XXX

ปิด

บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
หน้าหลัก ความงาม, ของใช้ส่วนตัว น้ำหอม 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยม ราคาถูก ติดทนนาน อัพเดทปี 2023

10 อันดับ น้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยม ราคาถูก ติดทนนาน อัพเดทปี 2023

สิ่งที่ผู้ชายและผู้หญิงในปี 2023 นี้ขาดไม่ได้เลยคงไม่พ้น น้ำหอม ถือเป็นไอเทมตัวหนึ่งเลย ที่ช่วยให้ใครต่อใครมั่นใจในกลิ่นกายของตัวเองในแบบขั้นสุด วันนี้เราจะมานำเสนอ น้ำหอมสำหรับผู้ชาย บอกได้เลยว่าผู้ขายส่วนใหญ่ยังไม่เข้าใจถึงการเลือกน้ำหอม เพราะเจ้าน้ำหอมจะช่วยเสริมบุคลิกของคุณให้ดูดี มีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลอย่างมาก

โดยรูปแบบของน้ำหอมของผู้ชายนั้นจะแตกต่างจากของผู้หญิงอย่างสิ้นเชิง เพราะน้ำหอมผู้ชายส่วนใหญ่ กลิ่นจะให้ความรู้สึกสะอาด สุขุม หรือจะออกแนวสปอร์ต แบดบอย เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งในปัจจุบัน น้ำหอมนั้นมีออกกันมาอย่างมากมาย ทั้ง แบรนชั้นนำ หรือ แบรนคนไทยทำเอง ก็มีให้เลือกสรร ตามความต้องการของคุณ

แถมแต่ละแบรนด์นั้น จะมีกลิ่นที่เป็น เอกลักษณ์ เฉพาะตัว และไม่เหมือนใคร แบบว่า แบรนด์นี้กลิ่นต้องประมาณนี้เลยก็ว่าได้ ทำให้คนที่เป็นมือใหม่นั้น ที่อยากจะซื้อน้ำหอมสักตัวอาจจะเป็นเรื่องยากก็ได้และในวันนี้เราจึง นำน้ำหอมที่การันตีแล้วว่า ผู้ชายชอบฉีด ผู้หญิงชอบหอมแน่นอน มาให้ดูกันว่า 10 อันดับ น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อไหนดีปี 2023

ว่ามีแบรนด์ไหนที่คุณรู้จักหรือยังไม่รู้จัก แล้วอยากจะรู้ว่ากลิ่นออกไปแนวไปทางไหนเข้ากับตัวเองอยู่รึเปล่า โดยเราจะบ่งบอกถึงลักษณะของกลิ่นนั้นๆเพื่อช่วยให้คูรตัดสินใจได้มากขึ้น จะซื้อไปเป็นของขวัญ หรือจะซื้อใช้เองก็ไม่มีปัญหา อย่างแน่นอน

ระดับความเข้มข้นของหัวน้ำหอม

ต่อไปเป็นเรื่องที่ค่อนข้างสำคัญในการเลิกน้ำหอมผู้ชาย นี่เป็นสิ่งที่เกี่ยวกับการเลือกน้ำหอมในทุกๆประเภท โดยข้อมูลเหล่านี้จะทำให้คุณเข้าใจการเลือกน้ำหอมอย่างถูกต้องครบถ้วน และ ยังแถมวิธีการฉีดและจุดสำคัญต่างที่ต้องฉีดอีกด้วย

Parfum หรือ Perfume

เป็นคุณลักษณะของน้ำหอมที่มีความติดทนนานทุดสุด เพราะ เต้าน้ำหอมประเภท Perfume เป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นสูง มีหัวน้ำหอมสูง ถึง 20 % และในบางแบรนด์อาจถึง 40 % ก็เป็นได้ แต่ด้วยหัวน้ำหอมที่ใส่ มาเยอะในส่วนของราคาก็จะสูงกว่าแบบอื่นเช่นเดียวกัน และอาจติดทนถึง 8-10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Eau de Parfum (EDP)

ต่อมาจะเป็นในส่วนของน้ำหอมประเภท EDP หรือ EAU DE PARFUM เป็นน้ำหอมที่มีความเข้มข้นน้อยกว่าเจ้าตัวของ PERFRUM เพราะ จะมีปริมาณหัวน้ำหอมอยู่ที่ประมาณ 15-20% ตัวนี้จะเป็นตัวที่คนค่อนข้างนิยมใช้กันมาก เพราะนอกจากติดทนแล้ว กลิ่นยังไม่ฉุนจนเกินไป เพราะเจ้า ตัวนี้ อาจอยู่ได้ถึง 7-8 ชั่วโมง และยังสามรถใช้ได้ทุกวันอีกด้วย

Eau de Toilette (EDT)

ต่อมากับเจ้าตัวของ EDT หรือ EAU DE TOILETTE จะเป็นตัวที่คนนิยมกันมากเพราะ ว่าจะมีความเข้มข้น ขอวตัวน้ำหอมอยู่ที่ 5-15% เท่านั้น แต่อย่าคิดว่า หัวน้ำหอมน้อยแล้วจะไม่ทน บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะน้ำหอมประเภทนี้อยู่ได้ถึง 4-6 ชั่วโมง สามรถฉีดระหว่างวันได้ไม่ฉุน และ ยังเป็นน้ำหอมที่คนส่วนใหญ่ใช้ตอนกลางวันด้วย

Eau de Cologne (EDC)

และสุดท้ายอันนี้อาจจะคุ้นสำหรับคนทั่วไป ถ้าพูดง่ายๆก็คือ น้ำหอม ประเภท โคโลนนั้นเอง ชื่อทางการก็คือ EDC หรือ EAU DE COLOGNE เป็นน้ำหอมทั่วไปหาได้ทุกที่ และยังมีราคาที่ค่อนข้างถูก เพราะมีหัวน้ำหอมอยู่เพียง 2-4% เท่านั้นเอง ในส่วนกลิ่นนั้นจะไม่ค่อยซับซ้อนเท่าไหร่ และกลิ่นจะติดทนเพียง 2-4 ชั่วโมงเท่านั้นเอง

ฉีดน้ำหอมแบบไหนให้ติดทนนาน

เมื่อเราซื้อน้ำหอมมาสักตัวเราคงสงสัยกันไม่น้อยเลยว่าควรฉีดแบบไหนตรงไหนดี เราจะนำวิธีละจุดต่างๆที่ควรฉีดมาให้คุณกันแล้ว ซื้อไปแล้วฉีดไม่ถูกจุดก็ไม่หอมนะ

การฉีดในจุดที่สำคัญควรฉีดในจุด ชีพจรต่างๆ เช่น ข้อพับ ด้านในข้อมือ แถวบริเวณคอหรือแถวติ่งหูนั้นเอง ทำไมต้องฉีดบริเวณนี้นี้ต้องบอกก่อนเลยว่าน้ำหอมเนี่ยจะกระจายดีในที่อุ่น ในจุชีพจรจะมีเลือดไหลเวียนอยู่จึงทำให้น้ำหอมกระจายตัวได้ดี

ต่อมาสำหรับคนผิวแห้งการทำให้น้ำหอมติดทนนั้นไม่ยาด เพียงแค่คุณทาโลชั่นก่อนเท่านั้น เพราะจะทำให้ผิวชุ่มชื่นและยังสามารถดูดซับน้ำหอมได้ดีอีกด้วย และ ควรใช้โลชั่นที่กลิ่นบางเบานะจะได้ไม่ปนกับน้ำหอม

สุดท้ายที่สำคัญที่คนเรามักจะทำผิดอยู่เสมอๆนั้นก็คือการฉีดน้ำหอมใส่เสื้อผ้า อันนี้เป็นสิ่งที่ผผิด เพราะการฉีดน้ำหอมใส่เสื้อผ้านั้น จะทำให้กลิ่นไม่ติดทน แถว เสื้ออาจจะเป็นรอยด่างๆด้วยเพราะแบบนั้นเองคนเราควรฉีดน้ำหอมที่ผิวโดยตรงนะ

อัพเดทล่าสุด 15/08/2023
บทความดีๆต้องแชร์ให้เพื่อน
Camera / Gift วงศกร ศรีเมือง

มีประสบการณ์ช่างภาพมากว่า 6 ปี และยังเป็นนักหาของขวัญที่เหมาะสำหรับทุกเทศกาล ชอบหาของเล่นชิ้นใหม่ๆอยู่เสมอยังเป็นนักสะสมอีกด้วย

สารบัญ

วิธีการเลือกซื้อน้ำหอมให้เหมาะกับสภาพผิว

วิธีการเลือกซื้อน้ำหอม 3 วิธีสำหรับทุกผิว ในการเลือกซื้อน้ำหอมนั้นมีหลายสิ่งที่ต้องรู้มากกว่าแค่ดมกลิ่น เราจำนำวิธีต่างที่เกี่ยวกับการเลือกซื้อน้ำหอมที่เหมาะกับคุณในแบบที่เลือกแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

1 ผิวมัน

สำหรับคนที่ผิวมันนั้น บอกได้เลยว่าความผิวมันของคุณเป็นประโยชน์มากสำหรับน้ำหอม เพราะ คนที่มีผิวมันนั้น จะทำให้น้ำหอมที่คุณฉีดนั้น กระจายตัวค่อนข้างดี และยังสามารถ ทำให้น้ำหอมติดทนนานอีกด้วย ในส่วนของประเภท น้ำหอมที่ต้องเลือกนั้น เช่น (EDT) Eau de Toilette หรือ (EDC) Eau de Cologne เพราะถ้าใช้ในส่วนของ PERFRUM ที่มีกลิ่นแรง อาจจะทำให้รู้สึกฉุนเกินไป จากความมั่นใจอาจจะทำให้ไม่มั่นใจก็เป็นได้

2 ผิวแห้ง

ในส่วนของคนผิวแห้งนั้น จะดูดซึมน้ำหอมได้ดี หมายถึงน้ำหอมนั้นจะอยู่กับเรานานหรือติดทนนั้นเอง แต่ข้อเสียก็คือจะไม่กระจายตัวเท่าไหร่ แนะนำ ให้ใช้น้ำหอมจำพวก (EDP) Eau de parfum หรือ ถ้ารู้กสึกว่ากลิ่นมันฉุนจนเกินไปก็อาจจะเป็นในส่วนของตัว (EDT) Eau de toilette ก็สามารถทดแทนได้เช่นเดียวกัน

3 ผิวที่เหงื่อออกง่าย

สำหรับคนที่เหงื่อออกง่ายนั้น ต้องเลือกใช้เป็น ตัว Body mist จะเป็นน้ำหอมที่แยกออกมาจากทุกประเภท เพราะ เจ้าตัว Body mist นั้นจะมีในส่วนของ แอลกอฮอล์และหัวน้ำหอมน้อย เพราะเวลา คนเราเหงื่อออกจะทำให้รูขุมขนนั้นเปิด แอลกอฮอล์จะสามารถซึมเข้าผิวจนเกิดอาการแสบร้อนได้ เพราะแบบนั้น การเลือกน้ำหอมแบบ Body mist เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แต่ถ้าในกรณี เอาอยู่ห้องแอร์ตลอดหรืองานกลางคืน ก็อาจจะฉีดเจ้าตัวน้ำหอม (EDT) Eau de toilette ได้นั้นเอง


10 อันดับ น้ำหอมผู้ชาย ยอดนิยม ราคาถูก ติดทนนาน อัพเดทปี 2023

ในส่วนนี้จะเป็นการที่เรานั้นหยิบตัวดังตัวแบรนด์ ที่เป็นนิยมในหมู่ผู้ชายเป็นส่วนมากสำหรับใครที่กำลังมองหาว่าจะซื้อน้ำหอมแบบใดดี แล้วแต่ละอย่างให้ความรู้สึกแบบใดบ้าง เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 ยี่ห้อมีอะไรกันบ้าง

NO สินค้า รูปภาพ
ราคาต่ำสุด
คะแนน
1
Bleu de Chanel น้ำหอมผู้ชาย Bleu de Chanel
น้ำหอมผู้ชาย Bleu de Chanel หรูหรามีระดับ มาดหนุ่มผู้ดี รักสะอาด
2
CK One น้ำหอมผู้ชาย CK One
ck one สำหรับชายหนุ่มที่มีความมั่นใจ และ รักอิสระ
3
Sauvage น้ำหอมผู้ชาย Sauvage
sauvage น้ำหอมสุด คลาสสิก มาดสุขขุมแบบผู้ใหญ่
4
Aqva Pour Homme น้ำหอมผู้ชาย Aqva Pour Homme
AQVA สำหรับผู้ชายที่รักสะอาด ที่พร้อมน่าค้นหา
5
Mont Blanc Legend น้ำหอมผู้ชาย Mont Blanc Legend
mont น้ำหอมสำหรับผู้ชายมีเทส ความแมน ความแบด
6
Davidoff Cool Water น้ำหอมผู้ชาย Davidoff Cool Water
davidoff สำหรับผู้ชายรักสะอาด เป็นคนง่ายๆ
7
John Varvatos Artisan น้ำหอมผู้ชาย John Varvatos Artisan
John Varvatos - artisan for men สำหรับผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน มุ่งมั่น
8
Giorgio Armani Acqua di gio น้ำหอมผู้ชาย Giorgio Armani Acqua di gio
Giorgio Armani Acqua di gio สำหรับผู้ชายรักอิสระ slow life
9
YSL (Yves Saint Laurent) น้ำหอมผู้ชาย YSL (Yves Saint Laurent)
YSL (Yves Saint Laurent) สำหรับผู้ชาย ที่สุขขุม อาทตัวพ่อ เท่
10
Versace eros น้ำหอมผู้ชาย Versace eros
VERSACE-EROS เหมาะสำหรับผู้ชาย คลั่งรัก
NO. 1

Bleu de Chanel น้ำหอมผู้ชาย Bleu de Chanel


หรูหรามีระดับ มาดหนุ่มผู้ดี รักสะอาด

เริ่มต้นกันด้วยน้ำหอมของผู้ชายที่ไม่ใครไม่รู้จักกับเจ้า น้ำหอมผู้ชาย Bleu de Chanel เป็นน้ำหอมที่ใครไม่เคยลองถือว่าพลาดเอามากๆเลย เพราะเจ้าตัว Bleu de Chanel นั้น ฉีดแล้วจะให้ความสดชื่นและสุขุมหนักแน่น สาวๆได้ดมนี่ เธอจะไม่ยอมห่างจากตัวคุณอย่างแน่นอน เพราะว่ากลิ่นที่สดชื่นนั้นมาจาก ผลไม้ผลไม้ตระกูล Citrus ตามด้วยกลิ่นหลักที่เป็นแนว Aromatic Woody เพิ่มความหน้าหลงใหลสำหรับท่านชายอย่างแน่นอน

NO. 2

CK One น้ำหอมผู้ชาย CK One


สำหรับชายหนุ่มที่มีความมั่นใจ และ รักอิสระ

ต่อกันเลยกับน้ำหอมยอดฮิตอย่าง CK ONE เป็นน้ำหอมแบรนด์ที่ราคาจับต้องได้ง่าย เพราะด้วยราคาและกลิ่นที่มีความเป็นเอกลักษณ์นั้น ทำให้ครองใจชายไปไปมากมาย โดดเด่นจากดอกไม้เป็นหลัก ผสานด้วยความสดชื่นจากมะกรูดและมัสก์ ซ่อนความน่าค้นหาเพิ่มอีกด้วย พืชพรรต่างๆเช่น วนิลา และ ไม้จันทร์ เหมาะสำหรับทุกเทศกาล จะฉีดไปทำงานก็ดี หรือในวันสบายๆก็ได้เหมือนกัน และยังคงเป็นน้ำหอมแบรนด์ตัวแรกๆของผู้ชายหลายคน เพราะปริมาณและราคา ก็ถือว่าคุ้มค่าไม่น้อย

NO. 3

Sauvage น้ำหอมผู้ชาย Sauvage


น้ำหอมสุด คลาสสิก มาดสุขขุมแบบผู้ใหญ่

อีกตัวดาวเด่น กับเจ้าตัวนี้เลย Sauvage เป็นน้ำหอมของทางแบรนด์ Dior และได้มีการปรับทั้งรูปโฉมและกลิ่นใหม่ ในปี2018 บอกได้เลยว่าเป็นน้ำหอมที่มีความซับซ้อน ซ่อนเงื่อน แต่ดูรวมๆแล้วให้ความรู้สึกแบบลงตัว ด้วยตัวกลิ่นที่นำมาจากเครื่องเทศต่าง ๆ อย่างพริกไทย โป๊ยกั๊ก ลูกจันทน์เทศ และเพิ่มความสดชื่นเข้าไปจากจากมะกรูดที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว บอกได้เลยใครฉีดตัวนี้ ให้ความรู้สึก ผู้ใหญ่ที่หน้าคนหา หรือถ้าผู้ง่ายๆก็คือ เป็นลุค DADDY นั้นเอง ฉีดแล้วระวังไว้ข้อนึง อาจจะทำให้มีหนูๆทั้งหลายมาติดโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ ด้วยเจ้า Sauvage นี้นั้นสามารถฉีดขณะอากาศที่ร้อนได้อีกด้วย จึงเป็นตัวที่เหมาะสำหรับฉีดได้ทั้งวันเลย

NO. 4

Aqva Pour Homme น้ำหอมผู้ชาย Aqva Pour Homme


สำหรับผู้ชายที่รักสะอาด ที่พร้อมน่าค้นหา

หากกำลังหาน้ำหอมที่เหมาะกับอากาศของประเทศไทย คุณอาจจะต้องลองสัมผัสกับเจ้าตัวของ Aqva Pour Homme กลิ่นสัมผัสชวนให้รู้สึกถึง ทะเลที่แสดสดชื่นที่มักซ่อนอะไรบางอย่างไว้ในน้ำที่ลึก นี่คือนิยามของน้ำหอมตัวนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยส่วนผสมของ ใบและผลส้มที่ตามมาด้วยกลิ่นจากสาหร่ายของทะเล ที่ผสานเข้ากับดอกลาเวนเดอร์ ที่ผสมกันแล้ว จะทำให้ผู้ที่ฉีดนั้น เปรียบดั่งกับ ทะเลน้ำลึกเลยทีเดียว เหมาะสำหรับกลางวันเป็นอย่างมาก กลิ่นนี้จะช่วยให้รู้สึกเหมือน คนอาบน้ำใหม่อยู่เสมอ รู้สึกสะอาดสะอ้าน แต่มักแฝงไปด้วยสิ่งที่หน้าค้นหานั้นเอง

NO. 5

Mont Blanc Legend น้ำหอมผู้ชาย Mont Blanc Legend


น้ำหอมสำหรับผู้ชายมีเทส ความแมน ความแบด

สำหรับเจ้าตัว Mont Blanc Legend นั้นใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก แต่ถ้าใครได้ลองบอกเลยจะติดใจ เพราะเจ้าตัว Mont Blanc Legend นั้นมาพร้อมกับลุคที่แบดบอย มืดสนิทแต่ภายในนั้น มาด้วยกลิ่นแบบผลไม้ อมหวานนิดๆ แถมยังมี แซนดัลวู้ด ที่ช่วยเพิ่มจากความหอมหวานเพิ่มความนุ่มลึก ดูสุขขุม เหมาะสำหรับท่านชาย สายแบดบอย หรือ ทรงไบเกอร์เท่ๆ ให้ความรู้สึกผู้ชายน่าติดตามแต่ยังคงมีความเจ้าชู้แอบเซ็กซี่เล็กๆนั้นเอง สำหรับใครที่ยังไม่ลองแนะนำเลย ตัวนี้คุ้มจริงๆ

NO. 6

Davidoff Cool Water น้ำหอมผู้ชาย Davidoff Cool Water


สำหรับผู้ชายรักสะอาด เป็นคนง่ายๆ

ไม่มีตัวนี้ไม่ได้ สำหรับเจ้าตัวของ Davidoff Cool Water เป็นน้ำหอมที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นน้ำหอมที่เรียบง่าย และรู้สึกเหมือนอาบน้ำมาใหม่ๆอยู่เสมอ ให้ความรู้สึกสดชื่น เพราะเค้าได้ผสานไม้หอมตระกูลต่างๆรวมถึงดอกไม่นานาพรรณและใบยาสูบ สามารถใช้ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะซื่อใช้เองก็คุ้ม ซื้อเป็นของขวัญก็ดี เพราะเป็นน้ำหอมที่ใครก็สามารถใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นงานกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม

NO. 7

John Varvatos Artisan น้ำหอมผู้ชาย John Varvatos Artisan


สำหรับผู้ชายที่มีคาแรคเตอร์ชัดเจน มุ่งมั่น

ด้วยรูปลักษณ์ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้เจ้าตัวของ John Varvatos Artisan เป็นที่หมายปองของใครหลายคน เพราะน้ำหอมตัวนี้ได้ นำกลิ่นของ citrus ตระกูลจำพวกส้ม เลมอน ขิง ทั้งหมดนี้มุ่นเน้นไปทางให้ความสดชื่นทั้งผู้ที่ฉีดและผู้ที่ได้ดม ด้วยกลิ่นที่มุ่งเน้นไปทางสดชื่นทำให้เจ้าตัว John Varvatos Artisan สามารถฉีดไปได้ทุกที่ไม่มีเบื่อ การันตีได้เลยใครที่ได้อยู่ใกล้คุณต้องหลงไหล ในกลิ่นนี้แน่นอน และที่สำคัญ กลิ่นนี้สาวๆแอบปลื้มด้วยนะ

NO. 8

Giorgio Armani Acqua di gio น้ำหอมผู้ชาย Giorgio Armani Acqua di gio


สำหรับผู้ชายรักอิสระ slow life

นิยามง่ายๆของเจ้าตัว Giorgio Armani Acqua di gio หอมกลิ่นทะเล สดชื่น รู้กสึกผ่อนคลายด้วยส่วนผสมจาก มะกรูดแคริบเบียน ตามด้วยกลิ่นอายทะเลที่ผสานกับดอกมะลิ และยังมีกลิ่นของไม้ซีดาร์ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยสรรพคุณที่กล่าวมานั้น บอกได้คำเดียวว่า ฉีดแล้วคุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ดั่งไปนั่งร้านกาแกโดยที่คุณไม่มีเรื่องให้กวนใจได้เลย เหมาะสำหรับฉีดไปทำงานหรือไปปิคนิคแบบสบายๆกันได้เลย

NO. 9

YSL (Yves Saint Laurent) น้ำหอมผู้ชาย YSL (Yves Saint Laurent)


สำหรับผู้ชาย ที่สุขขุม อาทตัวพ่อ เท่

ตัวนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้กำลังน้ำหอมยี่ห้อ YSL (Yves Saint Laurent) สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำหอมที่มีส่วนผสมที่แตกต่างแต่เข้ากันได้อย่างน่าเหลือเชื่อ บอกถึงบุคลิก ที่เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์แต่กลับเป็นคนเงียบๆต่างจากไอเดียที่เกิดขึ้นนั้น คงไม่มีน้ำหอมตัวไหนที่เหมาะไปมากว่านี้อีดแล้ว เพราะเจ้าตัว YSL (Yves Saint Laurent) ที่ผสามส่วนผสมความหอมจากกลุ่ม Aromatic และกลุ่ม Citrus แล้วตามด้วยกลิ่นในกลุ่ม Woody ให้ความรู้สึกแปลกใหม่ที่คุ้นเคย ใครได้ใช้เป็นหลงแน่นอน

NO. 10

Versace eros น้ำหอมผู้ชาย Versace eros


เหมาะสำหรับผู้ชาย คลั่งรัก

มีน้ำหอมสำหรับคนเจ้าชู้ไปแล้ว ขอจบด้วยน้ำหอมของผู้ชายที่ได้ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย คลั่งรักกันดีกว่ากับเจ้าตัวของ Versace eros ถึงจะออกมานานแล้วก็ตาม แต่ในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยกลิ่นที่มีความเฉพาะตัวมีเอกลักษณ์ ให้กลิ่นที่รู้กสึกหอมหวานสดชื่นแต่ยังคงแฝงไปด้วยความขี้เล่นเป็นกันเอง โดยจะมีส่วนผสมจากกลิ่น วนิลาเป็นหลัก ยิ่งทำให้ดูเย้ายวน น่าดึงดูดใจ ที่สำคัญยังกระจายตัวได้ดีอีกด้วย เหมาะสำหรับการไปออกเดทเป็นที่สุด

บทส่งท้าย

น้ำหอมเป็นเพียงสิ่งที่ทำให้คนเรามีความมั่นใจขึ้น ช่วยเสริมบุลคลิกภาพต่างๆและยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ในการพบปะผู้คนอีกด้วย เพราะแบบนั้นเอง การเลือกน้ำหอมก็ควรเลือกให้เหมาะกับตัวเอง เหมาะกับสถานที่ เหมาะกับเทศกาล รวมทั้งการฉีดน้ำหอมนั้นไม่ใช่ว่าฉีดเยอะแล้วจะเกิดผลที่ดี จะเกิดผลเสียเป็นส่วนใหญ่ เพราะจะทำให้เกิดกลิ่นฉุน มันจะทำให้คนรอบข้างเกิดความไม่พอใจหรือมองเราอยู่บ่อยๆก็เป็นได้ เพราะแบบนั้นเอง อะไรที่มากไปก็ใช้ว่าจะดี ควรฉีดในปริมาณที่เหมาะสม หรือการฉีดตามจุดไม่ควรเกิน 2 ครั้ง นั้นเอง และควรเก็บให้พ้นแสงแดด เป็นการทำให้น้ำหอมของเรานั้นอยู่กับเรานานขึ้นเช่นกัน

ค้นหาตามหมวดหมู่


อุปกรณ์ DIY

DIY, เครื่องเขียน, อุปกรณ์สำนักงาน

อุปกรณ์ DIY, อุปกรณ์เย็บปักถักร้อย, อุปกรณ์สำนักงาน, อุปรณ์ศิลปะ, เครื่องวัด, เครื่องชั่ง, เครื่องเขียน
กล้องถ่ายรูป

กล้อง

กล้องถ่ายรูป, กล้องฟิล์ม, ฟิล์ม, กล้องวิดีโอ, กล้องแอคชัน, อุปกรณ์กล้อง, เลนส์กล้อง
การลงทุน

การลงทุน

กองทุน, การออมเงิน, คริปโตเคอเรนซี, NFT, เทรดดิ้ง
แคมป์ปิ้ง

กิจกรรมกลางแจ้ง

ของเล่นสนาม, จักรยาน, พายเรือ, ล่องเรือ, อุปกรณ์ดำน้ำ, อุปกรณ์ตกปลา, อุปกรณ์เดินปา, ปีนเขา, อุปกรณ์เสริมจักรยาน, เต๊นท์
อุปกรณ์กีฬา

กีฬา

กอล์ฟ, ชกมวย, ปิงปอง, ฟิตเนส, ยิม, ฟุตบอล, ฟุตซอล, ว่ายน้ำ, วิ่ง, สเก็ตบอร์ด, อุปกรณ์ก็ฬาอื่น ๆ, อุปกรณ์เซฟตี้ออกกำลังกาย, เครื่องออกกำลังกาย, อุปกรณ์ออกกำลังกาย, เทนนิส, สควอช, แบดมินตัน, โยคะ
ของขวัญ

ของขวัญ, ของฝาก

กระเช้า, ดอกไม้, ของขวัญจับฉลาก, ของขวัญทั่วไป, ของขวัญวันเกิด, วันครบรอบ, ของขวัญวันเทศกาล, ของฝาก
ของใช้ในบ้าน

ของใช้ในบ้าน, อุปกรณ์ในบ้าน

ผลิตภัณฑ์ซักรีด, ร่ม, ชุดกันฝน, อุปกรณ์กำจัดแมลงและสัตว์รบกวน, อุปกรณ์จัดเก็บทั่วไป, อุปกรณ์ทำความสะอาด, อุปกรณ์ระบบประปา, อุปกรณ์ระบบไฟฟ้า, อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย, เครื่องนอน, เครื่องหอมในบ้าน, เบ็ดเตล็ด
ของใช้ส่วนตัว

ความงาม, ของใช้ส่วนตัว

ของใช้ส่วนตัว, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์กำจัดขน, ผลิตภัณฑ์, อุปกรณ์ทำเล็บ, ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย, ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ, ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม, สบู่, อุปกรณ์เพื่อความงาม, แชมพู, ครีมนวด
งานอดิเรก

งานอดิเรก

ของสะสม, ของเล่นยามว่าง, คอร์สเสริมทักษะ, ซีรีส์, ละคร, วาไรตื้, ศาสนาและความเชื่อ, หนัง, อนิเมะ, การ์ตูน
เครื่องดนตรี

ดนตรี, เครื่องเสียง

กีตาร์, เบส, อุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรี, เครื่องดนตรีสากลอื่น ๆ, เครื่องดนตรีไทย, เปียโน, คีย์บอร์ด, ไมค์, เซอร์และอุปกรณ์เสียง
ท่องเที่ยว

ท่องเที่ยว

รถเช่า, โรงแรม
เครื่องประดับ

นาฬิกา, เครื่องประดับ

นาฬิกา, นาฬิกาออกกำลังกาย, นาฬิกาแบรนด์หรู, สมาร์ทวอช, เครื่องประดับ
coworking space

บริการ

Coworking Space, คลินิกความงาม, งานแต่งงาน, ทำฟัน, จัดฟัน, ทำเล็บ, ต่อขนตา, สัก, นวด, สปา, บริการด้านอื่น ๆ, บริการสุขภาพสตรี, การมีบุตร, ร้านค้าออนไลน์, เดลิเวอรี่, ร้านอาหาร, สุขภาพ, ออกแบบสิ่งพิมพ์และกราฟิก, เบเกอรี, คาเฟ่, แต่งหน้า, ทำผม, เช่าชุด
รถยนต์

รถยนต์, รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริม

ชื้นส่วนอะไหล่, ส่วนประกอบยานยนต์, บริการด้านรถยนต์, รถจักรยานยนต์, ผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาเครื่องยนต์, ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ทำความสะอาด, ยางรถยนต์, ยางรถจักรยานยนต์, รถจักรยานยนต์, รถยนต์, หมวกกันน็อค, อุปกรณ์เสริมรถจักรยานยนต์, อุปกรณ์เสริมรถยนต์, เครื่องมีอ, อุปกรณ์ซ่อมบำรุง
รองเท้า

รองเท้า

รองเท้ากีฬา, รองเท้าผ้าใบ, รองเท้าวิ่ง, รองเท้าเฉพาะทาง, รองเท้าแตะ, รองเท้าแฟชั่น, อุปกรณ์เสริมรองเท้า
วัสดุก่อสร้าง

วัสดุก่อสร้าง, เครื่องมือและอุปกรณ์ช่าง

งานหลังคา, ฉนวนกันความร้อน, ฉนวนกันเสียง, น้ำยาเฉพาะทาง, ประตูและหน้าต่าง, วัสดุปูพื้นและผนัง, สว่าน, เครื่องเจาะ, อุปกรณ์เจาะ, สีและอุปกรณ์ทาสี, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, เครืองมือช่าง, อุปกรณ์ช่าง, เครื่องเจียร, อุปกรณ์ตัด, เครื่องเชื่อม, บัตกรี, อุปกรณ์เชื่อม, เลือย, เครื่องตัด, อุปกรณ์ตัด
สมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, อุปกรณ์เสริม

Apple,iPhone, สายชาร์จ, แท่นชาร์จ, อุปกรณ์กันรอย, ฟิล์มกันรอย, อุปกรณ์เสริมสมาร์ท โฟน, แท็บเล็ตอื่น ๆ, เคสมือถือ, เคสแท็บเล็ด, แท็บเล็ต, โทรศัพท์มีอถือ
สวนและอุปกรณ์ในสวน

สวนและอุปกรณ์ในสวน

ต้นไม้, วัสดุเพาะปลูกและเมล็ดพันธุ์, อุปกรณ์ตกแต่งสวน, ตัดหญ้า, อุปกรณ์รดน้ำต้นไม้, อุปกรณ์เพาะปลูก, เครื่องมือทำสวน, อุปกรณ์และยาปราบศัตรูพืช, กำจัดแมลง
สัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยง

ของเล่นสัตว์เลี้ยง, ที่นอน, ที่อยู่สัตว์เลี้ยง, นม, ขนมสัตว์เลี้ยง, บริการด้านสัตว์เลี้ยง, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตกแต่งขน, ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง, สายจูง, กระเป๋า, รถเข็นสัตว์เลี้ยง, อาหารปลา, สัตว์น้ำ, อาหารสัตว์อื่น ๆ, อาหารสุนัข, อาหารแมว, อุปกรณ์การแพทย์, อุปกรณ์ขับถ่าย, ห้องน้ำ, อุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ, อุปกรณ์ให้อาหารสัตว์เลี้ยง, โรงพยาบาลสัตว์และคลินิก
สาระน่ารู้

สาระน่ารู้

กีฬา, ข่าว, ดูดวง, ผู้ชาย, ผู้หญิง, รถยนต์, สุขภาพ, หนัง, ละคร, เกมส์, เพลง, ไอที
สุขภาพ

สุขภาพ

คอลลาเจน, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทางเพศ, ยา, ยาสามัญประจำบ้าน, ยาแก้ร้อนใน, สมุนไพร, อาหารเสริม, อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ

หนังสือ

นิยาย, วรรณกรรม, เรืองสั้น, มังงะ, การ์ตูน, หนังสือความรู้ทั่วไป, หนังสือคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยี, หนังสือท่องเทียว, หนังสือธุรกิจ, การเงิน, การลงทุน, หนังสือประวัติศาสตร์, ศาสนา, วัฒนธรรม, หนังสือพัฒนาตนเอง, หนังสือภาษาต่างประเทศ, หนังสือแปล, หนังสืออาหาร, หนังสือเตรียมสอบ, หนังสือเรียนประถม-มัธยม, หนังสือเรียนภาษา, หนังสือแม่และเด็ก, นิทานเด็ก, หนังสือโหราศาสตร์, ดูดวง, อัตชวประวัติ, ชีวประวัติ
อาหารและเครื่องดื่ม

อาหาร, เครื่องดื่ม

ขนม, ของทานเล่น, ของหวาน, ชา/กาแฟ, นม/โยเกิร์ต, น้ำจิ้ม, น้ำพริก, น้ำดื่ม, น้ำอัดลม, น้ำตาล, น้ำผึ้ง, น้ำเชือม, น้ำมัน, ผงปรุงรส, ผลิตภัณฑ์นม เนย และชีส, อาหารประเภทเส้น, อาหารสด, อาหารสำเร็จรูป, อาหารสุขภาพ, อาหารหมักดอง, อาหารแห้ง, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ, เครื่องปรุง, พริกแกง, เบเกอรี่, วัตถุดิบทำเบเกอรี่, แป้งทำอาหาร, ขนม
เกม

เกม

เกม Nintendo, เกม PC, เกม PlayStation, เกม Xbox, เกมมือถือ
เครดิตการ์ด

เครดิตการ์ด, สินเชื่อ, ประกัน

บัตรเครดิต, ประกัน, รีไฟแนนซ์, สินเชือ
เครือข่ายมือถือ

เครือข่ายมือถือ

AIS, CAT Telecom, DTAC, Finnmobile, Penguinsim, TOT, TrueMove-H
เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง, สกินแคร์

ครีมบำรุงผิวหน้า, น้ำตบ, ผลิตภัณฑ์กันแดด, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า, ผลิตภัณฑ์แยกตามแบรนด์, มาส์กหน้า, รองพื้น, ลิปสติก, สกินแคร์แยกตามแบรนด์, อุปกรณ์แต่งหน้า, เครื่องสำอางสำหรับดวงตา, เครื่องสำอางสำหรับผิวหน้า, เครืองสำอางแยกตามแบรนด์, เซรั่ม, แป้ง, คุชชั่น
เครื่องใช้ในครัว

เครื่องใช้ในครัว

กระทะ, ชุดครัว, เครื่องครัวขนาดใหญ่, มีด, หม้อ, หม้อหุงข้าว, อุปกรณ์ครัว, อุปกรณ์จัดเก็บในห้องครัว, อุปกรณ์บรรจุอาหาร, อุปกรณ์เบเกอรี่, เครื่องกรองน้ำ, ตู้กดน้ำ, เครื่องคั้น, เครื่องปั่น, เครื่องบด, เครื่องชงกาแฟ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เตาแก๊ส, เตาไฟฟ้า, แก้วน้ำ, ถ้วย
เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้า

ตู้เย็น, ตู้แช่, ทีวี, พัดลม, พัดลมไอเย็น, เก้าอิ้นวด, อุปกรณ์นวดไฟฟ้า, เครื่องซักผ้า, เครื่องดูดฝุ่น, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านอื่น ๆ, เตารีด, โปรเจคเตอร์, ไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผม, เครื่องม้วนผม
เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน

ของตกแต่งบ้าน, ตู้, ชั้นวางของ, สุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำ, เก้าอี้, เตียงนอน, ที่นอน, โคมไฟ, โซฟา, โต๊ะ
แฟชั่น

แฟชั่น

กระเป๋า, กระเป๋าสตางค์, กระเป๋าเดินทาง, กระเป๋าแบรนด์เนม, กระโปรง, กางเกง, ชุดชั้นใน, ถุงเท้า, ถุงน่อง, หมวก, เข็มขัด, เนคไท, เสื้อ, เสื้อกันหนาว, อุปกรณ์กันหนาว, เสื้อผ้า, แว่นตา
แม่และเด็ก

แม่และเด็ก

ของเล่นเด็ก, ของใช้เด็กอ่อน, นม, อาหารเด็ก, ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณแม่, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและดูแลผิวเด็ก, อุปกรณ์ทานอาหารทารก, เป้อุ้ม, รถเข็น, คาร์ซีท, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องแต่งกาย, แพมเพิส/ ผ้าอ้อม, โถนั่งเด็ก
แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน, โปรแกรม

แอพการศึกษา, แอพการเงิน / การลงทุน, แอพถ่ายรูปและวิดีโอ, แอพบันเทิง, แอพสุขภาพและความงาม, แอพหาคู่ / หาเพื่อน, แอพอรรถประโยชน์, แอพอ่านหนังสือและนิยาย, แอพแต่งรูป / ตัดต่อ, แอพไลฟ์สไตล์, โปรแกรมบน PC
อุปกรณ์ไอที

โน้ตบุ๊ก, PC, อุปกรณ์ไอที

คีย์บอร์ด, ลำโพง, หูฟัง, อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, อุปกรณ์เสริมคอมพิวเตอร์, อุปกรณ์เสริมไอทีอื่น ๆ, เครื่องปริ้น, สแกนเนอร์, เมาส์, โน้ตบุ๊ก, PC