่เราแนะนำทั้ง 5 แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มธุรกิจร้านทำเล็บเป็นอย่างมาก แต่ละรุ่นต่างก็มีรูปแบบการให้งานที่ช่วยให้การทำเล็บเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเกลี่ย ตกแต่ง หรือการตัดหนังส่วนเกินก็ทำได้เป็นอย่างดี หากใครที่กำลังมองหาเครื่องเจียเล็บเพื่อใช้งาน ไม่ว่าจะซื้อใช้เอง หรือเปิดเป็นธุรกิจสามารถเลือกซื้อตามที่แนะนำได้เลย รับรองว่าตอบโจทย์การทำเล็บอย่างแน่นอน

การทำเล็บแฟชั่นเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากทุกช่วงวัย ทำให้การทำธุรกิจร้านทำเล็บเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ยิ่งในปัจจุบันมีนวัตกรรมตัวช่วยในการทำเล็บอย่างเครื่องเจียเล็บ จะช่วยให้การทำเล็บเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น คุณสามารถตกแต่งเล็บ เกลี่ยเล็บให้เสมอ หรือการตัดหนังส่วนเกิน หนังกำพร้าต่างๆ ก็ทำได้เป็นอย่างดี ทำให้เล็บที่ได้มาสวยถูกใจทั้งผู้ทำและผู้ใช้บริการ แถมยังใช้งานได้ง่ายและปลอดภัยอย่างแน่นอน

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC