XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ 5 อันดับ เครื่องอบเล็บเจล ของแท้ แห้งเร็ว ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี 

5 อันดับ เครื่องอบเล็บเจล ของแท้ แห้งเร็ว ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี 

เครื่องอบเล็บเจล

หากใครที่ชอบทำเล็บ หรือกำลังมีโครงการที่จะทำธุรกิจร้านทำเล็บ สิ่งสำคัญที่ไม่มีไม่ได้เลยก็คือ เครื่องอบเล็บเจล ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เล็บของคุณเซตตัวและแห้งสนิทได้เร็วมากยิ่งขึ้น แต่การเลือกเครื่องอบเล็บเพื่อใช้งาน ควรจะเลือกแบบไหนที่ให้ได้มาตรฐาน และใช้แล้วสามารถช่วยถนอมเล็บและมือได้ดีเป็นอย่างดี แถมแห้งเร็วไม่ต้องกลัวเลอะเทอะอีกต่อไป

ทำความรู้จักเครื่องอบเล็บเจล มีแบบไหนให้เลือกบ้าง และควรเลือกใช้แบบไหนดี

สำหรับปัจจุบันเครื่องอบเล็บของแท้ จะมีให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบ ซึ่งแต่ละแบบนั้นจะมีรูปแบบการใช้งานแตกต่างกันอย่างไร เลือกใช้แบบไหนดีกว่ากัน เรามาทำความรู้จักเครื่องอบเล็บแต่ละรูปแบบกันว่ามีประสิทธิภาพการใช้งานเป็นอย่างไรบ้าง

เครื่องอบเล็บเจล UV 

สำหรับเครื่องอบเล็บเจลแบบแสง UV เป็นเครื่องอบเล็บที่เหมาะกับการทำเล็บในรูปแบบของการติดอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะการติดการ์ตูนมุ้งมิ้ง หรือจะรูปต่างๆ ที่เป็นสามมิติ การเลือกใช้เครื่องอบเจลในรูปแบบของแสง UV จะให้สีทาเล็บแห้งเร็ว พร้อมเคลือบและติดอุปกรณ์ต่างๆ บนเล็บได้ง่ายและไม่เกิดการคลาดเคลื่อนของอุปกรณ์นั้นเอง ที่สำคัญจะช่วยให้เล็บมีความเงาและสวยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย แต่การใช้แสง UV จะมีข้อเสียตรงที่แสง UV ที่ใช้จะเป็นแสงอัลตราไวโอเลตเป็นตัวทำความร้อนในการอบเล็บทำให้ผิวหนังบริเวณเล็บที่นำเข้าไปอบจะมีความเสียหาย หรือมีสีผิวที่คล้ำขึ้นนั่นเอง

เครื่องอบเล็บเจล LED 

เครื่องอบเล็บเจล LED เป็นเครื่องอบเจลที่ปล่อยแสงและคลื่นความถี่ของไฟที่สม่ำเสมอ และเป็นเครื่องอบเจลที่ถูกออกแบบมาให้ช่วยถนอมผิวบริเวณมือได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งลักษณะทำงานจะใช้ความร้อนต่ำ ค่อยๆ เพิ่มความถี่ในการทำงาน ทำให้เล็บและมือที่เข้าไปเอาแห้งเร็วและไม่ทำลายผิวบริเวณนิ้วที่เข้าอบด้วย แต่เครื่องอบเล็บเจลแบบ LED จะมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าแบบเครื่องอบเล็บเจล UV

อัพเดทล่าสุด 17/08/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
ทักษพร เปียขาว
Travel / Fashion ทักษพร เปียขาว

นักเขียนมือใหม่ สนใจในเรื่องของเทคโนโลยี มีกางเต๊นท์บ้าง ก็จะนำสิ่งดีๆสิ่งใหม่ๆ มาให้อ่านและป้ายยากับทุกคน

สารบัญ

วิธีเลือกเครื่องอบเล็บควรเลือกแบบไหนจึงจะได้เครื่องอบที่มีคุณภาพ และปลอดภัยที่สุด

ในปัจจุบันเครื่องอบเล็บเจลเป็นที่นิยมสำหรับร้านทำเล็บ เพราะจะช่วยให้เล็บที่ทำออกมาสวยและเงาตามที่ต้องการ โดยที่ไม่ต้องเสียเวลารอสีแห้ง คุณสามารถรังสรรค์เล็บของคุณและลูกค้าที่เข้ามาทำเล็บได้เล็บสวยตามต้องการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่การจะเลือกเครื่องอบเล็บ เพื่อใช้งานนั้นควรจะเลือกแบบไหนดี เพื่อให้ได้เครื่องที่มีคุณภาพ และปลอดภัยกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น เรามีวิธีการเลือกเครื่องอบเล็บเจลมาแนะนำ ซึ่งควรจะเลือกใช้งานแบบไหนดีมาดูกัน

1 เลือกฟังก์ชันให้เหมาะกับการใช้งาน

การเลือกเครื่องอบเล็บเจล สิ่งสำคัญในการเลือกก็คือ เปรียบเทียบฟังก์ชันการใช้งานว่าแต่ละรุ่นมีการใช้งานแตกต่างกันอย่างไง มีระบบการทำงานอย่างไร ซึ่งการเลือกควรจะเลือกการทำงานที่สามารถทำงานได้ครบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานอัตโนมัติ สามารถตั้งเวลาใช้งานได้ หรือการมีระบบการแสดงสถานะในการใช้งาน เพื่อให้ง่ายกับการใช้งานนั่นเอง

2 ระบบการทำงานจะต้องได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง

ปัจจัยสำคัญในการเลือกเครื่องอบเล็บนอกจากรูปแบบการใช้งานแล้ว เครื่องที่เลือกก็จะต้องได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูงเช่นเดียวกัน เพราะหากเลือกเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐานอาจจะเป็นอันตรายกับผู้ใช้งานก็เป็นได้ และที่สำคัญเครื่องอบเล็บเจลจะต้องมีคุณสมบัติในการถนอมเล็บและนิ้วมือด้วยจะดีที่สุด

3 เลือกรุ่นที่ใช้งานง่าย และสามารถอบเล็บได้อย่างมีคุณภาพ

สำหรับการเลือกเครื่องอบเล็บควรจะเลือกเครื่องที่มีรูปแบบการใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน และควรจะมีฟังก์ชันพื้นฐานให้เลือกใช้งานได้แบบครบครัน และสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง จะได้ช่วยให้เล็บที่คุณทำออกมาสวยถูกใจผู้ใช้บริการนั่นเอง

ในปัจจุบันเครื่องอบเล็บเจลเป็นที่นิยมของเหล่าสาวๆ ที่ชอบทำเล็บหรือร้านทำเล็บเป็นอย่างมาก เพราะเป็นของที่มันต้องมีติดไว้ที่ร้านหากอยากทำเล็บให้ออกมาได้สวยและปังถูกใจผู้มาใช้บริการ แต่หากใครที่เป็นมือใหม่ที่พึ่งหัดทำเล็บ ไม่รู้จะเลือกเครื่องอบเล็บเจลแบบไหนดี เรามี 10 เครื่องอบเล็บเจลที่เหล่าร้ายทำเล็บทั้งหลายนิยมใช้มาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนน่าใช้บ้างนั้นมาดูไปพร้อมๆ กัน


5 อันดับ เครื่องอบเล็บเจล ของแท้ แห้งเร็ว ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี 

หากใครที่กำลังมองหาเครื่องอบเล็บเจลเพื่อใช้งาน แต่ไม่รู้จะเลือกรูปแบบไหนดี มาทางนี้ เรามีเครื่องอบเล็บยอดนิยมมาแนะนำ จะมีแบบไหนบ้าง และแต่ละยี่ห้อจะมีรูปแบบการใช้งานเป็นอย่างไรบ้างมาดูกัน

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
SUN เครื่องอบเล็บเจลของแบรนด์ SUN รุ่น X5 Max
เครื่องอบเล็บเจลของแบรนด์ SUN รุ่น X5 Max ได้มาตรฐาน ตั้งเวลาในการอบเล็บได้ตั้งแต่ 10 – 99 นาที และมีหน้าจอแสดงผลการทำงาน
2
KADS เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ KADS รุ่น Nail Handcare Lamp
เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ KADS รุ่น Nail Handcare Lamp อบเล็บได้เร็วเป็นอย่างมาก คุณสามารถเลือกตั้งเวลาการอบเล็บได้อัตโนมัติตั้งแต่ 30 – 90 วินาที มีหน้าจอแสดงผลการใช้งาน
3
BLUEQUE เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ BLUEQUE รุ่น Powerful Nail Lamp
เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ BLUEQUE รุ่น Powerful Nail Lamp มีพลังความร้อนที่มีพลังในการอบเล็บให้แห้งเร็วมากยิ่งขึ้น
4
Amily เครื่องอบเล็บเจล Amily LED รุ่น PANDA UV/LED Nail Lamp
Amily panda เครื่องอบเล็บเจล 36W LED 12 ดวง มีปุ่มตั้งเวลาให้เลือกทั้งหมด 3 ช่วงเวลา 60, 90 และ 120 วินาที
5
Bevili เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ Bevili รุ่น UV/LED Smart Lamp
เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ Bevili รุ่น UV/LED Smart Lamp มีไฟส่งครอบคลุม 180 องศา ที่สามารถอบเล็บได้ครบทุกนิ้ว โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเล็บไหนจะไม่ได้ความร้อนทั่วถึง
NO. 1

SUN เครื่องอบเล็บเจลของแบรนด์ SUN รุ่น X5 Max


ได้มาตรฐาน ตั้งเวลาในการอบเล็บได้ตั้งแต่ 10 – 99 นาที และมีหน้าจอแสดงผลการทำงาน

สำหรับเครื่องอบเล็บของแบรนด์ SUN เป็นเครื่องอบเล็บที่มีการอัปเกรดกำลังไฟเพิ่มเป็น 120W และเป็นหลอดไฟแบบ LED ที่ช่วยถนอมมือและเล็บได้เป็นอย่างดี และเป็นเครื่องอบเล็บที่ได้มาตรฐานที่ตอบโจทย์ใครหลายๆ คนเป็นอย่างมาก โดยรูปแบบการใช้งานก็มีฟังก์ชันให้เลือกใช้งานแบบครบครัน สามารถตั้งเวลาในการอบเล็บได้ตั้งแต่ 10 – 99 นาที และมีหน้าจอแสดงผลการทำงาน รวมถึงมีฐานรองที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการอบเล็บได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

NO. 2

KADS เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ KADS รุ่น Nail Handcare Lamp


อบเล็บได้เร็วเป็นอย่างมาก คุณสามารถเลือกตั้งเวลาการอบเล็บได้อัตโนมัติตั้งแต่ 30 – 90 วินาที มีหน้าจอแสดงผลการใช้งาน

แบรนด์ KADS เป็นเครื่องอบรมร้อนที่มีประสิทธิภาพในการทำงานได้ง่ายและอบเล็บได้เร็วเป็นอย่างมาก คุณสามารถเลือกตั้งเวลาการอบเล็บได้อัตโนมัติตั้งแต่ 30 – 90 วินาที มีหน้าจอแสดงผลการใช้งาน และเป็นเรื่องอบเล็บที่มีการปล่อยแสงไฟช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวขึ้นอีกด้วย รับรองว่าใช้แล้วเล็บมือและผิวบริเวณนิ้วไม่คล้ำอย่างแน่นอน

NO. 3

BLUEQUE เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ BLUEQUE รุ่น Powerful Nail Lamp


มีพลังความร้อนที่มีพลังในการอบเล็บให้แห้งเร็วมากยิ่งขึ้น

เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ Blueque เครื่องอบเล็บที่มีพลังความร้อนที่มีพลังในการอบเล็บให้แห้งเร็วมากยิ่งขึ้น เป็นเครื่องอบเล็บที่เหล่ามืออาชีพหรือร้านทำเล็บดังๆ ต่างก็แนะนำให้ใช้ เพราะเป็นเครื่องที่มีหน้ากว้างถึง 23.5 สามารถสอดมือเข้าไปได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีฟังก์ชันกันใช้งานแบบครบครัน เลือกตั้งเวลาอบอัตโนมัติได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญช่วยถนอมผิวมือได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

NO. 4

Amily เครื่องอบเล็บเจล Amily LED รุ่น PANDA UV/LED Nail Lamp


มีปุ่มตั้งเวลาให้เลือกทั้งหมด 3 ช่วงเวลา 60, 90 และ 120 วินาที

สำหรับแบรนด์ PANDA รุ่น PANDA UV/LED Nail Lamp ที่มาในขาวดำคล้ายแพนด้า น่ารัก สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่รู้สึกแสบร้อนในขณะใช้งาน ในตัวเครื่องมีปุ่มตั้งเวลาให้เลือกทั้งหมด 3 ช่วงเวลา 60, 90 และ 120 วินาที มีพลังไฟที่ดี ช่วยให้เล็บแห้งได้อย่างรวดเร็ว แถมยังช่วยถนอมนิ้วมือและเล็บไม่คล้ำและดำขึ้น

NO. 5

Bevili เครื่องอบเล็บเจลแบรนด์ Bevili รุ่น UV/LED Smart Lamp


มีไฟส่งครอบคลุม 180 องศา ที่สามารถอบเล็บได้ครบทุกนิ้ว โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเล็บไหนจะไม่ได้ความร้อนทั่วถึง

เครื่องอบเล็บเจลของ Bevili เป็นแบรนด์เครื่องอบเล็บที่มีไฟส่งครอบคลุม 180 องศา ที่สามารถอบเล็บได้ครบทุกนิ้ว โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าเล็บไหนจะไม่ได้ความร้อนทั่วถึง สามารถส่งได้ครบทุกเล็บ แถมยังเป็นเครื่องที่มีระบบการทำงานอัตโนมัติสูงถึง 4 ระดับ มาพร้อมตัวเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของนิ้วมือได้อีกด้วย ที่สำคัญทางเครื่องยังมีกำลังไฟ 72W พร้อมหลอดไฟ LED 24 ที่ช่วยถนอมนิ้วมือและไม่ทำลายผิวบริเวณนิ้วมือให้คล้ำขึ้นอีกด้วย

บทส่งท้าย

สำหรับแบรนด์เครื่องอบเล็บเจลที่เราได้แนะนำทั้ง 5 แบรนด์นั้นเป็นเครื่องอบเล็บเจ็บที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก คุณสามารถเลือกฟังก์ชันการใช้งานได้แบบอัตโนมัติ ใช้งานง่าย และที่สำคัญสามารถถนอมนิ้วมือได้เป็นอย่างดี ทำให้แต่ละเครื่องเป็นเครื่องอบเล็บเจลที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานหลายๆ คนเป็นอย่างมาก

ในการเลือกเครื่องอบเล็บเจล สิ่งสำคัญในการเลือกใช้งานนั้นจะต้องเป็นเครื่องที่มีคุณภาพ และสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย และที่มองข้ามไม่ได้ก็คือฟังก์ชันในการใช้งานจะต้องใช้งานง่าย อบเล็บได้แห้งเร็ว พร้อมการใช้งานอัตโนมัติที่คุณสามารถเลือกรูปแบบการทำงานเองได้อย่างครบครัน ที่สำคัญราคาจะต้องไม่แรงมาก ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้งานแบรนด์ไหนดี ก่อนอื่นจะต้องเปรียบเทียบราคาและฟังก์ชันการใช้งานก่อนที่จะตัดสินใจ เพื่อให้ได้เครื่องที่มีคุณภาพแต่ราคาไม่แรงมากนั่นเอง

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC